Vũ hội thế kỷ Centenar De Bal: Dấu ấn thanh xuân của sinh viên năm cuối

Tuổi trẻ
Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE (Đại học Kinh tế Quốc dân) vừa tổ chức chương trình dạ hội chia tay sinh viên khóa 58 với tên gọi A Night to Remember 2020 - Vũ hội thế kỷ Centenar De Bal.

Đây là chương trình thường niên của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE, trở thành một bữa tiệc chia tay không thể thiếu, một món quà vô cùng đặc biệt dành cho những sinh viên năm cuối đang học tập tại Viện.

Các bạn sinh viên đắm chìm trong những vũ điệu của tuổi trẻ
Các bạn sinh viên đắm chìm trong những vũ điệu của tuổi trẻ

“Centenar de Bal” là tên của chương trình dạ hội năm nay và đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng các bạn sinh viên khóa 58 - những người đang bước vào chặng đường cuối cùng của quãng đời sinh viên tại Đại học Kinh tế Quốc dân.

Điều đặc biệt của chương trình năm nay đó là sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng, có sức hút mạnh mẽ tới giới trẻ. Ban nhạc DaLAB - với vai trò là khách mời đã khuấy động không khí với những bài hát trẻ trung, tươi vui và đặc biệt là màn giao lưu khiến khán giả vô cùng thích thú. Cùng với DaLAB là DJ khách mời Malnos - một tài năng của Đại học Kinh tế Quốc dân đã đem đến những bản phối sôi động làm bùng nổ toàn bộ hội trường.

Khách mời khiến buổi dạ hội thêm sôi động
Khách mời khiến buổi dạ hội thêm sôi động

Bên cạnh những tiết mục khách mời đặc sắc, chương trình còn mang tới những món quà dành cho K58 qua những màn khiêu vũ lãng mạn, những ca khúc nhẹ nhàng trầm bổng do chính các tài năng của Viện thể hiện. Đúng với chủ đề của dạ tiệc "Vũ hội thế kỷ - Centenar de Bal", lần đầu tiên sinh viên khóa 58 được thỏa sức tỏa sáng, thể hiện mình trong những bộ đầm hóa trang rực rỡ. Vũ hội thế kỷ với concept quý tộc, thượng lưu của những năm 1920 là dấu ấn thanh xuân đáng giá nhất tại mái trường đại học dành cho các bạn sinh viên khóa 58.

Đêm vũ hội kết thúc cũng là lúc những “hành khách” lắng đọng những giây phút ngọt ngào, khoảnh khắc lãng mạn, trăn trở về một tương lai phía trước như được lưu lại trong từng điệu nhảy, từng khuôn nhạc, có lẽ sẽ trở thành một kỷ niệm đẹp trong hành trang mang theo khi vào đời.

https://tuoitrethudo.com.vn/vu-hoi-the-ky-centenar-de-bal-dau-an-thanh-xuan-cua-sinh-vien-nam-cuoi-d2086342.html
“Lời gửi từ trái tim” nối dài mùa Vu Lan báo hiếu

“Lời gửi từ trái tim” nối dài mùa Vu Lan báo hiếu

Dù chương trình nghệ thuật đặc biệt báo hiếu nhân mùa Vu Lan với chủ đề “Ơn nghĩa sinh thành” do báo Tuổi trẻ Thủ đô phối hợp với các đơn vị tổ chức đã trôi qua nhiều ngày nhưng những “Lời gửi từ trái tim” tiếp tục được độc giả cả nước gửi về nhằm bày tỏ lòng tri ân với cha mẹ.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Đèn về ấp, thắp lên nụ cười

Đèn về ấp, thắp lên nụ cười
Hơn 210.000 hộ dân tại 34 tỉnh thành trên cả nước sẽ được hưởng lợi từ chương trình Thắp sáng đường quê do Trung ương Đoàn và SABECO khởi xướng.

99,1% học sinh Hà Nội đỗ tốt nghiệp THPT

99,1% học sinh Hà Nội đỗ tốt nghiệp THPT
Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, tỷ lệ tốt nghiệp của thành phố Hà Nội đạt 99,1% (năm 2021 đạt 98,9%). Trong đó, tỷ lệ tốt nghiệp hệ trung học phổ thông đạt 99,46%; hệ giáo dục thường xuyên đạt 96,28%.

Trình Quốc hội dự án Luật Đất đai sửa đổi vào tháng 10/2022

Trình Quốc hội dự án Luật Đất đai sửa đổi vào tháng 10/2022
Chiều 13/6, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ ba, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022 với 462/463 đại biểu có mặt biểu quyết tán thành (chiếm 92,77% t