Ông Võ Văn Thưởng tiếp xúc cử tri huyện Xuân Lộc, Đồng Nai

Thời sự
Ông Võ Văn Thưởng và các đại biểu Quốc hội, đại diện các sở, ngành liên quan của tỉnh đã tiếp thu và giải trình ý kiến của bà con cử tri.

Chiều nay (22/6), tại xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc, ông Võ Văn Thưởng – Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương và các đại biểu Tổ đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai (đơn vị số 1) đã có buổi tiếp xúc cử tri.

ong vo van thuong tiep xuc cu tri dong nai hinh 1
Ông Võ Văn Thưởng trả lời các ý kiến của cử tri

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu Quốc hội đã thông báo đến bà con cử tri về kết quả kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa 14 vừa kết thúc.

Cử tri kiến nghị một số vấn đề như: Nạn phân lô bán đất nền còn nhiều diễn biến phức tạp; giải pháp thiếu nước sản xuất mùa nắng, tình hình mất an ninh trật tự ở một số nơi cần được chính quyền địa phương quan tâm hơn.

Cử tri cũng nêu thực tế chế độ tiền lương của lực lượng công an bán chuyên trách và nhân viên làm văn phòng Đảng ủy cấp xã còn thấp, chưa thu hút được người vào công tác ở các vị trí này.

Cũng tại buổi tiếp xúc, Già làng Hùng Văn Xứng đại diện cho bà con làng dân tộc Châu Ro ở xã Xuân Phú bày tỏ sự biết ơn của lãnh đạo các cấp trong việc quan tâm đến bà con, đồng thời mong muốn Đảng và Nhà nước cần có thêm nhiều chính sách chăm lo hơn nữa, để đồng bào có cuộc sống tốt hơn.

Ông Võ Văn Thưởng và các đại biểu Quốc hội, đại diện các sở, ngành liên quan của tỉnh Đồng Nai tiếp thu và giải trình thỏa đáng các ý kiến của bà con cử tri. Đồng thời, đoàn ghi nhận các ý kiến ngoài thẩm quyền để tổng hợp trình tại kỳ họp tới có hướng giải quyết./.

https://vov.vn/chinh-tri/ong-vo-van-thuong-tiep-xuc-cu-tri-huyen-xuan-loc-dong-nai-1062745.vov

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ