Startup công nghệ giáo dục Singapore có văn phòng đại diện tại Việt Nam

Tin khởi nghiệp Nguyễn Quốc
(KNT) - Startup trong lĩnh vực công nghệ giáo dục Geniebook của Singapore vừa mở rộng hoạt động sang thị trường Việt Nam bằng việc thành lập một văn phòng mới.Việt Nam cũng là thị trường ngoại quốc thứ hai của Geniebook sau Indonesia.
Startup công nghệ giáo dục Singapore mở văn phòng tại Việt Nam

Ra mắt năm 2017, Geniebook muốn cá nhân hóa chương trình học tập thông qua công nghệ trí thông minh nhân tạo. Nền tảng sẽ đưa ra các câu hỏi dựa trên thế mạnh, thế yếu của từng học viên.

Năm 2019, Geniebook đã gọi vốn thành công vòng tiền Series A có giá trị lên đến 1,1 triệu USD được dẫn dắt bởi công ty đầu tư Apricot Capital.

"Trong bối cảnh dịch bệnh, cũng như việc học tại nhà ngày càng trở nên quan trọng, chúng tôi nhìn thấy tiềm năng trong việc kĩ thuật số hóa và cá nhân hóa chương trình dạy học trên thế giới và khu vực. Trong đó, Việt Nam là điểm đến tiếp theo", ông Neo Zhizhong, CEO và đồng sáng lập Geniebook cho biết.

Theo dự kiến, 2021 sẽ là thời điểm Geniebook mở rộng hoạt động tuyển dụng ở các văn phòng, qua đó đẩy mạnh hoạt động giảng dạy trực tuyến.

TechInAsia
Talkshow về khởi nghiệp xã hội dành cho giới trẻ

Talkshow về khởi nghiệp xã hội dành cho giới trẻ

Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông (Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội) chuẩn bị tổ chức talkshow "3s Talk” - khởi nghiệp xã hội dành cho giới trẻ nằm trong khuôn khổ cuộc thi Social Innovation Launch - SiL 2021.
Ra mắt quỹ khởi nghiệp Bcons 40 triệu USD

Ra mắt quỹ khởi nghiệp Bcons 40 triệu USD

(KNT) - Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons (Công ty Bcons) đã thành lập Quỹ khởi nghiệp Bcons với quy mô ban đầu 40 triệu USD, nhằm mở ra xu hướng khởi nghiệp trên địa bàn TP. Dĩ An.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Nghĩa tình người chiến sĩ công an trong mùa dịch

Nghĩa tình người chiến sĩ công an trong mùa dịch

Khi làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 tấn công Việt Nam với mức độ nghiêm trọng hơn thì lực lượng công an, đặc biệt là những cán bộ, chiến sỹ cơ sở cùng với lực lượng Y tế tiếp tục ngày đêm chống dịch.

9X biến gỗ vụn thành mô hình nhà mini

9X biến gỗ vụn thành mô hình nhà mini
Từ những mảnh gỗ, vụn gỗ bỏ đi từ các nhà xưởng, anh Trần Minh Tân (TP Biên Hòa) đã biến những thứ đồ tưởng chừng như bỏ đi đó thành những mô hình mô phỏng những kiến trúc anh từng thấy trong các chuyến đi du lịch.

Tỷ giá USD hôm nay 23/6: Mất đà tăng

Tỷ giá USD hôm nay 23/6: Mất đà tăng
Tỷ giá USD hôm nay 23/6, mất đà tăng khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) báo hiệu kết thúc sớm hơn dự kiến đối với chính sách tiền tệ nới lỏng.

Mưu sinh dưới trời nắng nóng như đổ lửa

Mưu sinh dưới trời nắng nóng như đổ lửa
Dưới trời nắng như đổ lửa, nóng hầm hập, gắt gao, nhiệt độ ngoài trời ban trưa lên tới trên 40 độ C. Dù thế, nhiều người lao động đang phải chật vật tìm cách mưu sinh…