Nhuộm tóc vàng, lên màu tự nhiên bằng hoa cúc và khoai tây

Blog trẻ
Thay vì nhuộm tóc bằng hóa chất bạn có thể lựa chọn các nguyên liệu tự nhiên để có 1 mái tóc vàng không tốn kém, không sợ tóc xơ, khô, mà lại lên màu siêu đẹp.

Rất nhiều bạn nữ mê mẩn với mái tóc vàng quyến rũ của phụ nữ phương tây. Tuy nhiên lại lo sợ hóa chất có trong thuốc nhuộm khiến tóc xơ, không giữ được màu lâu và nhuộm nhiều lần có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Với cách nhuộm tóc vàng tại nhà đơn giản, bằng những nguyên liệu dễ kiếm mà tóc vẫn lên màu siêu đẹp.

Hướng dẫn cách nhuộm tóc vàng bằng hỗn hợp giấm và hoa cúc

Nguyên liệu chuẩn bị

Hoa cúc khô khoảng 100gr.

Giấm trắng: ½ chén.

Nước sạch: ½ lít nước.

cach nhuom toc vang bang giam va hoa cuc Giadinhvietnam

Ảnh minh họa

Cách bước thực hiện

Bước 1: Bước đầu tiên trong hướng dẫn cách nhuộm tóc vàng tại nhà bằng hỗn hợp giấm và hoa cúc đó là phải đun nước đã chuẩn bị trước sôi. Sau khi nước sôi bắt đầu cho hoa cúc khô vào đun cùng trong khoảng thời gian từ 3 tới 5 phút, khuấy đều và tắt bếp. Đồng thời, lọc bỏ hoa và chỉ lấy phần nước hoa cúc.

cach nhuom toc vang bang giam va hoa cuc 1 Giadinhvietnam

Ảnh minh họa

Bước 2: Sau khi thực hiện ở bước 1 để nước ấm sau đó gội đầu với nước hoa cúc. Tiếp đó, pha thêm 1/3 chém nước lọc và ½ chém giấm đã chuẩn bị sẵn thoa đều lên tóc. Dùng khăn quấn ủ tóc trong vòng từ 15 tới 20 phút để màu lên đều, vàng sáng hơn.

Bước 3: Xả tóc với nước sạch và sử dụng máy sấy tóc để tóc nhanh khô hơn.

Cách nhuộm tóc vàng bằng hỗn hợp chanh và khoai tây

Nguyên liệu chuẩn bị

Chanh từ 1 tới 2 quả.

Khoai tây 1 củ.

½ chém trà hoa cúc.

cach nhuom toc vang bang chanh va khoai tay Giadinhvietnam

Ảnh minh họa

Hướng dẫn cách thực hiện

Bước 1: Trước khi thực hiện cách nhuộm tóc vàng tại nhà bạn cần lấy nước cốt chanh, khoai tây nghiền nát. Sau đó cho trà hoa cúc đã chuẩn bị sẵn trộn đều để thành hỗn hợp nhuộm tóc.

Bước 2: Ủ hỗn hợp vừa chuẩn bị lên tóc và massage nhẹ nhàng. Sau đó cuốn khăn ủ trong vòng khoảng 15 tới 20 phút. Sau đó, xả với nước sạch và sử dụng máy sấy để làm khô tóc.

Có thể bạn chưa biết cả hoa cúc và chanh vàng đều giúp tóc lên màu cực đẹp. Trong khi đó khoai tây có chứa nhiều chất nuôi dưỡng giúp tóc khỏe mạnh sâu vào bên trong.

Với hỗn hợp từ nguyên liệu tự nhiên, các bạn nữ hoàn toàn có thể tự nhuộm tóc vàng tại nhà và dễ dàng sở hữu mái tóc vàng như ý muốn mà không tốn kém, không sợ tóc xơ, khô, lên màu siêu đẹp. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cách ủ tóc bằng bia

https://giadinhvietnam.com/nhuom-toc-vang-len-mau-tu-nhien-bang-hoa-cuc-va-khoai-tay-d160957.html
6 yếu tố làm tăng nếp nhăn trên da

6 yếu tố làm tăng nếp nhăn trên da

Theo nghiên cứu, chế độ ăn uống, lựa chọn xà phòng và thậm chí cả những thói quen hàng ngày của bạn cũng có thể làm xuất hiện vết chân chim trên mặt.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

GDP năm 2022 tăng 8,02% - Ấn tượng và kỳ vọng

GDP năm 2022 tăng 8,02% - Ấn tượng và kỳ vọng

Thông tin mới nhất từ Tổng cục Thống kê, cho biết tổng sản phẩm trong nước (GDP) quý IV/2022 ước tăng 5,92% so với cùng kỳ năm trước; cả năm ước tăng 8,02%, cao nhất trong giai đoạn 2011-2022.

208 nghìn doanh nghiệp gia nhập thị trường trong năm 2022

208 nghìn doanh nghiệp gia nhập thị trường trong năm 2022
Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, năm 2022, cả nước có 208 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới và quay trở lại hoạt động, tăng 30% so với năm 2021. Như vậy, bình quân một tháng có 17,4 nghìn doanh nghiệp gia nhập thị trường.

Trình Quốc hội dự án Luật Đất đai sửa đổi vào tháng 10/2022

Trình Quốc hội dự án Luật Đất đai sửa đổi vào tháng 10/2022
Chiều 13/6, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ ba, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022 với 462/463 đại biểu có mặt biểu quyết tán thành (chiếm 92,77% t