Sabeco tung “mưa” khuyến mại dịp Tết năm 2022

Kinh doanh PV
Nhân dịp cuối năm và đón Tết năm 2022, Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) đã công bố nhiều chương trình khuyến mại đối với người tiêu dùng.

“Tết sum vầy - Xuân vạn lợi”

Thời điểm mua sắm nhộn nhịp cuối năm là dịp các thương hiệu đồ uống tung ra những chương trình ưu đãi lớn. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, nhiều thương hiệu Việt nhanh chóng triển khai các chương trình khuyến mại sớm để giành lợi thế trong “cuộc đua” cuối năm.

Trong bối cảnh Tết ngày càng cận kề, Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) đã công bố chương trình khuyến mại “Tết sum vầy - Xuân vạn lợi” với nhiều ưu đãi và cơ hội trúng thưởng nhiều phần thưởng có giá trị dành cho khách hàng.

Với chương trình "Tết sum vầy - Xuân vạn lợi", khách hàng mua sản phẩm Bia Saigon Lager (thùng 24 lon 330ml) sẽ có cơ hội nhận 600 giải Nhất với giải thưởng là 1 chỉ vàng 9999 (trị giá 5,5 triệu đồng; 1.000 giải Nhì với giải thưởng là 3 triệu đồng tiền mặt; 3.540.000 giải Ba với giải thường là thẻ nạp điện thoại trị giá 20.000 đồng; 5.310.000 giải Tư với giải thưởng là thẻ nạp điện thoại 10.000 đồng.

Chương trình diễn ra từ ngày 15/10/2021 đến hết ngày 31/12/2021, áp dụng với các khách hàng trên 18 tuổi, tại tỉnh, thành như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Kon Tum, Đắk Nông, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Gia Lai, Khánh Hóa, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM, Vĩnh Long, Trà Vinh, Tiền Giang, Long An, Đồng háp, Bến Tre, An Giang, Hậu Giang, Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau. Bên cạnh đó, đối tượng được áp dụng chương trình khuyến mại cũng là cán bộ, nhân viên của Sabeco, nhân viên của các công ty con, công ty liên doanh, liên kết của Sabeco, các đơn vị phân phối chính thức của Sabeco, các nhà thầu, nhà cung cấp dịch vụ liên quan đến chương trình khuyến mại và cha, mẹ, vợ, chồng, con của các đối tượng trên không được tham gia chương trình này. Ông Hà Văn Khải chủ một cửa hàng tạp hóa ở Nghệ An cho biết, mọi năm, các sản phẩm bia của hãng Sabeco rất được mọi người ưa chuộng, năm nay nhà sản xuất có chương trình khuyến mại đối với Bia Saigon Lager với nhiều giải thưởng hấp dẫn nên lượng tiêu thụ tăng cao. “Các sản phẩm bia của Sabeco luôn được đánh giá cao vì hương vị đặc biệt, do đó lượng tiêu thụ luôn ở mức cao. Năm nay, nhà sản xuất tung nhiều chương trình khuyến mại nên dù có dịch bệnh nhưng cửa hàng tôi nhập về đến đâu là hết đến đó, dự kiến Tết phải nhập về nhiều hơn với trước”, ông Khải chia sẻ. “Bật 333, nhân 3 đẳng cấp” Chương trình diễn ra từ ngày 18/10/2021 đến hết ngày 11/2/2022, áp dụng với các khách hàng trên 18 tuổi, tại tỉnh thành miền Bắc, Đông Bắc và Bắc Trung Bộ (từ Hải Phòng đến Thừa Thiên Huế). Theo đó, khi mua Bia 333, khách hàng có cơ hội trúng các giải thưởng “khủng” với thẻ cào bên trong mỗi thùng gồm 2 xe Volvo XC60, 18 xe Vespa GTS 150cc và hàng triệu thẻ nạp điện thoại. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 30 tỷ đồng. Đặc biệt, chương trình khuyến mại của bia 333 năm nay có sự đồng hành của nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, cầu thủ Văn Toàn và MC Tuấn Tú. Họ là những người đầu tiên có cơ hội được trải nghiệm những phần quà tặng đặc biệt từ thương hiệu Bia 333. Câu chuyện của 4 chàng trai chia sẻ trên mạng xã hội một cách hài hước và thú vị cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, không chỉ những người đã quen thuộc với sản phẩm bia này.

Chương trình diễn ra từ ngày 15/10/2021 đến hết ngày 31/12/2021, áp dụng với các khách hàng trên 18 tuổi, tại tỉnh, thành như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Kon Tum, Đắk Nông, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Gia Lai, Khánh Hóa, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM, Vĩnh Long, Trà Vinh, Tiền Giang, Long An, Đồng háp, Bến Tre, An Giang, Hậu Giang, Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Bên cạnh đó, đối tượng được áp dụng chương trình khuyến mại cũng là cán bộ, nhân viên của Sabeco, nhân viên của các công ty con, công ty liên doanh, liên kết của Sabeco, các đơn vị phân phối chính thức của Sabeco, các nhà thầu, nhà cung cấp dịch vụ liên quan đến chương trình khuyến mại và cha, mẹ, vợ, chồng, con của các đối tượng trên không được tham gia chương trình này.

Ông Hà Văn Khải chủ một cửa hàng tạp hóa ở Nghệ An cho biết, mọi năm, các sản phẩm bia của hãng Sabeco rất được mọi người ưa chuộng, năm nay nhà sản xuất có chương trình khuyến mại đối với Bia Saigon Lager với nhiều giải thưởng hấp dẫn nên lượng tiêu thụ tăng cao.

“Các sản phẩm bia của Sabeco luôn được đánh giá cao vì hương vị đặc biệt, do đó lượng tiêu thụ luôn ở mức cao. Năm nay, nhà sản xuất tung nhiều chương trình khuyến mại nên dù có dịch bệnh nhưng cửa hàng tôi nhập về đến đâu là hết đến đó, dự kiến Tết phải nhập về nhiều hơn với trước”, ông Khải chia sẻ.

“Bật 333, nhân 3 đẳng cấp”

Chương trình diễn ra từ ngày 18/10/2021 đến hết ngày 11/2/2022, áp dụng với các khách hàng trên 18 tuổi, tại tỉnh thành miền Bắc, Đông Bắc và Bắc Trung Bộ (từ Hải Phòng đến Thừa Thiên Huế).

Theo đó, khi mua Bia 333, khách hàng có cơ hội trúng các giải thưởng “khủng” với thẻ cào bên trong mỗi thùng gồm 2 xe Volvo XC60, 18 xe Vespa GTS 150cc và hàng triệu thẻ nạp điện thoại. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 30 tỷ đồng.

Đặc biệt, chương trình khuyến mại của bia 333 năm nay có sự đồng hành của nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, cầu thủ Văn Toàn và MC Tuấn Tú. Họ là những người đầu tiên có cơ hội được trải nghiệm những phần quà tặng đặc biệt từ thương hiệu Bia 333. Câu chuyện của 4 chàng trai chia sẻ trên mạng xã hội một cách hài hước và thú vị cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, không chỉ những người đã quen thuộc với sản phẩm bia này.

Anh Hoàng Phương Duy (33 tuổi, ở Hà Nội) chia sẻ, cuối năm là dịp có nhiều buổi tụ tập, anh thường mua sẵn vài thùng Bia 333 vừa để cả nhà thưởng thức vừa là quà biếu cho họ hàng, bạn bè. “Năm nay thấy chương trình khuyến mại có nhiều quà tặng giá trị và cơ hội trúng thưởng cao, tôi đã mua ngay vài chục thùng để thưởng thức và đem tặng cho gia đình. Hy vọng ra Tết cả nhà sẽ trúng thưởng cái xe Volvo đẳng cấp và an toàn số một tại thị trường hiện nay”, anh Duy chia sẻ. Tương tự, anh Nguyễn Văn Hải (28 tuổi, Thanh Hóa) cũng cho biết, sản phẩm Bia 333 được gia đình anh ưa chuộng và sử dụng từ lâu vì hương vị thơm, ngon. Vừa qua, khi biết tin chương trình khuyến mại, anh đã mua thêm để sử dụng với hy vọng trúng những giải thưởng hấp dẫn. “Như mọi năm, dịp cuối năm và Tết tôi thường mua vài chục thùng Bia 333 để mời anh em, bạn bè đến nhà ăn uống chia sẻ về công việc, cuộc sống sau một năm. Năm nay, dịch bệnh phức tạp hơn nên khả năng hàng quán cũng hạn chế mở cửa nên tôi đã mua thêm Bia 333 để về nhà thưởng thức cùng gia đình”, anh Hải chia sẻ. Được biết, dòng sản phẩm Bia 333 hội tụ những điều tinh túy nhất từ công nghiệp sản xuất bia của 3 quốc gia Đức, Pháp và Việt Nam và đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế, với hương bia nồng nàn và vị bia tuyệt hảo, chất lượng ổn định sau hàng thập kỷ. Đây luôn là món quà tinh tế được người tiêu dùng lựa chọn. Với những khách hàng sành bia, 333 trở thành thương hiệu quen thuộc, sau hàng chục năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Bia 333 vẫn giữ nguyên hương vị, thu hút người uống từ mọi miền đất nước. Bên cạnh đó, hàng năm, thương hiệu đều mang đến những chương trình ưu đãi, quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng vào những dịp đặc biệt. Với hương vị tuyệt hảo không đổi sau hàng thập kỷ, chất lượng bia quốc tế dành cho người Việt Nam cùng với hàng triệu giải thưởng hấp dẫn mang đến cho khách hàng, Bia 333 sẽ là lựa chọn đáng tin cậy trong dịp năm mới 2022.

Anh Hoàng Phương Duy (33 tuổi, ở Hà Nội) chia sẻ, cuối năm là dịp có nhiều buổi tụ tập, anh thường mua sẵn vài thùng Bia 333 vừa để cả nhà thưởng thức vừa là quà biếu cho họ hàng, bạn bè.

“Năm nay thấy chương trình khuyến mại có nhiều quà tặng giá trị và cơ hội trúng thưởng cao, tôi đã mua ngay vài chục thùng để thưởng thức và đem tặng cho gia đình. Hy vọng ra Tết cả nhà sẽ trúng thưởng cái xe Volvo đẳng cấp và an toàn số một tại thị trường hiện nay”, anh Duy chia sẻ.

Tương tự, anh Nguyễn Văn Hải (28 tuổi, Thanh Hóa) cũng cho biết, sản phẩm Bia 333 được gia đình anh ưa chuộng và sử dụng từ lâu vì hương vị thơm, ngon. Vừa qua, khi biết tin chương trình khuyến mại, anh đã mua thêm để sử dụng với hy vọng trúng những giải thưởng hấp dẫn.

“Như mọi năm, dịp cuối năm và Tết tôi thường mua vài chục thùng Bia 333 để mời anh em, bạn bè đến nhà ăn uống chia sẻ về công việc, cuộc sống sau một năm. Năm nay, dịch bệnh phức tạp hơn nên khả năng hàng quán cũng hạn chế mở cửa nên tôi đã mua thêm Bia 333 để về nhà thưởng thức cùng gia đình”, anh Hải chia sẻ.

Được biết, dòng sản phẩm Bia 333 hội tụ những điều tinh túy nhất từ công nghiệp sản xuất bia của 3 quốc gia Đức, Pháp và Việt Nam và đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế, với hương bia nồng nàn và vị bia tuyệt hảo, chất lượng ổn định sau hàng thập kỷ. Đây luôn là món quà tinh tế được người tiêu dùng lựa chọn.

Với những khách hàng sành bia, 333 trở thành thương hiệu quen thuộc, sau hàng chục năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Bia 333 vẫn giữ nguyên hương vị, thu hút người uống từ mọi miền đất nước. Bên cạnh đó, hàng năm, thương hiệu đều mang đến những chương trình ưu đãi, quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng vào những dịp đặc biệt.

Với hương vị tuyệt hảo không đổi sau hàng thập kỷ, chất lượng bia quốc tế dành cho người Việt Nam cùng với hàng triệu giải thưởng hấp dẫn mang đến cho khách hàng, Bia 333 sẽ là lựa chọn đáng tin cậy trong dịp năm mới 2022.

Người tiêu dùng nô nức chọn bia Saigon để vơi nỗi nhớ quê hương

Người tiêu dùng nô nức chọn bia Saigon để vơi nỗi nhớ quê hương

Dịp Tết Dương lịch và Nguyên đán năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh, hàng triệu người không thể về quê để hưởng không khí đón xuân. Trong điều kiện ấy, những lon bia có in hình các tỉnh thành của Việt Nam được người tiêu dùng ưu ái nhằm thỏa nỗi nhớ cố hương.
Bia Saigon thực hiện chương trình hậu mãi kích cầu trong đại dịch

Bia Saigon thực hiện chương trình hậu mãi kích cầu trong đại dịch

Là một trong những doanh nghiệp bia lớn nhất Việt Nam, Sabeco đang phải đương đầu với nhiều thử thách bởi dịch COVID-19. Song, Sabeco đã triển khai trên toàn hệ thống kế hoạch duy trì kinh doanh để giảm thiểu rủi ro về sức khỏe cho nhân viên trong quá trình làm việc đồng thời vẫn đảm bảo duy trì ổn định hoạt động của toàn hệ thống.
Văn hóa lựa chọn bia ngày Tết

Văn hóa lựa chọn bia ngày Tết

Chỉ còn ít thời gian nữa là bước sang năm mới 2022 và đón Tết Cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Một trong những thức uống không thể thiếu của các gia đình Việt là bia và rượu. Vậy uống rượu bia sao cho an toàn, cách nhận biết rượu bia đảm bảo chất lượng như thế nào để bảo vệ sức khỏe, không vi phạm luật pháp luôn được Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) quan tâm để đồng hành với người dân, nhất là những dịp cuối năm, trong dịp Tết.
Bia Saigon - ghi dấu ấn trên mỗi chặng đường phát triển

Bia Saigon - ghi dấu ấn trên mỗi chặng đường phát triển

Trải qua 146 năm hình thành và phát triển với bao khó khăn và thách thức, đến nay, dù trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu bia nổi tiếng trên thế giới nhưng Bia Sài Gòn vẫn đang là thương hiệu dẫn đầu thị trường bia Việt Nam và đang trên đường chinh phục các thị trường khó tính như: Đức, Mỹ, Nhật, Hà Lan...
Tết gần của những người con xa xứ

Tết gần của những người con xa xứ

Những tờ lịch đầu tiên của năm 2022 dần được lật mở, Tết âm lịch 2022 đang đến rất gần, gợi bao xúc cảm đặc biệt. Với những người con xa quê, Tết của họ liệu sẽ mang hương vị hay sắc màu nào khác lạ?

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

"Xuân Quê hương" ấm áp

"Xuân Quê hương" ấm áp
Tối 22/1, tại Nhà hát Lớn (Hà Nội), Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) tổ chức chương trình nghệ thuật “Xuân Quê hương 2022”.

Hà Nội sẽ tạo đột phá trên 3 lĩnh vực trong năm 2022

Hà Nội sẽ tạo đột phá trên 3 lĩnh vực trong năm 2022
Chiều 18/1, nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Thành ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức gặp mặt đại biểu văn nghệ sĩ, trí thức, chức sắc tôn giáo tiêu biểu, bí thư, hiệu trưởng các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn

"Xuân Quê hương" ấm áp

"Xuân Quê hương" ấm áp
Tối 22/1, tại Nhà hát Lớn (Hà Nội), Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) tổ chức chương trình nghệ thuật “Xuân Quê hương 2022”.