TNS Holdings – Đơn vị quản lý dịch vụ BĐS tốt nhất việt nam năm 2020

Bất động sản
Ngày 23/7/2020, giải thưởng “Đơn vị quản lý dịch vụ bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2020” được trao cho Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ TNS Holdings.

Đây là giải thưởng uy tín và danh giá trong lĩnh vực bất động sản được công bố thường niên.

Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo”, lễ công bố và trao giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020 tôn vinh các sáng kiến, giải pháp nổi trội có nhiều đóng góp tích cực trong lĩnh vực bất động sản, những nhà phát triển dự án bất động sản, những dự án hàng đầu của ngành bất động sản Việt Nam trong năm nay.

TNS Holdings (thành viên của TNG Holdings Vietnam) là một công ty đa ngành cung cấp dịch vụ trọn gói cho các dự án bất động sản, ghi dấu là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực này niêm yết trên sàn HOSE. Bằng việc cung cấp chuỗi dịch vụ khép kín cho các dự án bất động sản và khai thác những tiện ích tại các dự án bất động sản, TNS Holdings và các đơn vị thành viên đang ngày càng nỗ lực làm gia tăng giá trị cho chủ đầu tư, chủ sở hữu dự án và tối ưu tiện ích tại các dự án mà TNS Holdings khai thác và quản lý vận hành.

TNS Holdings – Đơn vị quản lý dịch vụ BĐS tốt nhất việt nam năm 2020 - 1

Ông Nguyễn Việt Sơn – Tổng Giám đốc TNS Holdings đại diện lên nhận giải

Ông Nguyễn Việt Sơn, Tổng Giám đốc TNS Holdings phát biểu: “Giải thưởng “Đơn vị quản lý dịch vụ bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2020” là một sự ghi nhận khích lệ cho những đóng góp tích cực của TNS Holdings trong thời gian qua trong việc nỗ lực mang đến cho các đối tác, khách hàng những giải pháp và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhằm gia tăng những thuận ích tại các dự án bất động sản.

Thời gian tới, TNS Holdings tiếp tục nỗ lực để hoàn thiện về hệ thống quản trị vận hành, áp dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý vận hành và quản lý tài sản. Với mục tiêu tối ưu hóa và phát triển bền vững, kế hoạch tới năm 2025, TNS Holdings nỗ lực trở thành đơn vị Thương hiệu quốc gia, là một đơn vị đa ngành cung cấp dịch vụ Quản lý vận hành Bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam".

https://vtc.vn//tns-holdings-don-vi-quan-ly-dich-vu-bds-tot-nhat-viet-nam-nam-2020-ar559505.html
Chọn bất động sản pháp lý minh bạch để lưu trú dòng tiền

Chọn bất động sản pháp lý minh bạch để lưu trú dòng tiền

Sau giai đoạn thị trường bất động sản bùng nổ giao dịch đặc biệt là những giao dịch chớp nhoáng, thị trường hiện đã bắt đầu có sự ổn định. Đây là thời điểm “thanh lọc thị trường” và là lúc các sản phẩm có sổ đỏ, pháp lý minh bạch khẳng định giá trị.
Vinhomes Smart City chính thức thông đường nối ra Lê Trọng Tấn kéo dài

Vinhomes Smart City chính thức thông đường nối ra Lê Trọng Tấn kéo dài

Hạ tầng giao thông tại Đại đô thị Vinhomes Smart City được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao khi nằm trên trục đại lộ Thăng Long, kết nối thẳng vào đường vành đai 3 cùng vị trí tại tâm điểm của trung tâm hành chính mới khu vực phía Tây. Mới đây, trục đường nối giữa đại đô thị và Lê Trọng Tấn được khai thông, Vinhomes Smart City “đã hot càng thêm hot”.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ