Ngân hàng Bản Việt hợp tác cùng Payoo

Bất động sản
Từ nay, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tiện ích khi thực hiện các giao dịch tài chính, Ngân hàng Bản Việt chính thức hợp tác với Công ty cổ phần Dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) triển khai dịch vụ thanh toán các khoản vay dành cho khách hàng cá nhân qua Payoo.

Theo đó, bên cạnh cách thức chi trả các khoản vay truyền thống tại các điểm giao dịch của Ngân hàng Bản Việt, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán trực tiếp tại các điểm thuộc hệ thống các điểm thu hộ của Payoo siêu thị, cửa hàng tiện lợi đã kết nối với Payoo với hàng ngàn điểm thu hộ trên toàn quốc như: Family mart, B’s Mart, Pharmacity, CircleK, Ministop, Media mart, Điện máy Pico,…

Ngân hàng Bản Việt hợp tác cùng Payoo - Ảnh 1.

Khách hàng có thể chi trả khoản vay tại các điểm thanh toán Payoo với các bước sau: khách hàng đến địa điểm chấp nhận thanh toán, cung cấp mã khách hàng hoặc số tài khoản vay, xác nhận thông tin cá nhân, thanh toán và nhận hóa đơn đối chiếu khi cần thiết. Chỉ với các bước đơn giản, khách hàng đã có thể nhanh chóng thanh toán khoản vay đến hạn định kỳ.

Đối với khách hàng có những khoản vay nhỏ lẻ cần chi trả định kỳ thì phương thức thanh toán tại hệ thống điểm Payoo mang đến sự nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng với số lượng hệ thống các điểm thu hộ đa dạng và phổ biến rộng rãi. Đặc biệt, một số hệ thống các điểm thu hộ Payoo hoạt động ngoài giờ hành chính và 24/7, do đó khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc thực hiện thanh toán các khoản vay mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể kết hợp mua sắm và thanh toán những hóa đơn sinh hoạt thông thường khác như hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet...

https://diaoc.nld.com.vn/dia-oc/ngan-hang-ban-viet-hop-tac-cung-payoo-20200905170021611.htm
Quảng Nam: Ra mắt Dự án “Mallorca River City – Giai điệu dòng sông”

Quảng Nam: Ra mắt Dự án “Mallorca River City – Giai điệu dòng sông”

(KNT) - Lấy cảm hứng từ con sông Cổ Cò tại Quảng Nam mang nhiều giá trị văn hóa lịch sử và chuỗi các đô thị đang được hình thành. Sự kiện ra mắt Mallorca River City lấy chủ đề “giai điệu dòng sông” nói lên vẻ đẹp cũng như tiềm năng phát triển kinh tế của các dự án đô thị ven con sông này.
Quảng Nam: Mallorca River City, điểm nhấn chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò

Quảng Nam: Mallorca River City, điểm nhấn chuỗi đô thị ven sông Cổ Cò

KNT - Sở hữu địa thế thuận lợi khi nằm giữa TP Đà Nẵng và đô thị cổ Hội An, Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc được tỉnh Quảng Nam quy hoạch xây dựng tại đây các khu đô thị hiện đại; Trung tâm giáo dục chất lượng cao; Dịch vụ y tế; Khu du lịch... Đặc biệt, là chuỗi đô thị nghỉ dưỡng ven sông Cổ Cò.
"Colmar miền nhiệt đới" khu nhà phố thương mại tân cổ điển Châu Âu

"Colmar miền nhiệt đới" khu nhà phố thương mại tân cổ điển Châu Âu

Nước Pháp lãng mạn vương chút cổ kính và trữ tình, luôn là giấc mơ chu du của những tín đồ xê dịch. Nhưng không phải ai cũng dễ dàng biến ước mơ thành hiện thực khi khoảng cách từ Việt Nam đến Pháp hơn 10.000km. Nếu khó quá, sao không thử chút hương vị Pháp ngay tại Việt Nam chúng ta, ở ngôi làng cổ tích “Colmar miền nhiệt đới”?

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Giải pháp nào cho khởi nghiệp chuyển đổi số?

Giải pháp nào cho khởi nghiệp chuyển đổi số?
(KNT) - Buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề "Chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo, cơ hội và vai trò của thanh niên khởi nghiệp" có sự góp mặt của 4 CEO, nhà sáng lập của những doanh nghiệp công nghệ nổi tiếng.

Xem nhiều nhất

Cảnh báo: Sương sáo kỵ với gì?

Cảnh báo: Sương sáo kỵ với gì?

Sương sáo (hay còn gọi là thạch đen) là một món thạch giải khát ngày hè, không quá ngọt và béo như chè nhưng vẫn thỏa mãn nhu cầu giải khát cho những món ăn tráng miệng, giải nhiệt mùa hè. Tuy nhiên, là một món ăn, sương sáo cũng sẽ có hại đến sức khỏe khi kết hợp không đúng hoặc sai cách. Vậy rốt cuộc, sương sáo kỵ với gì?

Trải nghiệm cuộc sống của người khuyết tật cùng ED-Equal Zone

Trải nghiệm cuộc sống của người khuyết tật cùng ED-Equal Zone
(KNT) - “Hội chợ trải nghiệm cùng ED- Equal Zone” sẽ được tổ chức tại trường THCS Liên Ninh (Hà Nội) vào ngày 10/11. Sự kiện hứa hẹn đem đến những trải nghiệm chân thực nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên với cuộc sống thường nhật của người khuyết tật.

Gỡ bỏ nút thắt về nguồn nhân lực chất lượng cao

Gỡ bỏ nút thắt về nguồn nhân lực chất lượng cao
(KNT) - “Nguồn nhân lực chất lượng cao - yếu tố then chốt để thanh niên khởi nghiệp đóng góp vào nền kinh tế” là chủ đề trong Talkshow đầu tiên được Ban thường vụ Thành đoàn Hà Nội tổ chức Livestream (trực tiếp).