Quảng Ninh: Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên sông

Tin nóng
Thi thể một người đàn ông được phát hiện nổi trên sông thuộc khu vực xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng trình báo đến cơ quan chức năng. Xác nhận về vụ việc, đại diện công an xã Đông Xá (huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh) cho biết, người dân phát hiện một thi thể nổi trên sông tại khu vực Cầu 2 Vân Đồn vào 6h30 ngày 22/9.

Thi thể một người đàn ông được phát hiện tại xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh
Thi thể một người đàn ông được phát hiện nổi trên sông khu vực xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã nhanh chóng xuống hiện trường, tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân. Qua tiến hành khám nghiệm, nạn nhân được xác định là nam giới, độ tuổi từ 40 đến 60, thân hình gầy gò. Do trên người nạn nhân không có bất cứ giấy tờ tùy thân nào nên chưa thể liên hệ với người thân.

Nguyên nhân tử vong được xác định là nạn nhân bị đuối nước. Sau nhiều giờ tìm người nhà nạn nhân nhưng không có ai đến nhận thi thể, đến đầu giờ chiều 22/9, chính quyền xã Đông Xá, huyện Vân Đồn đã tổ chức mai táng cho nạn nhân.

Quảng Ninh: Xe khách va chạm xe tải, hai người bị thương nặng
Quảng Ninh: Cửa hàng thiết bị điện nước bốc cháy dữ dỗi trong đêm, thiêu rụi toàn bộ tài sản TTTĐ - Đêm 17/9, tại cửa hàng kinh doanh thiết bị điện nước ở Tiên Yên (Quảng Ninh) cháy lớn, khiến lực lượng chức năng ...
https://tuoitrethudo.com.vn/quang-ninh-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-noi-tren-song-145522.html

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Du lịch nông nghiệp - xu thế khởi nghiệp hậu Covid-19

Du lịch nông nghiệp - xu thế khởi nghiệp hậu Covid-19
(KNT) - Du lịch nông nghiệp nghỉ dưỡng là loại hình kinh doanh không mới nhưng sau những thời điểm bị ảnh hưởng bởi Covid thì xu thế này càng nở rộ và khẳng định được chỗ đứng nhất định trên bản đồ dịch vụ trong nước.

Hành trang khởi nghiệp: Hãy đọc thật nhiều sách

Hành trang khởi nghiệp: Hãy đọc thật nhiều sách
(KNT) - Phương thức chuẩn bị kỹ lưỡng nhất dành cho những Starup chính là cách tiếp cận nguồn thông tin và nền tảng kiến thức về lĩnh vực muốn chinh phục. Đọc thật nhiều là cách tốt nhất chuẩn bị cho kế hoạch khởi nghiệp của mình.

Cô gái Kon Tum khởi nghiệp từ "hai sọt"

Cô gái Kon Tum khởi nghiệp từ "hai sọt"
(KNT) - Cô gái người Kon Tum bắt đầu câu chuyện khởi nghiệp từ chiếc xe gắn máy cùng 2 chiếc sọt. Giờ đây, những vật phẩm bên trong 2 gánh sọt đó đã được trao chứng nhận hạng 3 sao cấp tỉnh.

Sôi động đầu tư khởi nghiệp sáng tạo

Sôi động đầu tư khởi nghiệp sáng tạo
(KNT) - Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) đã phát triển ngày càng mạnh mẽ và tiềm năng. Điều này cũng góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến lý tưởng của các dòng vốn đầu tư ngoại.

Startup tái khởi động hậu Covid như thế nào?

Startup tái khởi động hậu Covid như thế nào?
KNT - Đại dịch Covid-19 đã khiến giấc mơ khởi nghiệp của rất nhiều Startup đổ vỡ. Để tiếp tục thực hiện kế hoạch, vực dậy dự án của mình bắt đầu từ những giá trị âm, các doanh nghiệp khởi nghiệp nên bắt đầu như thế nào?

Xem nhiều nhất

Ngày 16/10: Diễn đàn Khởi nghiệp ASEAN

Ngày 16/10: Diễn đàn Khởi nghiệp ASEAN
KNT - Diễn đàn sẽ tập trung thảo luận về những chính sách, cơ chế để thúc đẩy hợp tác khởi nghiệp giữa các nước ASEAN, phấn đấu đưa ASEAN trở thành trung tâm phát triển khởi nghiệp bền vững.

Startup cùng nền tảng công nghệ số lĩnh vực nông nghiệp

Startup cùng nền tảng công nghệ số lĩnh vực nông nghiệp
KNT - Chiều 15-10, tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (Trung ương Hội LHTN Việt Nam) phối hợp Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma - Group phát động Cuộc thi Dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - Startup Hunt năm 2020.

Nữ doanh nhân 9x khởi nghiệp từ những điều bình dị

Nữ doanh nhân 9x khởi nghiệp từ những điều bình dị
(KNT) - Khởi nghiệp khi tuổi đời còn rất trẻ, với thương hiệu Lá nam Acnes trị mụn được nhiều bạn trẻ biết tới, Thu Hiền là một trong những tính cách tiêu biểu của người trẻ hiện đại, dám dấn thân, vượt qua gian khó.