VKBIA thăm và làm việc với UBND tỉnh Tiền Giang

Bất động sản
Sáng 10-6, đoàn công tác của Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam-Hàn Quốc (VKBIA) đã đến thăm và làm việc tại UBND tỉnh Tiền Giang.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang và Hiệphội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc đã cùng nhau trao đổi thông tin và chia sẻ mong muốn thúc đẩy các cơ hội hợp tác phát triển, dựa trên những tiềm năng, thế mạnh và các lĩnh vực kêu gọi đầu tư cuả Tiền Giang. Cụ thể, tỉnh Tiền Giang đang kêu gọi thu hút nguồn vốn đầu tư của Hàn Quốc vào các lĩnh vực có tiềm năng và thế mạnh của tỉnh, với các dự án phát triển dịch vụ du lịch sinh thái, du lịch xanh… nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế cả vùng, phát huy thế mạnh tự nhiên và du lịch.

Ngoài ra, Tiền Giang cũng mong muốn thu hút nguồn vốn ODA và hỗ trợ vốn vay ưu đãi cho các dự án cải tạo, thu hút đầu tư FDI hoặc hợp tác 2 bên, từ đó phát triển các nội dung hợp tác trên biên bản ghi nhớ giữa VKBIA với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang. Xây dựng các dự án xây mới và cải tạo cơ sở hạ tầng, bệnh viện, cơ sở y tế, giao thông, tạo điều kiện cho người dân có vốn tăng gia sản xuất, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phía Tiền Giang cũng đề nghị VKBIA hỗ trợ, tư vấn và giới thiệu các đối tác Hàn Quốc và trên thế giới trong vấn đề xây dựng Cảng Quốc tế tại Tiền Giang, là điểm trung chuyển và đẩy mạnh hệ thống logistics nhằm liên kết với các cơ sở hạ tầng, ví dụ như 3 cụm công nghiệp của tỉnh với cảng, xây dựng khu lưu trữ lớn. Thu hút các nhà đầu tư, các tập đoàn doanh nghiệp xây dựng nhà máy cơ sở sản xuất, áp dụng khoa học công nghệ cao vào nông nghiệp chất lượng cao, đáp ứng chuỗi cung ứng toàn cầu. Bên cạnh đó, Tiền Giang bày tỏ mong muốn VKBIA là cầu nối để đi đến hợp tác và kết nghĩa có hiệu quả với địa phương của Hàn Quốc.

VKBIA thăm và làm việc với UBND tỉnh Tiền Giang - Ảnh 1.

Ông Trần Hải Linh - Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch VKBIA - cùng các thành viên trong đoàn và các Hội thành viên trực thuộc như Hội Chuyên gia Tri thức Việt Nam – Hàn Quốc (VKEIA), Hội Kết Nối và Hỗ trợ Lao Động Hồi Hương (ACSL) đã cùng chia sẻ cởi mở, tiếp nhận các thông tin từ phía UBND tỉnh, các sở - ngành và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang. Hai bên đồng ý sẽ có những phương án triển khai một cách cụ thể và hiệu quả nhất trong thời gian tới.

https://diaoc.nld.com.vn/dia-oc/vkbia-tham-va-lam-viec-voi-ubnd-tinh-tien-giang-20200610180855633.htm
Nền tảng kết nối trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản

Nền tảng kết nối trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản

Ngày 14/12, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Xây dựng Chuyên ngành Thông minh Việt Nam 2023 - Smart Build Vietnam 2023. Triển lãm được tổ chức bởi Hiệp hội Xây dựng tỉnh Bình Dương, Tổng Công ty Becamex IDC và Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương.
Khi chủ đầu tư đồng hành cùng người mua nhà...

Khi chủ đầu tư đồng hành cùng người mua nhà...

Điều chỉnh cơ cấu sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực, tối ưu giá bán cùng ưu đãi hấp dẫn, chủ đầu tư dự án Legacy Prime đang nỗ lực đồng hành để mang đến nhiều cơ hội sở hữu nhà hơn nữa cho người dân.
Mua nhà không còn là nỗi lo nếu tìm đúng sản phẩm

Mua nhà không còn là nỗi lo nếu tìm đúng sản phẩm

Thiếu tự tin để mua nhà do số tiền tích lũy ban đầu chưa nhiều, sợ áp lực trả lãi ngân hàng mỗi tháng hay lo lắng dự án có bàn giao đúng tiến độ,… là tâm lý chung của không ít người hiện nay. Với dự án Legacy Prime, những nỗi lo này đều được giải tỏa thông qua các chính sách và ưu đãi thiết thực.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, Chính phủ nỗ lực phấn đấu đạt đến mức cao nhất các mục tiêu, năm 2023, trong đó có tăng trưởng GDP đạt trên 5%,