Ứng dụng học máy Bizzi.vn nhận đầu tư từ quỹ đầu tư 500 Startups

Khởi nghiệp
Startup Bizzi.vn cho biết vừa qua huy động thành công khoản đầu tư vòng hạt giống từ quỹ đầu tư mạo hiểm 500 Startups Vietnam cùng các nhà đầu tư thiên thần khác.
.
Hai founder người Việt của Bizzi.vn có 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty khởi nghiệp có danh tiếng và các tập đoàn toàn cầu tại châu Á và Mỹ.

Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp lựa chọn việc chuyển đổi số trong mùa dịch, cơ hội đang đến rất rõ ràng với các công ty cung cấp giải pháp trực tuyến.

Bizzi.vn một công ty cung cấp giải pháp xử lý tự động hóa đơn điện tử tại Việt Nam vừa gọi vốn thành công quỹ đầu tư mạo hiểm 500 Startups Vietnam . Số vốn cụ thể không được tiết lộ và 500 Startups đóng vai trò nhà đầu tư thiên thần trong vòng này.

“Số vốn đầu tư từ 500 Startups và các nhà đầu tư thiên thần cho phép chúng tôi tăng tốc phát triển hơn nữa. Chúng tôi tin rằng giải pháp của Bizzi giải quyết bài toán hiệu suất, giúp các kế/kiểm toán viên tiết kiệm thời gian làm các công việc thủ công, từ đó có thể tập trung cho việc phân tích và tư vấn,” ông Nghĩa Vũ, đồng sáng lập và CEO của Bizzi cho biết.

Về khoản đầu tư này, ông Eddie Thái, Giám đốc quỹ 500 Startups Vietnam, cho biết: “Trong một khoảng thời gian ngắn, Bizzi đã xây dựng được một giải pháp ưu việt được đón nhận bởi những khách hàng toàn cầu. Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển trong tương lai của startup này.”

Được thành lập từ cuối năm 2019 bằng việc ra mắt tính năng xử lý hóa đơn tự động, Bizzi cho biết hiện đang phục vụ cả các doanh nghiệp nhỏ cũng như các doanh nghiệp quy mô lớn như các công ty kế/kiểm toán tại Việt Nam. Khách hàng của công ty có thể kể đến nhà cung cấp dịch vụ mở rộng thị trường DKSH, nhà phân phối sản phẩm dinh dưỡng 3A Nutritions, chuỗi cửa hàng tiện lợi Hàn Quốc GS25, cùng nhiều khách hàng khác.

Số liệu từ các báo cáo ngành chỉ ra rằng nền kinh tế kĩ thuật số của Việt Nam sẽ chạm mốc 25 tỷ USD vào năm 2025. Đây là một mức tăng trưởng cực lớn nếu biết rằng giá trị thị trường vào năm 2018 chỉ ở mức 9 tỷ USD. Một số dự báo cho thấy nền kinh tế kĩ thuật số có thể đóng góp 162 tỷ USD trong vòng 20 năm tới.

https://baodautu.vn/ung-dung-hoc-may-bizzivn-nhan-dau-tu-tu-quy-dau-tu-500-startups-d122558.html
Để người lao động tự tin “ra yêu cầu” với nhà tuyển dụng...

Để người lao động tự tin “ra yêu cầu” với nhà tuyển dụng...

Muốn nâng tầm kỹ năng lao động, chúng ta cần tập trung vào nội dung cụ thể để đào tạo, bồi dưỡng cho người lao động, thì mới đáp ứng được thị trường, bắt kịp thời đại. Từ vấn đề này, nhiều người đã hiến kế lao động cần trang bị tốt những kỹ năng căn cơ để tự tin ra yêu cầu với nhà tuyển dụng và “cất cánh”.
Gen Z tìm việc: Cơ hội có thực mở cho những người chưa có bằng cấp

Gen Z tìm việc: Cơ hội có thực mở cho những người chưa có bằng cấp

Nhiều bạn trẻ Gen Z mặc dù không có bằng cấp nhưng vẫn có được việc làm ổn định. Thậm chí thu nhập còn lên tới hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Thực tế thì việc làm không cần bằng cấp mà mức lương hấp dẫn ngày nay không hiếm. Bởi nhà tuyển dụng thường chỉ đánh giá ứng viên của mình qua kinh nghiệm, kỹ năng chứ không chỉ là bằng cấp.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Bất động sản vừa an cư vừa kinh doanh: “Mảnh ghép” đầy hấp lực tại Đà thành

Bất động sản vừa an cư vừa kinh doanh: “Mảnh ghép” đầy hấp lực tại Đà thành
Kinh tế, du lịch Đà Nẵng đang phục hồi mạnh mẽ, đón đà tăng trưởng mới. Cộng với sức hấp dẫn “hữu xạ tự nhiên hương” của thành phố đáng đến, đáng sống, đáng đầu tư bậc nhất Việt Nam, những luồng cư dân di cư đang tiếp tục đổ về Đà thành - cùng mơ ước về chốn an cư, kinh doanh lý tưởng giữa trung tâm thành phố.