Khởi công xây dựng đồng bộ dự án Royal Streamy Villas Phú Quốc

Bất động sản
Công ty BĐS Đảo Vàng (GIS) vừa cùng Tập đoàn tư vấn đầu tư xây dựng Kiên Giang (CIC) khởi công xây dựng khu nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas hơn 7,3 ha ở Phú Quốc.
Khởi công xây dựng đồng bộ dự án Royal Streamy Villas Phú Quốc - 1

Với 87 nhà phố thương mại diện tích 132m2 – 215m2 và 75 căn biệt thự đơn lập diện tích từ 240m2 cùng nhiều tiện ích nội khu cao cấp, khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Royal Streamy Villas dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao toàn bộ cho khách hàng vào quý 4/2021.

Việc khởi công xây dựng đồng bộ giúp dự án có thể đảm bảo tiến độ, sớm đi vào hoạt động. Qua đó, khách hàng có thể yên tâm về thời gian hoạt động và giá trị gia tăng của dự án được thúc đẩy. Đồng thời, việc chủ đầu tư xây dựng đồng bộ sẽ đảm bảo được chất lượng thi công, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng đáng kể cho gia chủ, thay vì xây dựng đơn lẻ.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, CEO GIS cho rằng, dù đang trải qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19, những gì Việt Nam đã và đang làm được trong việc kiểm soát dịch bệnh đang tạo nên những dấu hiệu lạc quan. Về lâu dài, bất động sản du lịch của Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng vẫn rất hấp dẫn với du khách và nhà đầu tư.

Đặc biệt, những dự án được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín, có pháp lý sở hữu vĩnh viễn như Royal Streamy Villas sẽ là điểm đến của các nhà đầu tư.

https://vtc.vn//khoi-cong-xay-dung-dong-bo-du-an-royal-streamy-villas-phu-quoc-ar561399.html
Quảng Ninh: Chuyển giao công nghệ cho dự án trị giá 1,5 tỷ USD

Quảng Ninh: Chuyển giao công nghệ cho dự án trị giá 1,5 tỷ USD

Dự án Nhà máy hóa dầu Stavian Quảng Yên chính thức nhận các giấy chứng nhận đăng ký chuyển giao công nghệ hóa dầu sản xuất hạt Polypropylene (PP) từ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ninh dưới sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang.
Chọn bất động sản pháp lý minh bạch để lưu trú dòng tiền

Chọn bất động sản pháp lý minh bạch để lưu trú dòng tiền

Sau giai đoạn thị trường bất động sản bùng nổ giao dịch đặc biệt là những giao dịch chớp nhoáng, thị trường hiện đã bắt đầu có sự ổn định. Đây là thời điểm “thanh lọc thị trường” và là lúc các sản phẩm có sổ đỏ, pháp lý minh bạch khẳng định giá trị.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, Chính phủ nỗ lực phấn đấu đạt đến mức cao nhất các mục tiêu, năm 2023, trong đó có tăng trưởng GDP đạt trên 5%,