Tiên phong ứng dụng công nghệ mới, công nghệ xanh trong sản xuất gạch ốp lát

Kinh tế P.V
Đầu tư chiều sâu, cải tiến hệ thống máy móc thiết bị, ứng dụng công nghệ vào quy trình quản lý và sản xuất gạch ốp lát là giải pháp trọng tâm và cốt lõi mà Công ty Cổ phần TTC luôn hướng đến nhằm nâng cao hiệu suất, chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường.
Chương trình nghệ thuật khai mạc SEA Games 31 - "bữa tiệc" của bản sắc văn hóa và công nghệ Tam nông thời công nghệ Triển vọng mới về hướng phát triển nông nghiệp sạch, gắn với nhu cầu thị trường

Được ra đời từ năm 2015, đến nay, các sản phẩm gạch - ngói thương hiệu TTC đã có mặt khắp 63 tỉnh thành phố trong cả nước, hiện diện tại nhiều quốc gia trên thế giới và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế.

Tăng cường ứng dụng công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh là giải pháp trọng tâm mà TTC luôn hướng tới
Tăng cường ứng dụng công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh là giải pháp trọng tâm mà TTC luôn hướng tới

Luôn đặt công nghệ là yếu tố then chốt để tạo nên chất lượng sản phẩm, những năm gần đây, TTC liên tục đầu tư chiều sâu hệ thống máy móc thiết bị ứng dụng công nghệ tiên tiến của các tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát như: Tập đoàn SACMI Italia, Tập đoàn DUSRT, Tập đoàn COLOROBBIA Tây Ban Nha, Tập đoàn ITACA. Có thể nói tại thời điểm hiện tại, Công ty Cổ phần TTC đang sở hữu hệ thống dây chuyền thiết bị tiên tiến và quy trình Công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát.

Công nghệ của Tập đoàn SACMI là một trong những công nghệ tiên tiến của thế giới đang được ứng dụng tại TTC
Công nghệ của Tập đoàn SACMI là một trong những công nghệ tiên tiến của thế giới đang được ứng dụng tại TTC

Ngoài ra, TTC đã ứng dụng công nghệ xanh ECO trong toàn bộ quy trình sản xuất giúp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu phát sinh khí thải và đạt các chỉ tiêu về môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015. Dây chuyền công nghệ xanh ECO có thể loại bỏ được hoàn toàn những tạp chất kim loại nặng đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với việc áp dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến đến từ Châu Âu các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp và các sản phẩm trang trí nội và ngoại thất mang thương hiệu TTC được thị trường trong nước và quốc tế đánh giá cao và ghi nhận bằng sự hiện diện của các dòng sản phẩm như: gạch ốp lát cao cấp Ceramic, Porcelain, Granit, các sản phẩm tấm lớn kích thước 1.200 x1.200mm, 1.200x 2.400mm in kỹ thuật số 3D, 4D.

Đặc biệt là sản phẩm trang trí ngoại thất ngói tráng men cao cấp mang thương hiệu TTC sở hữu những ưu điểm vượt trội: cường độ kháng uốn cao, độ hút nước nhỏ, thiết kế thông minh chống thấm, chống dột và chống tràn tốt khi mưa lớn, trọng lượng siêu nhẹ, chất men Titanium đặc biệt không phai màu theo năm tháng với nhiều màu sắc phong thủy tinh tế sang trọng.

Các sản phẩm gạch ốp lát cao cao cấp và Ngói tráng men mang thương hiệu TTC đã có mặt khắp 63 tỉnh và thành phố trong cả nước, được xuất khẩu sang thị trường các quốc gia thuộc Châu Á, Châu Âu đặc biệt là thị trường Mỹ với những giá trị hợp đồng ngày càng gia tăng.

Các sản phẩm của TTC đã có mặt tại châu Á, châu Âu và châu Mỹ
Các sản phẩm của TTC đã có mặt tại châu Á, châu Âu và châu Mỹ

Với chiến lược đầu tư công nghệ bài bản và chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần TTC đã nâng cấp tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của mình ngang bằng với chất lượng sản phẩm tại những thị trường cao cấp trên thế giới.

Hướng tới sự thỏa mãn ngày càng cao của khách hàng” không chỉ là một phần sứ mệnh của mình mà còn là kim chỉ nam để TTC phát triển bền vững và đóng góp một phần nhỏ bé sức lao động, sáng tạo của mình với một niềm tin mãnh liệt vào tương lai - niềm tin: "Nâng tầm kiến trúc Việt".

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn và IPPG được vinh danh đạt chuẩn văn hoá kinh doanh

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn và IPPG được vinh danh đạt chuẩn văn hoá kinh doanh

Tại diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hóa với Doanh nghiệp", Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) và ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã được vinh danh “Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn hóa kinh doanh Việt Nam 2023" do Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch trao tặng. Tại đây, ông Johnathan Hạnh Nguyễn có bài chia sẻ đặc biệt với chủ đề "Bản sắc văn hóa đạo đức kinh doanh của doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam".

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, Chính phủ nỗ lực phấn đấu đạt đến mức cao nhất các mục tiêu, năm 2023, trong đó có tăng trưởng GDP đạt trên 5%,