Tìm ra người đoạt giải tháng "Sáng tác sản phẩm truyền thông phòng chống dịch Covid-19"

Tuổi trẻ
Sau một tháng phát động cuộc thi "Sáng tác sản phẩm truyền thông phòng chống dịch Covid-19", Ban Tổ chức chương trình đã nhận được nhiều tác phẩm dự thi ấn tượng, sáng tạo. Sự kiện này do Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức.

Cụ thể, sau một tháng phát động cuộc thi, đã có 62 tác phẩm gửi về Ban tổ chức dự thi, bao gồm 39 khẩu hiệu, 20 tranh cổ động và 3 ảnh. Các tác giả dự thi đến từ mọi miền đất nước mang những thông điệp ý nghĩa tích cực tới cộng đồng. Nhiều sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, bao gồm sinh viên chương trình đào tạo quốc tế tích cực tham gia cuộc thi.

Sau khi đánh giá các bài thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra được những tác phẩm đoạt giải của tháng 4.

Theo đó, giải thưởng tháng cho hạng mục Khẩu hiệu được trao cho tác giả Trần Vân với đoạn văn vần ngắn gọn, dễ nhớ nhưng cũng rất thời sự: "Cách ly xã hội, chớ vội ra đường. Dịch bệnh khó lường, ta đương kiểm soát. Dẫu có mất mát, kinh tế chút thôi. Bạn hãy cùng tôi, ngồi nhà yêu nước".

Bạn Nguyễn Bảo Trâm, sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đoạt giải thưởng Tháng cho hạng mục Tranh cổ động
Bạn Nguyễn Bảo Trâm, sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đoạt giải thưởng Tháng cho hạng mục Tranh cổ động

Hạng mục Tranh cổ động, giải được trao cho bạn Nguyễn Bảo Trâm, sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Bức tranh đơn giản với khẩu hiệu ngắn gọn nhưng rất ý nghĩa: Hãy ở nhà vì chúng tôi (Stay home for us). Bức tranh khuyến khích mọi người thực hiện giãn cách xã hội trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, rất sát với tình hình thời sự tháng 4.

Tác giả Cao Trung Hiếu nhận được giải thưởng Tháng cho hạng mục Tranh cổ động do công chúng bình chọn
Tác giả Cao Trung Hiếu nhận được giải thưởng Tháng cho hạng mục Tranh cổ động do công chúng bình chọn

Giải thưởng tháng cho hạng mục Tranh cổ động do công chúng bình chọn được trao cho tác giả Cao Trung Hiếu. Bức tranh cổ động được thiết kế theo hướng tối giản với hình ảnh bàn tay rửa xà phòng kèm theo câu khẩu hiệu: "Rửa sạch bàn tay, đánh bay Covid". Tranh cổ động này cũng nhận được rất nhiều lượt tương tác trên fanpage của chương trình.

Ban Tổ chức sẽ tiếp tục nhận các tác phẩm dự thi trong tháng 5 và tháng 6 trên tinh thần thích ứng với một sự "bình thường mới" sau giãn cách xã hội.

Cuộc thi Sáng tác sản phẩm truyền thông phòng chống dịch Covid-19 do Chương trình đào tạo quốc tế Cử nhân Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) tổ chức nhằm phát huy vai trò của truyền thông trong việc nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi, cổ vũ công tác phòng chống dịch bệnh, đã tổ chức.

https://tuoitrethudo.com.vn/tim-ra-nguoi-doat-giai-thang-sang-tac-san-pham-truyen-thong-phong-chong-dich-covid-19-d2083427.html
“Lời gửi từ trái tim” nối dài mùa Vu Lan báo hiếu

“Lời gửi từ trái tim” nối dài mùa Vu Lan báo hiếu

Dù chương trình nghệ thuật đặc biệt báo hiếu nhân mùa Vu Lan với chủ đề “Ơn nghĩa sinh thành” do báo Tuổi trẻ Thủ đô phối hợp với các đơn vị tổ chức đã trôi qua nhiều ngày nhưng những “Lời gửi từ trái tim” tiếp tục được độc giả cả nước gửi về nhằm bày tỏ lòng tri ân với cha mẹ.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Đèn về ấp, thắp lên nụ cười

Đèn về ấp, thắp lên nụ cười
Hơn 210.000 hộ dân tại 34 tỉnh thành trên cả nước sẽ được hưởng lợi từ chương trình Thắp sáng đường quê do Trung ương Đoàn và SABECO khởi xướng.

99,1% học sinh Hà Nội đỗ tốt nghiệp THPT

99,1% học sinh Hà Nội đỗ tốt nghiệp THPT
Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, tỷ lệ tốt nghiệp của thành phố Hà Nội đạt 99,1% (năm 2021 đạt 98,9%). Trong đó, tỷ lệ tốt nghiệp hệ trung học phổ thông đạt 99,46%; hệ giáo dục thường xuyên đạt 96,28%.

Trình Quốc hội dự án Luật Đất đai sửa đổi vào tháng 10/2022

Trình Quốc hội dự án Luật Đất đai sửa đổi vào tháng 10/2022
Chiều 13/6, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ ba, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022 với 462/463 đại biểu có mặt biểu quyết tán thành (chiếm 92,77% t