“Trung thu cho em” ở Na Mèo

Tuổi trẻ xanh
Chương trình “Trung thu cho em” 2020 vừa diễn ra tại Na Mèo, Quan Sơn, Thanh Hóa.

Chương trình nhằm chia sẻ với thiếu nhi vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn tại Na Mèo, nhân dịp năm học mới 2020 – 2021 và Tết Trung thu thêm ấm áp, ý nghĩa, tiếp nghị lực đến trường cho các em. Những món quà này là tình cảm mà các anh, chị tình nguyện viên Thủ đô gửi gắm, hy vọng các em nhỏ sẽ có một Tết Trung thu đáng nhớ, hạnh phúc.

Đại diện Ban tổ chức trao qùa Trung thu tặng các em nhỏ
Đại diện Ban tổ chức trao qùa Trung thu tặng các em nhỏ

Ban tổ chức đã trao tặng 200 suất quà và 15 xe đạp, 3.000 quyển vở, 1.000 chiếc bánh Trung thu cùng nhiều phần quà khác đến các em nhỏ trong đêm hội cùng chú Cuội, chị Hằng. Trong chương trình, Câu lạc bộ Self - Made millionaire trao tặng một ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” cho em học sinh Vi Hà Mạnh Tân, có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Những chiếc xe đạp là móm quà Trung thu ý nghĩa thiết thực cho các em nhỏ
Những chiếc xe đạp là món quà Trung thu ý nghĩa thiết thực cho các em nhỏ

Tham gia đồng hành cùng chương trình có nhiều đơn vị, doanh nghiệp tài trợ. Anh Trần Văn Nam, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Self - Made millionaire chia sẻ: “Tôi và anh em trong Câu lạc bộ Self – Made millionaire cảm thấy rất vui vì đã làm được một việc có ích cho xã hội.

Chương trình
Đại diện Ban tổ chức trao tượng trưng ngôi nhà "Khăn quàng đỏ" tặng thiếu nhi

Tôi luôn quan niệm rằng, yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi, trao yêu thương để nhận lại nụ cười. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng làm thật nhiều điều có ý nghĩa cho đồng bào, những nơi còn khó khăn thiếu thốn. Chắc chắn trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ còn đồng hành và hỗ trợ nhiều hơn nữa trong công tác xã hội, cộng đồng”.

Bình Thuận: Rực sáng hơn 9000 ngọn nến tri ấn các anh hùng, liệt sỹ

Bình Thuận: Rực sáng hơn 9000 ngọn nến tri ấn các anh hùng, liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng quê hương Bình Thuận (19/4/1975 -19/4/2023) và giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023), vừa qua tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh, Ban thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức “Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ”
Đà Nẵng: khơi dậy khát vọng cống hiến trong thanh niên

Đà Nẵng: khơi dậy khát vọng cống hiến trong thanh niên

“Khát vọng cống hiến – Hình mẫu thanh niên” năm 2023 và Công bố ca khúc “Be a Winner” là một trong những nội dung của chương trình phát động, đợt họat động cao điểm trong đoàn viên, thanh niên Đà Nẵng, nhằm khơi dậy khát vọng cống hiến, xây dựng lẽ sống cao đẹp cho thế hệ trẻ ngày nay.
Người trẻ đang sống cá tính, năng động và “có gu” hơn

Người trẻ đang sống cá tính, năng động và “có gu” hơn

Sống thụ động không còn là lựa chọn của phần lớn giới trẻ hiện đại. Khi được sinh ra và lớn lên trong một xã hội hiện đại và năng động hơn, người trẻ ngày càng chủ động hơn trong việc lựa chọn phong cách sống, qua đó khẳng định giá trị của bản thân và nắm bắt lấy những cơ hội.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Bất động sản vừa an cư vừa kinh doanh: “Mảnh ghép” đầy hấp lực tại Đà thành

Bất động sản vừa an cư vừa kinh doanh: “Mảnh ghép” đầy hấp lực tại Đà thành
Kinh tế, du lịch Đà Nẵng đang phục hồi mạnh mẽ, đón đà tăng trưởng mới. Cộng với sức hấp dẫn “hữu xạ tự nhiên hương” của thành phố đáng đến, đáng sống, đáng đầu tư bậc nhất Việt Nam, những luồng cư dân di cư đang tiếp tục đổ về Đà thành - cùng mơ ước về chốn an cư, kinh doanh lý tưởng giữa trung tâm thành phố.