Quảng Ninh: Tống tiền người có clip nhạy cảm, nam thanh niên bị tạm giữ hình sự

Bạn đọc
Công an TP Hạ Long đã tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Đoàn Thanh Tùng về hành vi dùng clip nhạy cảm “Cưỡng đoạt tài sản”.

Ngày 6/9, Công an TP Hạ Long nhận được tin báo của anh Q về việc có một đối tượng nhắn tin đến số điện thoại di động uy hiếp, đe dọa phải chuẩn bị số tiền 15 triệu đồng rồi mang đến khu vực ngã ba Ba Lan, thuộc phường Giếng Đáy, TP Hạ Long nếu không đối tượng này sẽ đang tải clip anh Q quan hệ tình dục lên mạng xã hội. Do sợ hãi hình ảnh nhạy cảm của mình bị đang tải lên mạng xã hội nên anh Q đã chuẩn bị tiền rồi mang đến để tại vị trí mà đối tượng trên yêu cầu.

Đối tượng Đoàn Thanh Tùng tại cơ quan điều tra
Đối tượng Đoàn Thanh Tùng tại cơ quan điều tra

Cụ thể chiều 6/9, Tùng được bạn gái gửi cho một video clip có hình ảnh 2 người đang quan hệ tình dục với nhau. Sau khi xem xong Tùng nhận ra nam thanh niên trong video là anh Q nên nảy sinh ý định sử dụng video clip trên với mục đích uy hiếp, đe dọa để chiếm đoạt tiền.

Sau đó, Tùng đã liên hệ với anh Q để đặt vấn đề yêu cầu anh này chuẩn bị số tiền 15 triệu đồng đưa cho Tùng. Nhận được tin báo tố giác tội phạm của anh Q, lực lượng chức năng TP Hạ Long đã nhanh chóng vào cuộc, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ bắt giữ đối tượng Đoàn Thanh Tùng, sinh năm 2001, trú tại phường Hà Khẩu, thành phố Hạ Long. Tại cơ quan công an, Tùng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an TP Hạ Long đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng Đoàn Thanh Tùng theo quy định của pháp luật.

https://tuoitrethudo.com.vn/quang-ninh-tong-tien-nguoi-co-clip-nhay-cam-nam-thanh-nien-bi-tam-giu-hinh-su-144631.html

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Năm 2021, Startup bắt đỉnh sóng cơ hội, mở khoá sứ mệnh mới của thế giới

Năm 2021, Startup bắt đỉnh sóng cơ hội, mở khoá sứ mệnh mới của thế giới

(KNT) - COVID-19 là một phép thử đặc biệt cho nền kinh tế thế giới, giúp con người nhìn rõ được điều gì đang hoạt động tốt hay chưa tốt và xu hướng của tương lai đầy biến động sẽ ra sao. Chính trong những thời điểm như thế này, một làn sóng mới được tạo ra - không chỉ về cách thức hoạt động kinh doanh mà còn về khả năng lãnh đạo.

Thêm một Startup tỷ đô sắp bị thâu tóm bởi Facebook

Thêm một Startup tỷ đô sắp bị thâu tóm bởi Facebook
(KNT) - Kustomer là công ty khởi nghiệp chuyên về các nền tảng và chương trình hỗ trợ dịch vụ khách hàng (tương tự Chatbot - sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tương tác với con người) đã đạt thoả thuận ban đầu về với ông lớn Facebook.

Xem nhiều nhất

Cảnh báo: Sương sáo kỵ với gì?

Cảnh báo: Sương sáo kỵ với gì?

Sương sáo (hay còn gọi là thạch đen) là một món thạch giải khát ngày hè, không quá ngọt và béo như chè nhưng vẫn thỏa mãn nhu cầu giải khát cho những món ăn tráng miệng, giải nhiệt mùa hè. Tuy nhiên, là một món ăn, sương sáo cũng sẽ có hại đến sức khỏe khi kết hợp không đúng hoặc sai cách. Vậy rốt cuộc, sương sáo kỵ với gì?

Trải nghiệm cuộc sống của người khuyết tật cùng ED-Equal Zone

Trải nghiệm cuộc sống của người khuyết tật cùng ED-Equal Zone
(KNT) - “Hội chợ trải nghiệm cùng ED- Equal Zone” sẽ được tổ chức tại trường THCS Liên Ninh (Hà Nội) vào ngày 10/11. Sự kiện hứa hẹn đem đến những trải nghiệm chân thực nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên với cuộc sống thường nhật của người khuyết tật.

Gỡ bỏ nút thắt về nguồn nhân lực chất lượng cao

Gỡ bỏ nút thắt về nguồn nhân lực chất lượng cao
(KNT) - “Nguồn nhân lực chất lượng cao - yếu tố then chốt để thanh niên khởi nghiệp đóng góp vào nền kinh tế” là chủ đề trong Talkshow đầu tiên được Ban thường vụ Thành đoàn Hà Nội tổ chức Livestream (trực tiếp).