MBBank miễn nhiệm Phó Tổng Giám đốc Lê Hải

Kinh tế
MBBank vừa thông qua Nghị quyết miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc với ông Lê Hải từ ngày 30/3/2020, theo nguyện vọng cá nhân.

Ông Lê Hải (SN 1976) sẽ thôi giữ chức Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank - Mã CK: MBB) kể từ ngày 30/3/2020.

Ổng Hải có trách nhiệm bàn giao công việc cho người được chỉ định thay thể và hoàn tất trách nhiệm theo quy định của MBBank.

MBBank miễn nhiệm Phó Tổng Giám đốc Lê Hải - 1

Ông Lê Hải thôi giữ chức Phó Tổng Giám đốc MBBank từ ngày 30/3/2020 ( Ảnh: Vietnamfinance).

Ông Hải có bằng Tiến sỹ Kinh tế chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, được đào tạo tại Học viện Tài chính, Học viện Hậu Cần và Đại học Kinh tế Quốc dân.

Ông Hải gia nhập MBBank từ năm 1998 với vị trí Chuyên viên quan hệ khách hàng. Trong thời gian công tác, ông Hải đã đảm nhiệm nhiều chức vụ tại ngân hàng.

Trong đó, có thể kể đến một số vị trí quan trọng mà ông Hải đã đảm nhiệm như: Giám đốc chi nhánh Việt Trì, Giám đốc chi nhánh Điện Biên Phủ, Quyền Giám đốc Khối SME, Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân.

Ông có nhiều đóng góp quan trọng vào việc thúc đẩy phát triển sản phẩm – dịch vụ cho nhóm khách hàng SME, khách hàng cá nhân của MBBank.

https://vtc.vn/tai-chinh/mbbank-mien-nhiem-pho-tong-giam-doc-le-hai-ar537127.html
Manulife Việt Nam tiếp tục tri ân khách hàng

Manulife Việt Nam tiếp tục tri ân khách hàng

Vừa qua, Manulife Việt Nam đã tiến hành trao thưởng cho những khách hàng may mắn trong khuôn khổ chương trình tri ân khách hàng tham gia bảo hiểm trong quý I/2023. Sự kiện thu hút sự tham dự đông đảo của hơn 1.000 khách hàng và đại lý tại khách sạn Intercontinental Landmark72, Hà Nội.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ