Khám phá hệ thống đánh giá tiện ích nội ngoại khu từ Propzy

Bất động sản
Nhà là tổ ấm để trở về sau những bộn bề cuộc sống, bởi vậy bên cạnh giá cả, vị trí căn hộ thì người mua càng chú trọng hơn đến các tiện ích nội - ngoại khu.

Kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu chất lượng cuộc sống cũng ngày càng tăng cao. Thực tế thị trường bất động sản cho thấy, tiện ích nội - ngoại khu là một yếu tố có tác động mạnh mẽ tới tính thanh khoản của dự án. Bởi khách hàng hiện nay ngày càng quan tâm, chú trọng nhiều hơn đến việc lựa chọn những căn hộ đảm bảo yếu tố tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống tiện nghi của gia đình họ.

Khám phá hệ thống đánh giá tiện ích nội ngoại khu từ Propzy - 1

Một căn hộ có đầy đủ tiện ích nội - ngoại khu trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu

Giữa hàng ngàn thông tin mua bán nhà đất, căn hộ chung cư, cho thuê nhà đất, … thì không phải tin đăng nào cũng đầy đủ các thông tin tiện ích nội - ngoại khu hay được kiểm chứng rõ ràng, chính xác. Bởi vậy để tìm được một căn nhà ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không phải là điều đơn giản, bạn có thể sẽ phải mất nhiều công sức thậm chí là một khoản tiền cho công ty môi giới, đơn vị cung cấp dịch vụ tìm nhà.

Giờ đây có một cách hữu hiệu hơn, tiết kiệm chi phí, sức lực và mang lại hiệu quả cao hơn đó chính là đến với Propzy - nơi giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn.

Dễ dàng đánh giá tiện ích nội ngoại khu tại Propzy

Với mong muốn giải quyết các vấn đề bất cập của thị trường bất động sản đồng thời giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất. Propzy đã tạo nên nhiều sản phẩm bất động sản hữu ích với 6 hạng mục đã được thẩm định và an toàn về pháp lý. Trong đó có thể kể tới Neighborhood Score - dữ liệu tiện ích nội, ngoại khu.

Là đơn vị đầu tiên tạo ra cơ chế tính điểm hay còn gọi là tính năng “đánh giá tiện ích nội, ngoại khu”, Propzy với đội ngũ chuyên viên thẩm định và chuyên viên tư vấn bất động sản đã thực hiện hàng loạt các nghiên cứu và khảo sát từ khách hàng khắp nơi trên địa bàn TP.HCM để có cơ sở dữ liệu và tạo ra một hệ thống đánh giá chất lượng đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Khám phá hệ thống đánh giá tiện ích nội ngoại khu từ Propzy - 2

Đánh giá tiện ích nội ngoại khu tại Propzy giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm BĐS phù hợp với nhu cầu

Hệ thống đánh giá tiện ích nội - ngoại khu là phương pháp tính điểm tiện ích khu vực, quận theo nhu cầu sử dụng bất động sản. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm giá cả bất động sản tại các quận, dữ liệu còn cung cấp thêm các thông tin về tiện ích nội, ngoại khu. Từ đó cung cấp sự hiểu biết thực tế và chi tiết hơn về những gì mà bạn - khách hàng tương lai sẽ trải nghiệm, sẽ sống ở một ngôi nhà, trên một con đường, trong một khu phố như thế nào, giúp khách hàng có bức tranh toàn cảnh về tiện ích xung quanh để lựa chọn bất động sản phù hợp, đúng mục đích sử dụng.

Phương pháp chấm điểm tiện ích nội - ngoại khu của Propzy dựa trên 4 nhu cầu chính của khách hàng: Mua để ở, mua để cho thuê, mua để làm văn phòng và mua để đầu tư.

Điểm nổi bật của Hệ thống đánh giá tiện ích này là tính xác thực và chính xác của phương pháp; cung cấp thông tin chi tiết tiện ích trong khu vực bằng địa chỉ, hình ảnh, đánh giá các tiện ích thông quan Google Map,… Tất cả đều dựa trên nghiên cứu sâu xa về hành vi người dùng và thói quen tìm kiếm bất động sản. Dữ liệu tiện ích nội ngoại khu được thiết kế giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hoặc lựa chọn các tiêu chí tìm kiếm phù hợp.

Với ưu thế dữ liệu lớn - Big data, Propzy liên tục bổ sung các đánh giá mới về tiện ích từng quận, nhờ đó mà khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan về khu vực, quận/ huyện mà khách hàng muốn mua, thuê hay đầu tư.

Bên cạnh đó, Propzy còn cung cấp nhiều dịch vụ bất động sản khác đã và đang thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng như tra cứu dữ liệu giá nhà đất nhanh chóng, chính xác. Chính chủ, có thể đăng tin thuê nhà miễn phí, dịch vụ thuê nhà siêu tốc, các dịch vụ mua/bán căn hộ… Tất cả đều có tại cổng thông tin propzy.vn.

Ứng dụng nền tảng tiên phong FIRE-Tech, Propzy có kế hoạch xây dựng thêm nhiều sản phẩm hơn nữa để tiếp cận thêm nhiều khách hàng. Với 30 trung tâm giao dịch trực tuyến cùng hàng trăm chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm bao phủ khắp các quận, huyện sẽ giúp bạn có sở hữu được căn hộ hay các loại hình bất động sản khác một cách nhanh chóng, an toàn và minh bạch.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tới Propzy

Dịch vụ bất động sản Propzy.vn

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

Email: [email protected]

Hotline: *4663

Website: https://propzy.vn/

https://vtc.vn//kham-pha-he-thong-danh-gia-tien-ich-noi-ngoai-khu-tu-propzy-ar560432.html
Chương trình phát triển nhà ở Hà Nội giai đoạn 2021-2030

Chương trình phát triển nhà ở Hà Nội giai đoạn 2021-2030

Chương trình phát triển nhà ở TP Hà Nội giai đoạn 2021-2030 xác định, phát triển đa dạng các loại hình nhà ở, chú trọng phát triển nhà ở xã hội, nhà chung cư, nhà cho thuê, nhà ở cho công nhân các khu công nghiệp, nhằm giải quyết cơ bản yêu cầu cho mọi đối tượng. Tổng diện tích đất để xây dựng khoảng 1.868ha. Đến năm 2030, diện tích sàn nhà ở bình quân đầu người toàn TP đạt 32m²/người…
Thị trường bất động sản TP HCM và vùng cận 6 tháng đầu năm có gì nổi bật?

Thị trường bất động sản TP HCM và vùng cận 6 tháng đầu năm có gì nổi bật?

Ngày 7/7, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam (DKRA Vietnam) đã công bố Báo cáo thị trường bất động sản Nhà ở TP HCM và vùng phụ cận 6 tháng đầu năm 2022 với chủ đề “Giá giảm?”. Trong đó, nổi bật phân khúc căn hộ với nguồn cung và sức cầu tăng mạnh, trở thành phân khúc chủ đạo dẫn dắt thị trường bất động sản nhà ở TP HCM và vùng phụ cận.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Sâu sắc tình thân, đậm đà quà Tết

Sâu sắc tình thân, đậm đà quà Tết
Những ngày cuối năm bận rộn, trên những nẻo đường, đã có người chở đằng sau những thùng quà vàng, đỏ lấp ló, báo hiệu một một mùa Tết nữa lại sắp đến…

Trình Quốc hội dự án Luật Đất đai sửa đổi vào tháng 10/2022

Trình Quốc hội dự án Luật Đất đai sửa đổi vào tháng 10/2022
Chiều 13/6, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ ba, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022 với 462/463 đại biểu có mặt biểu quyết tán thành (chiếm 92,77% t