Quảng Ninh: Triệt phá kho hàng nhái trị giá 180 triệu đồng

Tin nóng
Đội Quản lý thị trường số 1, Cục Quản lý thị trường Quảng Ninh đã phát hiện một kho hàng chứa hơn 1.000 sản phẩm nhái.

Theo đánh giá ban đầu, tổng giá trị hàng hóa giả mạo là 180 triệu đồng, trong đó có 642 sản phẩm giả nhãn hiệu Adidas, 360 sản phẩm giả nhãn hiệu Louis Vuitton.

Cụ thể, khi tiến hành kiểm tra đột xuất kho hàng tại tổ 100, khu 8A, phường Cẩm Phú, TP Cẩm Phả do bà Trần Thị Nga làm chủ, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đã phát hiện 1.002 sản phẩm giả mạo nhãn hiệu Adidas và Louis Vuitton.

Kho hàng chứa sản phẩm giả nhãn hiệu vừa bị phát hiện. Ảnh: Báo Quảng Ninh
Kho hàng chứa sản phẩm giả nhãn hiệu vừa bị phát hiện (Ảnh: Báo Quảng Ninh)

Đội Quản lý thị trường số 1 đã tạm giữ toàn bộ hàng báo, báo cáo Cục Quản lý thị trường trình UBND tỉnh ban hành quyết định xử phạt số tiền vi phạm hành chính 102.500.000 đồng đối với bà Trần Thị Nga.

Đồng thời, toàn bộ số hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Adidas và Louis Vuitton sẽ bị đem đi tiêu hủy.

https://tuoitrethudo.com.vn/quang-ninh-triet-pha-kho-hang-nhai-tri-gia-180-trieu-dong-145029.html

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Giải pháp nào cho khởi nghiệp chuyển đổi số?

Giải pháp nào cho khởi nghiệp chuyển đổi số?
(KNT) - Buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề "Chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo, cơ hội và vai trò của thanh niên khởi nghiệp" có sự góp mặt của 4 CEO, nhà sáng lập của những doanh nghiệp công nghệ nổi tiếng.

Xem nhiều nhất

Cảnh báo: Sương sáo kỵ với gì?

Cảnh báo: Sương sáo kỵ với gì?

Sương sáo (hay còn gọi là thạch đen) là một món thạch giải khát ngày hè, không quá ngọt và béo như chè nhưng vẫn thỏa mãn nhu cầu giải khát cho những món ăn tráng miệng, giải nhiệt mùa hè. Tuy nhiên, là một món ăn, sương sáo cũng sẽ có hại đến sức khỏe khi kết hợp không đúng hoặc sai cách. Vậy rốt cuộc, sương sáo kỵ với gì?

Trải nghiệm cuộc sống của người khuyết tật cùng ED-Equal Zone

Trải nghiệm cuộc sống của người khuyết tật cùng ED-Equal Zone
(KNT) - “Hội chợ trải nghiệm cùng ED- Equal Zone” sẽ được tổ chức tại trường THCS Liên Ninh (Hà Nội) vào ngày 10/11. Sự kiện hứa hẹn đem đến những trải nghiệm chân thực nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên với cuộc sống thường nhật của người khuyết tật.

Gỡ bỏ nút thắt về nguồn nhân lực chất lượng cao

Gỡ bỏ nút thắt về nguồn nhân lực chất lượng cao
(KNT) - “Nguồn nhân lực chất lượng cao - yếu tố then chốt để thanh niên khởi nghiệp đóng góp vào nền kinh tế” là chủ đề trong Talkshow đầu tiên được Ban thường vụ Thành đoàn Hà Nội tổ chức Livestream (trực tiếp).