Viện Kiểm sát nhân dân tối cao điều động, bổ nhiệm nhân sự mới

Thời sự
Viện KSNDTC vừa trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra Viện KSNDTC, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngày 31/8, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao Lê Minh Trí đã trao Quyết định số 79/QĐ-VKSTC ngày 21/8/2020 của Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao về việc điều động, bổ nhiệm ông Mai Văn Linh, Phó Thủ trưởng Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao giữ chức vụ Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 1/9/2020.

vien kiem sat nhan dan toi cao dieu dong, bo nhiem nhan su moi hinh 1
Ông Lê Minh Trí trao quyết định và chúc mừng ông Mai Văn Linh.

Chúc mừng ông Mai Văn Linh được Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao tin tưởng giao trọng trách Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ông Lê Minh Trí tin tưởng, trên cương vị công tác mới, tân Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu để thể hiện tốt vai trò người đứng đầu, phát huy đoàn kết nội bộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao, nhất là công tác tham mưu cho Tỉnh uỷ về hoạt động bảo vệ pháp luật trên địa bàn.

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao, ông Lê Minh Trí mong muốn lãnh đạo Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu tiếp tục dành sự quan tâm tạo điều kiện để ngành Kiểm sát tỉnh cũng như cá nhân ông Mai Văn Linh hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

vien kiem sat nhan dan toi cao dieu dong, bo nhiem nhan su moi hinh 2
Bà Nguyễn Hải Trâm trao quyết định và chúc mừng bà Mai Thị Nam.

Cùng ngày, bà Nguyễn Hải Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao đã trao Quyết định số 55/QĐ-VKSTC ngày 27/8/2020 của Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm bà Mai Thị Nam, Phó Chánh Thanh tra Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao giữ chức vụ Chánh Thanh tra Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 1/9/2020./.

https://vov.vn/chinh-tri/vien-kiem-sat-nhan-dan-toi-cao-dieu-dong-bo-nhiem-nhan-su-moi-1090215.vov
Fintech là gì và đã cứu Startup Indonesia như thế nào?

Fintech là gì và đã cứu Startup Indonesia như thế nào?

(KNT) - Fintech là thuật ngữ đề cập đến sự kết hợp của các dịch vụ tài chính và lĩnh vực công nghệ nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp, người dân tiết kiệm tiền bạc, tiếp cận nguồn vốn vay và đầu tư trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn.
Để thực hiện ước mơ khởi nghiệp: Đừng chùn bước, đừng sợ hãi

Để thực hiện ước mơ khởi nghiệp: Đừng chùn bước, đừng sợ hãi

Không có con đường khởi nghiệp nào trải hoa hồng. Nếu muốn khởi nghiệp thì trước hết hãy cố gắng làm hết lòng, hết tâm. Nghĩ vậy, nên đã có không ít người thành công trên con đường khởi nghiệp khi dám mạnh dạn theo đuổi ước mơ của mình, dù biết chắc rằng đó là điều không hề dễ dàng.
Cuộc đời và sự nghiệp chính trị của ông Joe Biden

Cuộc đời và sự nghiệp chính trị của ông Joe Biden

(KNT) - Được truyền thông Mỹ coi là Tổng thống thứ 46 của nước Mỹ sau một trong số ít những cuộc bầu cử được xem là “kịch tính nhất” trong lịch sử bầu cử Mỹ hiện đại. Nhưng cũng ít ai biết được ông Joe Biden cũng có một cuộc đời và sự nghiệp chính trị vô cùng đặc biệt.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Năm 2021, Startup bắt đỉnh sóng cơ hội, mở khoá sứ mệnh mới của thế giới

Năm 2021, Startup bắt đỉnh sóng cơ hội, mở khoá sứ mệnh mới của thế giới

(KNT) - COVID-19 là một phép thử đặc biệt cho nền kinh tế thế giới, giúp con người nhìn rõ được điều gì đang hoạt động tốt hay chưa tốt và xu hướng của tương lai đầy biến động sẽ ra sao. Chính trong những thời điểm như thế này, một làn sóng mới được tạo ra - không chỉ về cách thức hoạt động kinh doanh mà còn về khả năng lãnh đạo.

Thêm một Startup tỷ đô sắp bị thâu tóm bởi Facebook

Thêm một Startup tỷ đô sắp bị thâu tóm bởi Facebook
(KNT) - Kustomer là công ty khởi nghiệp chuyên về các nền tảng và chương trình hỗ trợ dịch vụ khách hàng (tương tự Chatbot - sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tương tác với con người) đã đạt thoả thuận ban đầu về với ông lớn Facebook.

Xem nhiều nhất

Cảnh báo: Sương sáo kỵ với gì?

Cảnh báo: Sương sáo kỵ với gì?

Sương sáo (hay còn gọi là thạch đen) là một món thạch giải khát ngày hè, không quá ngọt và béo như chè nhưng vẫn thỏa mãn nhu cầu giải khát cho những món ăn tráng miệng, giải nhiệt mùa hè. Tuy nhiên, là một món ăn, sương sáo cũng sẽ có hại đến sức khỏe khi kết hợp không đúng hoặc sai cách. Vậy rốt cuộc, sương sáo kỵ với gì?

Trải nghiệm cuộc sống của người khuyết tật cùng ED-Equal Zone

Trải nghiệm cuộc sống của người khuyết tật cùng ED-Equal Zone
(KNT) - “Hội chợ trải nghiệm cùng ED- Equal Zone” sẽ được tổ chức tại trường THCS Liên Ninh (Hà Nội) vào ngày 10/11. Sự kiện hứa hẹn đem đến những trải nghiệm chân thực nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên với cuộc sống thường nhật của người khuyết tật.

Gỡ bỏ nút thắt về nguồn nhân lực chất lượng cao

Gỡ bỏ nút thắt về nguồn nhân lực chất lượng cao
(KNT) - “Nguồn nhân lực chất lượng cao - yếu tố then chốt để thanh niên khởi nghiệp đóng góp vào nền kinh tế” là chủ đề trong Talkshow đầu tiên được Ban thường vụ Thành đoàn Hà Nội tổ chức Livestream (trực tiếp).