Xe quân sự Nga và Mỹ va chạm tại Syria, có người bị thương

Thời sự
Ngày 26/8, Nhà Trắng cho hay một số binh sĩ Mỹ đã bị thương trong một vụ va chạm với một phương tiện quân sự của Nga tại khu vực Đông Bắc Syria một ngày trước đó.

Xe quan su Nga va My va cham tai Syria, co nguoi bi thuong hinh anh 1Hình ảnh được cho là từ vụ va chạm. (Ảnh: Sputniknews)

Ngày 26/8, Nhà Trắng cho hay một số binh sỹ Mỹ đã bị thương trong một vụ va chạm với một phương tiện quân sự của Nga tại khu vực Đông Bắc Syria một ngày trước đó.

Thông tin ban đầu cho biết vụ va chạm xảy giữa một xe quân sự của Nga và một xe bọc thép ATV của Mỹ, khiến nhóm binh sĩ Mỹ trên xe bị thương.

[Lực lượng Nga chặn đoàn xe của đội tuần tra Mỹ tại Đông Bắc Syria]

Trước đó, Lầu Năm Góc thông báo rằng Tổng Tham mưu trưởng Các Lực lượng vũ trang Nga Valery Gerasimov và Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Mỹ, Tướng Mark Milley đã có cuộc điện đàm, song không nêu thông tin chi tiết cuộc trao đổi./.

(TTXVN/Vietnam+)

https://www.vietnamplus.vn/xe-quan-su-nga-va-my-va-cham-tai-syria-co-nguoi-bi-thuong/659774.vnp
Kiện toàn chức năng, cơ cấu tổ chức và biên chế 11 đơn vị

Kiện toàn chức năng, cơ cấu tổ chức và biên chế 11 đơn vị

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến vừa ký ban hành Thông báo số 1440-TB/TU kết luận của Ban Thường vụ Thành ủy về tiếp tục rà soát, sắp xếp, kiện toàn chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức bộ máy và biên chế, phương án phân cấp, ủy quyền và quy trình giải quyết các thủ tục hành chính của các sở, ngành, đơn vị thuộc thành phố Hà Nội.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, Chính phủ nỗ lực phấn đấu đạt đến mức cao nhất các mục tiêu, năm 2023, trong đó có tăng trưởng GDP đạt trên 5%,