Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương thúc đẩy sáng tạo sản xuất tại Việt Nam

Kinh doanh Anh Đào
Ngày 9/3, Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương (WTC BDNC) tại Việt Nam và COEX tại Hàn Quốc đã ký kết một thỏa thuận hợp tác chiến lược cho việc tổ chức triển lãm Nhà máy thông minh, tự động hóa logistic và thực hiện các chương trình đổi mới ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam.
UNIQLO sắp mở cửa hàng mới tại Bình Dương Bình Dương vươn lên vị trí thứ hai cả nước về thu hút vốn FDI Bình Dương tháo gỡ khó khăn, giúp doanh nghiệp phục hồi sản xuất FDI Bình Dương vẫn đạt 1,5 tỷ USD trong 9 tháng

Biên bản này được ký kết tại sự kiện "Tự động hóa Thế giới tại Việt Nam 2023" - một triển lãm trong lĩnh vực nhà máy thông minh và tự động hóa công nghiệp đại diện cho châu Á, được tổ chức tại COEX, Hàn Quốc với quy mô lớn nhất từ trước đến nay (quy tụ 500 đơn vị triển lãm và 2000 gian hàng tham gia).

Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương thúc đẩy sáng tạo sản xuất tại Việt Nam

Ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty Becamex IDC phát biểu chúc mừng tại Lễ Ký kết

Biên bản ghi nhớ này nhằm mục đích thúc đẩy hợp tác phát triển và mở rộng các chương trình trao đổi thuộc phạm vi các ngành công nghiệp liên quan giữa Việt Nam và Hàn Quốc, bao gồm các hội nghị, sự kiện quảng bá thương mại và các buổi hội thảo.

Ngoài ra, WTC BDNC và Coex đã đồng ý hợp tác tổ chức chương trình “Tự động hóa Thế giới tại Việt Nam 2023” - "Automation World Vietnam" (tên dự kiến) tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Bình Dương New City EXPO (WTC EXPO) vào tháng 9 năm sau.

Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương thúc đẩy sáng tạo sản xuất tại Việt Nam

Thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa WTC BDNC và Coex, với sự chứng kiến của Lãnh đạo Tổng Công ty Becamex IDC, Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Dương và Đại diện công ty Coex tại Hàn Quốc

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam, góp phần vào việc tăng cường năng lực công nghệ cho ngành công nghiệp sản xuất và nâng cao sự cạnh tranh trên thị quốc tế.

WTC BDNC cam kết các thỏa thuận của mình trong việc hợp tác với các đối tác quốc tế để thúc đẩy đổi mới và khuyến khích tăng trưởng trong ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương thúc đẩy sáng tạo sản xuất tại Việt Nam

Chủ tịch HĐQT Công ty Becamex IDC chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc WTC BDNC và Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Coex

Tỉnh Bình Dương, nơi đặt trụ sở của WTC BDNC, là một trong những tỉnh thuộc khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam (SKER) của Việt Nam. Tỉnh đã thu hút đầu tư nước ngoài với hơn 4.000 dự án FDI trị giá gần 40 tỷ USD đến nay.

Nơi đây cũng sở hữu mức thu nhập bình quân đầu người hàng tháng cao nhất Việt Nam, tạo nên một địa điểm thu hút cho các doanh nghiệp. Với 30 khu công nghiệp quy mô lớn đang hoạt động, tỉnh có một hệ sinh thái công nghiệp lý tưởng để hỗ trợ việc thực hiện các thỏa thuận trong Biên bản ghi nhớ này.

Bà Huỳnh Đinh Thái Linh, Giám đốc của WTC BDNC, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam thông qua thỏa thuận hợp tác này, và đây là một bước tiến quan trọng để hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi về việc xây dựng tỉnh Bình Dương thành một trung tâm đổi mới và công nghệ của ngành công nghiệp sản xuất".

Aimer Home chính thức trở thành đối tác phân phối độc quyền của Gỗ Nhựa Việt Ý

Aimer Home chính thức trở thành đối tác phân phối độc quyền của Gỗ Nhựa Việt Ý

Ngày 15/3/2023, tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023, Công ty Gỗ Nhựa Việt Ý đã ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm gỗ nhựa với AIMER HOME - một trong những đơn vị phân phối nội thất hàng đầu tại Đông Anh và Thạch Thất, Hà Nội. Sự kiện này đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai công ty, hướng tới mục tiêu cung cấp giải pháp hoàn hảo cho không gian sống của khách hàng.
Ưu tiên sản phẩm OCOP chế biến sâu

Ưu tiên sản phẩm OCOP chế biến sâu

Sau hơn 4 năm triển khai, Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đã có sức lan tỏa rất lớn. Để đẩy mạnh phát triển sản phẩm OCOP giai đoạn 2021-2025, Bộ NN&PTNT sẽ tập trung ưu tiên nhiều hơn cho các sản phẩm chế biến sâu, gắn với văn hóa và tri thức bản địa.
Lienvietpostbank ngăn chặn lừa đảo, bảo vệ khách hàng

Lienvietpostbank ngăn chặn lừa đảo, bảo vệ khách hàng

Bằng tinh thần cảnh giác cao độ và nghiệp vụ vững vàng, cán bộ nhân viên Lienvietpostbank Quế Võ, Bắc Ninh đã kịp thời ngăn chặn, giúp khách hàng tránh được một vụ lừa đảo, chiếm đoạt số tiền lớn. Luôn coi khách hàng là ân nhân, Lienvietpostbank cam kết bảo vệ quyền và lợi ích cao nhất của mọi khách hàng.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ