“Trung thu cho em” ở Na Mèo

Tuổi trẻ xanh
Chương trình “Trung thu cho em” 2020 vừa diễn ra tại Na Mèo, Quan Sơn, Thanh Hóa.

Chương trình nhằm chia sẻ với thiếu nhi vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn tại Na Mèo, nhân dịp năm học mới 2020 – 2021 và Tết Trung thu thêm ấm áp, ý nghĩa, tiếp nghị lực đến trường cho các em. Những món quà này là tình cảm mà các anh, chị tình nguyện viên Thủ đô gửi gắm, hy vọng các em nhỏ sẽ có một Tết Trung thu đáng nhớ, hạnh phúc.

Đại diện Ban tổ chức trao qùa Trung thu tặng các em nhỏ
Đại diện Ban tổ chức trao qùa Trung thu tặng các em nhỏ

Ban tổ chức đã trao tặng 200 suất quà và 15 xe đạp, 3.000 quyển vở, 1.000 chiếc bánh Trung thu cùng nhiều phần quà khác đến các em nhỏ trong đêm hội cùng chú Cuội, chị Hằng. Trong chương trình, Câu lạc bộ Self - Made millionaire trao tặng một ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” cho em học sinh Vi Hà Mạnh Tân, có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Những chiếc xe đạp là móm quà Trung thu ý nghĩa thiết thực cho các em nhỏ
Những chiếc xe đạp là món quà Trung thu ý nghĩa thiết thực cho các em nhỏ

Tham gia đồng hành cùng chương trình có nhiều đơn vị, doanh nghiệp tài trợ. Anh Trần Văn Nam, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Self - Made millionaire chia sẻ: “Tôi và anh em trong Câu lạc bộ Self – Made millionaire cảm thấy rất vui vì đã làm được một việc có ích cho xã hội.

Chương trình
Đại diện Ban tổ chức trao tượng trưng ngôi nhà "Khăn quàng đỏ" tặng thiếu nhi

Tôi luôn quan niệm rằng, yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi, trao yêu thương để nhận lại nụ cười. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng làm thật nhiều điều có ý nghĩa cho đồng bào, những nơi còn khó khăn thiếu thốn. Chắc chắn trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ còn đồng hành và hỗ trợ nhiều hơn nữa trong công tác xã hội, cộng đồng”.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Du lịch nông nghiệp - xu thế khởi nghiệp hậu Covid-19

Du lịch nông nghiệp - xu thế khởi nghiệp hậu Covid-19
(KNT) - Du lịch nông nghiệp nghỉ dưỡng là loại hình kinh doanh không mới nhưng sau những thời điểm bị ảnh hưởng bởi Covid thì xu thế này càng nở rộ và khẳng định được chỗ đứng nhất định trên bản đồ dịch vụ trong nước.

Hành trang khởi nghiệp: Hãy đọc thật nhiều sách

Hành trang khởi nghiệp: Hãy đọc thật nhiều sách
(KNT) - Phương thức chuẩn bị kỹ lưỡng nhất dành cho những Starup chính là cách tiếp cận nguồn thông tin và nền tảng kiến thức về lĩnh vực muốn chinh phục. Đọc thật nhiều là cách tốt nhất chuẩn bị cho kế hoạch khởi nghiệp của mình.

Cô gái Kon Tum khởi nghiệp từ "hai sọt"

Cô gái Kon Tum khởi nghiệp từ "hai sọt"
(KNT) - Cô gái người Kon Tum bắt đầu câu chuyện khởi nghiệp từ chiếc xe gắn máy cùng 2 chiếc sọt. Giờ đây, những vật phẩm bên trong 2 gánh sọt đó đã được trao chứng nhận hạng 3 sao cấp tỉnh.

Sôi động đầu tư khởi nghiệp sáng tạo

Sôi động đầu tư khởi nghiệp sáng tạo
(KNT) - Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) đã phát triển ngày càng mạnh mẽ và tiềm năng. Điều này cũng góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến lý tưởng của các dòng vốn đầu tư ngoại.

Startup tái khởi động hậu Covid như thế nào?

Startup tái khởi động hậu Covid như thế nào?
KNT - Đại dịch Covid-19 đã khiến giấc mơ khởi nghiệp của rất nhiều Startup đổ vỡ. Để tiếp tục thực hiện kế hoạch, vực dậy dự án của mình bắt đầu từ những giá trị âm, các doanh nghiệp khởi nghiệp nên bắt đầu như thế nào?

Xem nhiều nhất

Ngày 16/10: Diễn đàn Khởi nghiệp ASEAN

Ngày 16/10: Diễn đàn Khởi nghiệp ASEAN
KNT - Diễn đàn sẽ tập trung thảo luận về những chính sách, cơ chế để thúc đẩy hợp tác khởi nghiệp giữa các nước ASEAN, phấn đấu đưa ASEAN trở thành trung tâm phát triển khởi nghiệp bền vững.

Startup cùng nền tảng công nghệ số lĩnh vực nông nghiệp

Startup cùng nền tảng công nghệ số lĩnh vực nông nghiệp
KNT - Chiều 15-10, tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (Trung ương Hội LHTN Việt Nam) phối hợp Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma - Group phát động Cuộc thi Dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - Startup Hunt năm 2020.

Nữ doanh nhân 9x khởi nghiệp từ những điều bình dị

Nữ doanh nhân 9x khởi nghiệp từ những điều bình dị
(KNT) - Khởi nghiệp khi tuổi đời còn rất trẻ, với thương hiệu Lá nam Acnes trị mụn được nhiều bạn trẻ biết tới, Thu Hiền là một trong những tính cách tiêu biểu của người trẻ hiện đại, dám dấn thân, vượt qua gian khó.