Yên tâm ở nhà mùa Covid-19 với chiến dịch mua sắm từ Lazada

Thời sự
Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, trang thương mại điện tử Lazada triển khai chiến dịch “An tâm mua sắm tại nhà”.

Chiến dịch mua sắm với mô hình “3 chủ động” bao gồm: Chủ động chia sẻ thông tin; Chủ động mở rộng nguồn cung bình ổn thị trường; Chủ động đảm bảo các quy chuẩn an toàn trong quy trình giao nhận. Việc ứng dụng mô hình này giúp Lazada có thể thường xuyên đưa ra các sáng kiến, giải pháp nhằm hỗ trợ hiệu quả cho người tiêu dùng, các nhà bán hàng và doanh nghiệp Việt Nam ứng phó và vượt qua những thách thức trong mùa dịch.

Yên tâm ở nhà mùa Covid-19 với chiến dịch mua sắm từ Lazada - 1

Với mục tiêu giúp người tiêu dùng an tâm mua sắm tại nhà, lễ hội mua sắm mừng sinh nhật lần thứ 8 của Lazada sẽ mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như món hàng một đồng, miễn phí vận chuyển và mã giảm giá lên đến 8 triệu đồng

Bên cạnh đó, Lazada đã chủ động đẩy mạnh khuyến mãi nhằm hỗ trợ thêm một phần chi phí với khách hàng qua hàng loạt voucher giảm phí vận chuyển, ưu đãi giảm đến 50%, cùng danh sách cụ thể các mặt hàng khuyến nghị giúp phòng dịch hiệu quả. Đây cũng là một trong những hoạt động mở đầu cho lễ hội mua sắm mừng sinh nhật lần thứ 8 của Lazada vào ngày 27/3/2020.

https://vtc.vn//bao-ve-nguoi-tieu-dung/yen-tam-o-nha-mua-covid-19-voi-chien-dich-mua-sam-tu-lazada-ar535205.html

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ