Vietnam Airlines ký kết hợp tác với Trung tâm y khoa T-Matsuoka (Nhật Bản)

Kinh doanh Khánh Vy
Nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng cho hành khách, Vietnam Airlines ký kết hợp tác với Trung tâm y khoa T-Matsuoka (T-Matsuoka Medical Center) cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe cho Hội viên Bông sen vàng của Vietnam Airlines.
Vietnam Airlines Group tiếp tục tăng chuyến bay phục vụ Tết Quý Mão 2023 Vietnam Airlines được chấp thuận khai thác thường lệ đường bay đến Mỹ Vietnam Airlines triển khai thử nghiệm ứng dụng hộ chiếu sức khỏe điện tử IATA Travel Pass

Lễ ký kết diễn ra trong khuôn khổ sự kiện Y tế chân chính Nhật Bản vì Việt Nam nhân dịp Kỷ niệm 50 năm thiết lập quân hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Vietnam Airlines ký kết hợp tác với Trung tâm y khoa T-Matsuoka (Nhật Bản)

Sự kiện có sự hiện diện của bà Akie Abe - Chủ tịch Quỹ hỗ trợ đóng góp xã hội Nhật Bản, Phu nhân Cố Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe; Ngài Yamada Takio - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam và các lãnh đạo, chuyên gia hàng đầu của ngành y tế hai nước.

Theo đó, Trung tâm y khoa T-Matsuoka sẽ là đơn vị cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn Nhật Bản ngay tại Việt Nam cho các Hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines.

Đại diện Vietnam Airlines khẳng định: "Hợp tác với Trung tâm y khoa T-Matsuoka, hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines sẽ được đón nhận những dịch vụ y tế chân chính, chuyên nghiệp và tận tâm.

Qua đó, sức khoẻ của các hội viên luôn được viên mãn, tràn đầy, có thể tận hưởng những hành trình khám phá thế giới cùng Vietnam Airlines. Đồng thời, những triết lý, tiêu chuẩn, mô hình y tế tiên tiến của Nhật Bản sẽ được lan tỏa rộng rãi đến với đông đảo khách hàng Vietnam Airlines nói riêng, người Việt Nam nói chung".

Trung tâm y khoa T-Matsuoka được biết đến là một biểu tượng ngoại giao về hợp tác y tế giữa Việt Nam - Nhật Bản, đem đến hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện, kế thừa tinh hoa của nền y tế Nhật Bản với đội ngũ bác sĩ Nhật - Việt chuyên môn cao, cùng quy trình thăm khám tỉ mỉ, tận tâm và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tối tân.

Trung tâm y khoa T-Matsuoka được đầu tư và vận hành bởi Emergency Medical Service (EMS) - Tập đoàn Y tế uy tín hàng đầu với hệ thống các cơ sở trải dài khắp Nhật Bản.

Với mục tiêu mang đến trải nghiệm toàn diện và trọn vẹn cho hành khách, Vietnam Airlines không chỉ cung cấp dịch vụ hàng không an toàn, chất lượng cao mà còn kết nối hành khách với những quyền lợi, ưu đãi đa dạng trong nhiều lĩnh vực ngoài hàng không như y tế, chăm sóc sức khỏe, du lịch, khách sạn, nhà hàng, nghỉ dưỡng...

EVN họp bàn với chủ đầu tư các dự án chuyển tiếp

EVN họp bàn với chủ đầu tư các dự án chuyển tiếp

Với tinh thần khẩn trương và chủ động bàn giải pháp tháo gỡ các vướng mắc về hợp đồng mua bán điện đối với các dự án chuyển tiếp, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa tổ chức Hội nghị trao đổi với chủ đầu tư các dự án chuyển tiếp.
SHB và IFC ký kết hợp tác khoản vay cao cấp

SHB và IFC ký kết hợp tác khoản vay cao cấp

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng Tín dụng giữa SHB và IFC với gói vay trị giá 120 triệu USD. Cụ thể, hai bên ký kết khoản vay đầu tiên trong tổng gói vay 120 triệu USD từ nguồn vốn trực tiếp của IFC có kỳ hạn 3 năm. Ngoài ra, IFC, thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới sẽ tiếp tục xúc tiến một gói vay bổ sung huy động từ các bên cho vay quốc tế.
OCB giảm 2% lãi suất cho doanh nghiệp SMEs

OCB giảm 2% lãi suất cho doanh nghiệp SMEs

Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) vay vốn với mức lãi suất giảm đến 2%, đây là một trong những chính sách ưu đãi mà Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã và đang triển khai nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, phát triển sản xuất, kinh doanh theo định hướng của Ngân hàng Nhà nước.
Những lưu ý quan trọng về bảo lưu bảo hiểm thất nghiệp

Những lưu ý quan trọng về bảo lưu bảo hiểm thất nghiệp

Hiện nay, nhiều trường hợp người lao động nghỉ việc và chưa có nhu cầu sử dụng số tiền bảo hiểm thất nghiệp. Họ rất muốn bảo lưu hoàn toàn số tiền thất nghiệp của mình nhưng lại chưa biết làm cách nào để bảo lưu bảo hiểm thất nghiệp.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ