Tuổi trẻ Chương Mỹ nỗ lực, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng

Tuổi trẻ
Sáng 2/7, Huyện đoàn Chương Mỹ, Hà Nội tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Chương Mỹ lần thứ XX, nhiệm kỳ 2017 - 2022; Sơ kết hoạt động công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2020 và phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè.

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội dự Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Thành đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Tiến ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Huyện đoàn Chương Mỹ đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và trong nửa nhiệm kỳ vừa qua.

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến nhấn mạnh: Trình độ chuyên môn của các cán bộ Đoàn được nâng cao rõ rệt, số lượng cán bộ Đoàn được tham gia vào cấp ủy khóa mới tăng cao là những điểm sáng trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện.

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Phó Bí thư Thành đoàn mong muốn trong 6 tháng cuối năm 2020, Huyện đoàn Chương Mỹ sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động đoàn kết tập hợp thanh niên, góp sức giới thiệu sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của huyện đến đông đảo người tiêu dùng thành phố; Đồng thời bày tỏ mong muốn lãnh đạo Huyện ủy tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên trong huyện có cơ hội cống hiến, thể hiện sức trẻ và tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được tuyên dương, khen thưởng tại Hội nghị
Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được tuyên dương, khen thưởng tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Huyện đoàn Chương Mỹ đã tuyên dương 19 tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giữa nhiệm kỳ 2017 - 2022.

https://tuoitrethudo.com.vn/tuoi-tre-chuong-my-no-luc-sang-tao-tinh-nguyen-vi-cong-dong-d2086223.html

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ