Quảng Ninh: Cửa hàng thiết bị điện nước bốc cháy dữ dỗi trong đêm, thiêu rụi toàn bộ tài sản

Tin nóng
Đêm 17/9, tại cửa hàng kinh doanh thiết bị điện nước ở Tiên Yên (Quảng Ninh) cháy lớn, khiến lực lượng chức năng phải mất gần 5 giờ dập lửa.

Sáng 18/9, lãnh đạo UBND huyện Tiên Yên (Quảng Ninh) cho biết: Hiện cơ quan chức năng của tỉnh đang phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy xảy ra trên địa bàn, đồng thời tổ chức quyên góp, ủng hộ gia đình gặp hoả hoạn sớm ổn định cuộc sống…

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 17/9, người dân thôn Đông Thắng, xã Đông Ngũ, huyện Tiên Yên (Quảng Ninh) phát hiện đám cháy lớn phát ra từ căn hộ và là nơi kinh doanh thiết bị điện, nước, ống nhựa… của gia đình anh Vũ Văn Đông ở cùng thôn. Ngọn lửa nhanh chóng bốc cao khiến người dân hốt hoảng.

Lực lượng chức năng tiếp cận, khống chế lửa trong vụ hoả hoạn (Ảnh cắt từ MXH)
Lực lượng chức năng tiếp cận, khống chế lửa trong vụ hoả hoạn (Ảnh cắt từ MXH)

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng của tỉnh và huyện Tiên Yên đã huy động 3 xe cứu hỏa, 1 xe tưới nước của Công ty Môi trường 2, máy xúc cùng một số xe tải chở nước đến hiện trường. Do nhà rộng, kinh doanh nhiều mặt hàng lại xây và bịt kín bằng tôn, thép gây nhiều khó khăn cho công tác chữa cháy. Đến gần 1 giờ sáng thì đám cháy mới được khống chế, khiến toàn bộ nhà cửa, tài sản của gia đình anh Đông bị thiêu rụi hoàn toàn.

May mắn, vợ chồng anh Đông cùng 2 con nhỏ đã thoát ra ngoài an toàn. Theo tính toán sơ bộ, vụ hỏa hoạn đã gây thiệt hại cho gia đình anh Đông khoảng 2 - 3 tỷ đồng.

Nguyên nhân ban đầu của gia đình vụ cháy, theo gia đình anh Đông là do chập điện.

https://tuoitrethudo.com.vn/quang-ninh-cua-hang-thiet-bi-dien-nuoc-boc-chay-du-doi-trong-dem-thieu-rui-toan-bo-tai-san-145227.html

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Du lịch nông nghiệp - xu thế khởi nghiệp hậu Covid-19

Du lịch nông nghiệp - xu thế khởi nghiệp hậu Covid-19
(KNT) - Du lịch nông nghiệp nghỉ dưỡng là loại hình kinh doanh không mới nhưng sau những thời điểm bị ảnh hưởng bởi Covid thì xu thế này càng nở rộ và khẳng định được chỗ đứng nhất định trên bản đồ dịch vụ trong nước.

Hành trang khởi nghiệp: Hãy đọc thật nhiều sách

Hành trang khởi nghiệp: Hãy đọc thật nhiều sách
(KNT) - Phương thức chuẩn bị kỹ lưỡng nhất dành cho những Starup chính là cách tiếp cận nguồn thông tin và nền tảng kiến thức về lĩnh vực muốn chinh phục. Đọc thật nhiều là cách tốt nhất chuẩn bị cho kế hoạch khởi nghiệp của mình.

Cô gái Kon Tum khởi nghiệp từ "hai sọt"

Cô gái Kon Tum khởi nghiệp từ "hai sọt"
(KNT) - Cô gái người Kon Tum bắt đầu câu chuyện khởi nghiệp từ chiếc xe gắn máy cùng 2 chiếc sọt. Giờ đây, những vật phẩm bên trong 2 gánh sọt đó đã được trao chứng nhận hạng 3 sao cấp tỉnh.

Sôi động đầu tư khởi nghiệp sáng tạo

Sôi động đầu tư khởi nghiệp sáng tạo
(KNT) - Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) đã phát triển ngày càng mạnh mẽ và tiềm năng. Điều này cũng góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến lý tưởng của các dòng vốn đầu tư ngoại.

Startup tái khởi động hậu Covid như thế nào?

Startup tái khởi động hậu Covid như thế nào?
KNT - Đại dịch Covid-19 đã khiến giấc mơ khởi nghiệp của rất nhiều Startup đổ vỡ. Để tiếp tục thực hiện kế hoạch, vực dậy dự án của mình bắt đầu từ những giá trị âm, các doanh nghiệp khởi nghiệp nên bắt đầu như thế nào?

Xem nhiều nhất

Ngày 16/10: Diễn đàn Khởi nghiệp ASEAN

Ngày 16/10: Diễn đàn Khởi nghiệp ASEAN
KNT - Diễn đàn sẽ tập trung thảo luận về những chính sách, cơ chế để thúc đẩy hợp tác khởi nghiệp giữa các nước ASEAN, phấn đấu đưa ASEAN trở thành trung tâm phát triển khởi nghiệp bền vững.

Nữ doanh nhân 9x khởi nghiệp từ những điều bình dị

Nữ doanh nhân 9x khởi nghiệp từ những điều bình dị
(KNT) - Khởi nghiệp khi tuổi đời còn rất trẻ, với thương hiệu Lá nam Acnes trị mụn được nhiều bạn trẻ biết tới, Thu Hiền là một trong những tính cách tiêu biểu của người trẻ hiện đại, dám dấn thân, vượt qua gian khó.