Phát động giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ XIV

Tuổi trẻ xanh
Sáng 24/9, lễ phát động và tập huấn chuyên môn giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ XIV- cúp Nestlé Milo 2020 được tổ chức.

Giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội do báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam (Nhà tài trợ chính) đã tổ chức thành công trong nhiều năm qua.

ông Nguyễn Phan Khuê, Tổng biên tập báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phát biểu tại chương trình
Ông Nguyễn Phan Khuê, Tổng biên tập báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, phát biểu tại chương trình

Theo ông Nguyễn Phan Khuê, Tổng biên tập báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội được tổ chức từ năm 2007 với 16 đội bóng nam – nữ đến từ 8 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội tham gia.

Đến năm 2019, qua 13 năm tổ chức, Giải đã phát triển không ngừng từ chất lượng chuyên môn tới số lượng đội tham gia (142 đội nam - nữ).

lễ phát động và tập huấn chuyên môn giải bóng rổ học sinh tiểu học  Hà Nội
Lễ phát động và tập huấn chuyên môn giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội

Giải đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo thành phố; Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện; Ban Giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh đam mê môn bóng rổ.

Ngay sau lễ phát động các huấn luyện viên được tập huấn kiến thức
Ngay sau lễ phát động các huấn luyện viên được tập huấn kiến thức

Để khởi động mùa giải năm học 2020 – 2021 và đảm bảo chất lượng chuyên môn, báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức lễ phát động và tập huấn chuyên môn giải Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ XIV.

Trong đó, vòng sơ loại sẽ diễn ra vào giữa tháng 11/2020 (chia 4 bảng thi đấu theo khu vực). Vòng chung kết dự kiến diễn ra trong 2 ngày 28, 29/11/2020 tại Hà Nội.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Du lịch nông nghiệp - xu thế khởi nghiệp hậu Covid-19

Du lịch nông nghiệp - xu thế khởi nghiệp hậu Covid-19
(KNT) - Du lịch nông nghiệp nghỉ dưỡng là loại hình kinh doanh không mới nhưng sau những thời điểm bị ảnh hưởng bởi Covid thì xu thế này càng nở rộ và khẳng định được chỗ đứng nhất định trên bản đồ dịch vụ trong nước.

Hành trang khởi nghiệp: Hãy đọc thật nhiều sách

Hành trang khởi nghiệp: Hãy đọc thật nhiều sách
(KNT) - Phương thức chuẩn bị kỹ lưỡng nhất dành cho những Starup chính là cách tiếp cận nguồn thông tin và nền tảng kiến thức về lĩnh vực muốn chinh phục. Đọc thật nhiều là cách tốt nhất chuẩn bị cho kế hoạch khởi nghiệp của mình.

Cô gái Kon Tum khởi nghiệp từ "hai sọt"

Cô gái Kon Tum khởi nghiệp từ "hai sọt"
(KNT) - Cô gái người Kon Tum bắt đầu câu chuyện khởi nghiệp từ chiếc xe gắn máy cùng 2 chiếc sọt. Giờ đây, những vật phẩm bên trong 2 gánh sọt đó đã được trao chứng nhận hạng 3 sao cấp tỉnh.

Sôi động đầu tư khởi nghiệp sáng tạo

Sôi động đầu tư khởi nghiệp sáng tạo
(KNT) - Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) đã phát triển ngày càng mạnh mẽ và tiềm năng. Điều này cũng góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến lý tưởng của các dòng vốn đầu tư ngoại.

Startup tái khởi động hậu Covid như thế nào?

Startup tái khởi động hậu Covid như thế nào?
KNT - Đại dịch Covid-19 đã khiến giấc mơ khởi nghiệp của rất nhiều Startup đổ vỡ. Để tiếp tục thực hiện kế hoạch, vực dậy dự án của mình bắt đầu từ những giá trị âm, các doanh nghiệp khởi nghiệp nên bắt đầu như thế nào?

Xem nhiều nhất

Ngày 16/10: Diễn đàn Khởi nghiệp ASEAN

Ngày 16/10: Diễn đàn Khởi nghiệp ASEAN
KNT - Diễn đàn sẽ tập trung thảo luận về những chính sách, cơ chế để thúc đẩy hợp tác khởi nghiệp giữa các nước ASEAN, phấn đấu đưa ASEAN trở thành trung tâm phát triển khởi nghiệp bền vững.

Startup cùng nền tảng công nghệ số lĩnh vực nông nghiệp

Startup cùng nền tảng công nghệ số lĩnh vực nông nghiệp
KNT - Chiều 15-10, tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (Trung ương Hội LHTN Việt Nam) phối hợp Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma - Group phát động Cuộc thi Dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - Startup Hunt năm 2020.

Nữ doanh nhân 9x khởi nghiệp từ những điều bình dị

Nữ doanh nhân 9x khởi nghiệp từ những điều bình dị
(KNT) - Khởi nghiệp khi tuổi đời còn rất trẻ, với thương hiệu Lá nam Acnes trị mụn được nhiều bạn trẻ biết tới, Thu Hiền là một trong những tính cách tiêu biểu của người trẻ hiện đại, dám dấn thân, vượt qua gian khó.