Uống cà phê chớ dại bỏ thêm thứ này giúp giảm cân, tốt cho sức khỏe

Sống khỏe
3 thói quen uống cà phê giúp bạn đốt cháy mỡ thừa, giảm cân vô cùng hiệu quả.

Uống cà phê không đường sữa

Khi bạn muốn giảm cân thì bạn không nên uống cà phê bỏ đường sữa. Mặc dù, khi bạn bỏ cà phê bỏ đường sữa sẽ giúp cho vị cà phê ngon và bớt đắng nhưng lại làm cản trở việc phân giải mỡ thừa. Nếu bạn đang muốn giảm cân để thì đừng bao giờ cho thêm đường hoặc sữa mà nên uống cà phê không đường.

Để giảm cân bằng cà phê nhanh, tốt nhất bạn nên chọn uống cà phê đen như thế này. Nếu không bạn có thể chọn uống cà phê cùng sữa tươi vẫn giúp giảm cân mà tạo cảm giác ngon miệng hơn.

Uống cà phê chớ dại bỏ thêm thứ này giúp giảm cân, tốt cho sức khỏe - Ảnh 1

Uống cà phê sau bữa ăn khoảng 30 phút

Uống cà phê sau khi ăn 30 phút

Khi bạn muốn uốngcà phêgiảm cân thì bạn nên uống cà phê sau khi ăn khoảng 30 phút để giúp bạn tiêu hóa thức ăn tốt. Bạn nên lưu ý rằng, bất cứ thực phẩm hay đồ uống nào dùng quá nhiều thì đều gây tác dụng ngược lại.

Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng những ly cà phê được pha quá đặc, bạn sẽ cảm thấy chóng mặt, buồn nôn, cồn ruột, nặng hơn nữa là run rẩy tay chân …. Vì vậy, bạn nên uống cà phê vừa phải để giúp bạn giảm cân tốt.

Uống cà phê chớ dại bỏ thêm thứ này giúp giảm cân, tốt cho sức khỏe - Ảnh 2

Uống cà phê không dùng đường sữa giảm cân

Không dùng phê đã quá pha lâu

Nếu muốn giảm cân khi uống cà phên thì bạn không nên pha sẵn quá nhiều cà phê cùng lúc để uống dần. Nhưng cách này sẽ khiến cho cà phê mất đi tác dụng sẵn có của mình.

Hương vị và cả mùi thơm đặc trưng của cà phê sẽ không còn trọn vẹn nếu bạn pha quá lâu hương vị sẽ mất đi khiến việc giảm cân không đạt được hiệu quả.

https://phunusuckhoe.vn/uong-ca-phe-cho-dai-bo-them-thu-nay-giup-giam-can-tot-cho-suc-khoe-c6a357406.html
Hỗ trợ phát triển đội ngũ cô đỡ thôn bản

Hỗ trợ phát triển đội ngũ cô đỡ thôn bản

Ngày 10/3, tại Hà Nội, Bộ Y tế phối hợp với Ủy ban dân tộc và Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tổ chức Hội nghị nhằm vận động chính sách hỗ trợ đội ngũ cô đỡ thôn, bản (CĐTB).
Thay đổi trong xét nghiệm ung thư phổi, đáp ứng đặc điểm của bệnh nhân Việt Nam và Châu Á

Thay đổi trong xét nghiệm ung thư phổi, đáp ứng đặc điểm của bệnh nhân Việt Nam và Châu Á

Theo công bố mới đây về đồng thuận của các chuyên gia y tế trên Tạp chí Ung thư lồng ngực - Journal of Thoracic Oncology, việc thay đổi hình thức chẩn đoán và điều trị bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ (UTPKTBN) tại Việt Nam và Châu Á là rất cấp thiết để đáp ứng tốt hơn đặc điểm của bệnh nhân trong khu vực.
Theo dõi sự xuất hiện các biến thể COVID-19 mới

Theo dõi sự xuất hiện các biến thể COVID-19 mới

Theo thống kê của Bộ Y tế, cả nước có hơn 50 bệnh nhân COVID-19 nặng đang điều trị. Bộ sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình dịch, nhất là sự xuất hiện của các biến thể mới của COVID-19.
Kí kết thỏa thuận hợp tác nâng cao nhận thức và tăng cường hỗ trợ trẻ em mắc teo cơ tủy

Kí kết thỏa thuận hợp tác nâng cao nhận thức và tăng cường hỗ trợ trẻ em mắc teo cơ tủy

Sáng 9/12 tại Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam - trực thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Công ty TNHH Novartis Việt Nam phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học và Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác Nâng cao nhận thức và Tăng cường hỗ trợ trẻ em mắc bệnh Teo cơ tủy tại Việt Nam (gọi tắt là dự án SMA - Tiếp sức cho trẻ Teo cơ tủy).

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Bất động sản vừa an cư vừa kinh doanh: “Mảnh ghép” đầy hấp lực tại Đà thành

Bất động sản vừa an cư vừa kinh doanh: “Mảnh ghép” đầy hấp lực tại Đà thành
Kinh tế, du lịch Đà Nẵng đang phục hồi mạnh mẽ, đón đà tăng trưởng mới. Cộng với sức hấp dẫn “hữu xạ tự nhiên hương” của thành phố đáng đến, đáng sống, đáng đầu tư bậc nhất Việt Nam, những luồng cư dân di cư đang tiếp tục đổ về Đà thành - cùng mơ ước về chốn an cư, kinh doanh lý tưởng giữa trung tâm thành phố.