Ngân hàng nào có lãi suất huy động cao nhất hiện nay?

Tài chính N.P
Với mức lãi suất huy động tiền gửi lên đến 7,3%, KienlongBank nằm trong Top các ngân hàng có lãi suất tiền gửi cao nhất đến thời điểm hiện tại.
Ngân hàng UOB nâng dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam lên 7% Ngân hàng Thế giới dự báo tích cực đà tăng trưởng kinh tế của Việt Nam Ngân hàng NCB có thêm 2 nữ thành viên Hội đồng quản trị

Lãi suất huy động lên tới 7,3%

Trước bối cảnh nền kinh tế đang có dấu hiệu dần phục hồi sau đại dịch, 6 tháng đầu năm 2022 thị trường đã chứng kiến tới 4 đợt tăng lãi suất với biên độ từ 0,5 - 1,5%, lãi suất tại một số ngân hàng thương mại vượt mốc 7%. So với các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng thì tiền gửi tiết kiệm được xem là một kênh đầu tư an toàn, sinh lời ổn định cho dòng tiền nhàn rỗi.

Theo khảo sát, KienlongBank hiện là một trong số những ngân hàng thương mại có lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao. Trong đó, mức lãi suất tiền gửi cao nhất được áp dụng tại KienlongBank lên tới 7,3% cho kỳ hạn 36 tháng dành cho hình thức tiết kiệm tại quầy, áp dụng cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tại một số kỳ hạn phổ biến như 15, 18 và 24 tháng, ngân hàng cũng duy trì mức lãi suất hấp dẫn tương ứng là 6,95%; 7,0%; 7,2% .

KienlongBank lọt Top các ngân hàng có lãi suất tiền gửi cao nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại
KienlongBank lọt Top các ngân hàng có lãi suất tiền gửi cao nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại

Cũng với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy nhưng tập trung vào các kỳ hạn ngắn (từ 1 - 9 tháng), lãi suất tại KienlongBank cũng được điều chỉnh tăng với biên độ từ 0,1 - 0,3% dành cho khách hàng cá nhân và 0,1 - 0,4% dành cho khách hàng doanh nghiệp. Mức lãi suất sau điều chỉnh dao động từ 3,2 - 5,7%.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ đáp ứng nhu cầu về vốn phục vụ sản phẩm kinh doanh, KienlongBank triển khai gói vay cho khách hàng doanh nghiệp với lãi suất chỉ từ 6,6%/năm. Đây là mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường đồng thời là mức lãi suất cố định trong toàn thời gian vay, giúp khách hàng chủ động và dễ dàng trong việc quản lý tài chính của mình.

Phát triển ngân hàng số là hướng đi trọng tâm của KienlongBank

Với mục tiêu trở thành Ngân hàng số hiện đại và thân thiện, KienlongBank không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng trải nghiệm “cá nhân hóa hoàn hảo” về một Ngân hàng số toàn diện. Bên cạnh việc đẩy mạnh nâng cao về chất lượng dịch vụ, gia tăng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, KienlongBank cũng đẩy mạnh phát triển ngân hàng theo mục tiêu số hóa.

Với việc đầu tư cho hệ thống thiết bị như máy STM (Smart Teller Machine) hiện đại thay thế cho các giao dịch truyền thống, STM cho phép khách hàng tự thực hiện các nhu cầu giao dịch chỉ qua một nút chạm. Bên cạnh việc thực hiện các tính năng thông thường như: Rút tiền mặt, chuyển khoản trong hệ thống, truy vấn số dư tài khoản, sao kê giao dịch…

STM còn đóng vai trò như một “giao dịch viên điện tử” khi được tích hợp và cho phép khách hàng thực hiện tính năng vượt trội như: Phát hành thẻ chỉ trong 1 phút, các giao dịch nộp/ rút tiền mặt dễ dàng…

Hệ thống máy STM  hiện đại tại KienlongBank
Hệ thống máy STM hiện đại tại KienlongBank

Số hóa sản phẩm dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ưu việt về một ngân hàng số hiện đại, chuyên nghiệp là mục tiêu ưu tiên KienlongBank hướng đến. Sau khi ra mắt ứng dụng KienlongBank Plus, KienlongBank tiếp tục phát triển, hoàn thiện và giới thiệu thêm nhiều tính năng mới để hỗ trợ khách hàng.

Ứng dụng Kienlongbank Plus được tập trung đầu tư công nghệ hiện đại nhất, cập nhật các xu hướng phát triển sản phẩm tiên tiến nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng hiện đại, tiện ích vượt trội cùng nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn.

Đặc biệt, với sự kết hợp của ứng dụng KienlongBank Plus và hệ thống máy giao dịch tự động STM, khách hàng dễ dàng thực hiện mở thẻ lấy ngay bằng QR Code, rút tiền bằng QR Code, chuyển tiền bằng QR Code, Pay by link…

"Nhanh hơn - Thông minh hơn - Tin cậy hơn" là giá trị hiệu quả của quá trình số hoá, cũng là mục tiêu trong chiến lược phát triển lâu dài, bền vững của Kienlongbank.

Đồng thời, đây cũng là cơ sở nền tảng để Kienlongbank tạo nên nhiều sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh hơn nữa, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong quá trình trở thành ngân hàng thân thiện với người dùng, nhờ vào sức mạnh và trí tuệ của công nghệ.

Nhân tố nào giúp kinh tế Việt Nam quý II/2022 tăng trưởng kỷ lục?

Nhân tố nào giúp kinh tế Việt Nam quý II/2022 tăng trưởng kỷ lục?

Kinh tế Việt Nam quý II/2022 tăng trưởng cao nhất một thập kỷ là kết quả của sự tổng hoà của các giải pháp đồng bộ từ chỉ đạo điều hành, đặc biệt là nỗ lực cố gắng của các cấp, các ngành và sự đoàn kết tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

"Ông lớn" ngành bia Sabeco lãi kỷ lục

"Ông lớn" ngành bia Sabeco lãi kỷ lục
Quý II/2022, Sabeco ghi nhận lợi nhuận sau thuế tăng 67% so với cùng kỳ, lên gần 1.800 tỷ đồng. Đây là mức lãi cao kỷ lục trong một quý từ trước đến nay.

Giá cả tăng cao, doanh nghiệp dè chừng

Giá cả tăng cao, doanh nghiệp dè chừng
Giá nguyên vật liệu đầu vào và chi phí vận chuyển tăng cao đã ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, khiến doanh nghiệp phải dè chừng khi thành lập mới.

99,1% học sinh Hà Nội đỗ tốt nghiệp THPT

99,1% học sinh Hà Nội đỗ tốt nghiệp THPT
Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, tỷ lệ tốt nghiệp của thành phố Hà Nội đạt 99,1% (năm 2021 đạt 98,9%). Trong đó, tỷ lệ tốt nghiệp hệ trung học phổ thông đạt 99,46%; hệ giáo dục thường xuyên đạt 96,28%.

Trình Quốc hội dự án Luật Đất đai sửa đổi vào tháng 10/2022

Trình Quốc hội dự án Luật Đất đai sửa đổi vào tháng 10/2022
Chiều 13/6, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ ba, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022 với 462/463 đại biểu có mặt biểu quyết tán thành (chiếm 92,77% t