Long An: Khởi công xây dựng nút giao đường ĐT.824 và đường ĐT.823B

Bất động sản
Sáng 26-7, công trình nút giao đường ĐT.824 và đường ĐT.823B tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã chính thức được khởi công xây dựng.

Đức Hoà là một huyện thuộc tỉnh Long An có vị trí tiếp giáp TP HCM và đã được UBND tỉnh quy hoạch trở thành khu đô thị vệ tinh TP HCM. Xác định phát triển hạ tầng là đòn bẩy để phát triển kinh tế - xã hội, những năm qua, tỉnh Long An đã tập trung nhiều nguồn lực để đầu tư hoàn thiện hệ thống giao thông tại địa phương này.

Long An: Khởi công xây dựng nút giao đường ĐT.824 và đường ĐT.823B - Ảnh 1.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công.

Tháng 9-2018, UBND tỉnh Long An đã có quyết định bổ sung nút giao đường ĐT.824 và đường ĐT.823B vào Dự án đường ĐT.823B (đường Đức Hòa 2 – 3) giai đoạn 1. Nằm trên địa bàn 2 xã Mỹ Hạnh Bắc và Mỹ Hạnh Nam (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An), nút giao sẽ kết nối đường ĐT.823B với đường ĐT.824 và đường cặp Kênh Tây.

Với tổng mức đầu tư hơn 18,5 tỷ đồng, công trình bao gồm các hạng mục đường giao thông, vòng xuyến, dải phân cách, vỉa hè, hệ thống thoát nước, đèn chiếu sáng, cây xanh… và do Công ty Cổ phần Hoàng Thu Việt Nam thi công. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành sau 3 tháng.

Ông Lê Trường Chinh – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Hoà cho biết công trình nút giao đường ĐT.824 và đường ĐT.823B khi đưa vào sử dụng sẽ góp phần hoàn thiện Dự án Đầu tư xây dựng ĐT.823B (đường Đức Hòa 2 – 3) giai đoạn 1, tạo sự liên kết giao thông giữa các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Đức Hoà.

"Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển hệ thống hạ tầng giao thông của huyện Đức Hoà. Không chỉ đảm bảo vận chuyển hàng hóa trong các khu công nghiệp mà còn phục vụ giao thông của khu vực. Đồng thời, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của các tuyến đường tỉnh kết nối với các tỉnh, thành khác, nhất là TP HCM", ông Lê Trường Chinh nói.

Ông Phạm Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An đánh giá cao tinh thần khẩn trương của Sở Giao thông Vận tải tỉnh Long An, chính quyền huyện Đức Hoà cùng đơn vị thi thi công. Ông Phạm Văn Cảnh cũng chỉ đạo các đơn vị tiếp tục phối hợp triển khai để công trình nút giao đường ĐT.824 và đường ĐT.823B hoàn thành đúng tiến độ, mở ra tuyến giao thông thông suốt, tạo động lực phát triển các khu công nghiệp của huyện Đức Hòa cũng như sự phát triển chung của tỉnh Long An.

https://diaoc.nld.com.vn/dia-oc/long-an-khoi-cong-xay-dung-nut-giao-duong-dt824-va-duong-dt823b-20200728115009647.htm
Nội thất sang trọng kiến tạo không gian sống đẳng cấp tại Hinode City

Nội thất sang trọng kiến tạo không gian sống đẳng cấp tại Hinode City

Nội thất không chỉ là những vật dụng đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ nhân mà thực chất còn để tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà, cũng như khẳng định gu thẩm mỹ của gia chủ. Hiểu được điều đó, các căn hộ tại Hinode City đều được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng hoàn thiện tối đa bằng những thiết bị cao cấp, giúp nâng tầm đẳng cấp sống cho các chủ nhân.
Bất động sản vừa an cư vừa kinh doanh: “Mảnh ghép” đầy hấp lực tại Đà thành

Bất động sản vừa an cư vừa kinh doanh: “Mảnh ghép” đầy hấp lực tại Đà thành

Kinh tế, du lịch Đà Nẵng đang phục hồi mạnh mẽ, đón đà tăng trưởng mới. Cộng với sức hấp dẫn “hữu xạ tự nhiên hương” của thành phố đáng đến, đáng sống, đáng đầu tư bậc nhất Việt Nam, những luồng cư dân di cư đang tiếp tục đổ về Đà thành - cùng mơ ước về chốn an cư, kinh doanh lý tưởng giữa trung tâm thành phố.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ