ITL chính thức là đại lý khai thác hàng hóa độc quyền Bamboo Airways Cargo tại Việt Nam

Kinh doanh PV
Công ty Cổ phần Giao nhận và Vận chuyển Indo Trần (Tập đoàn ITL) chính thức trở thành đại lý khai thác hàng hóa độc quyền của Bamboo Airways Cargo trên các chặng bay nội địa tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Giao nhận và Vận chuyển Indo Trần (Tập đoàn ITL) chính thức trở thành Đại lý khai thác hàng hóa độc quyền của Công ty Cổ phần Hàng hóa Hàng không Tre Việt - Bamboo Airways Cargo trên các chặng bay nội địa tại Việt Nam kể từ ngày 1/3/2023.

ITL chính thức là đại lý khai thác hàng hóa độc quyền Bamboo Airways Cargo tại Việt Nam

Thông qua sự hợp tác này, Tập đoàn ITL hy vọng bổ sung thêm lựa chọn tối ưu và linh hoạt về giải pháp vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển thị trường hàng không nội địa trong nước.

Thị trường vận tải hàng không nội địa của Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt mức 2 con số, nhờ vào sự phát triển của thương mại điện tử và tiêu dùng nội địa.

Theo phân tích của IATA, Việt Nam được xếp vào danh sách những quốc gia có thị trường vận tải nội địa phục hồi nhanh nhất thế giới, với tỷ lệ tăng trưởng trong năm 2022 đạt 123% so với năm 2019.

Theo dự báo của Cục Hàng không Việt Nam, thị trường vận chuyển hàng không nội địa năm 2023 được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng 55% so với năm 2022, đạt mức 230 ngàn tấn hàng hóa cả năm.

Ông Tô Hoàng Anh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giao nhận và Vận chuyển Indo Trần cho biết: “ITL tự hào trở thành đại lý bán hàng độc quyền trên toàn bộ các chặng bay nội địa của Bamboo Airways Cargo. Đây là vinh dự lớn với chúng tôi khi được tham gia đồng hành với Bamboo Airways Cargo và quý khách hàng để thúc đẩy phát triển thị trường nội địa, góp một phần vào tăng trưởng kinh tế của Việt Nam”.

Đại diện Bamboo Airways Cargo, Ông Nguyễn Khắc Hải, Tổng Giám đốc cho biết: “Sự hợp tác sẽ là bệ phóng vững chắc để Bamboo Airways Cargo triển khai những bước tiến đột phá nhằm tối ưu hóa dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng không, tạo sức bật mạnh mẽ vươn ra thị trường. Cùng với đó, tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng đây sẽ là điểm khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác song phương lâu dài và bền vững giữa Bamboo Airways Cargo và Tập đoàn ITL”.

Gặp gỡ ở cùng mục tiêu tối ưu dịch vụ vận chuyển cho khách hàng, cũng như góp phần thúc đẩy thị trường hàng không nội địa, Bamboo Airways Cargo và Tập đoàn ITL hứa hẹn tạo bước tiến đột phá, mang lại lợi ích cho cả hai bên và cho cả mạng lưới đối tác, khách hàng.

Aimer Home chính thức trở thành đối tác phân phối độc quyền của Gỗ Nhựa Việt Ý

Aimer Home chính thức trở thành đối tác phân phối độc quyền của Gỗ Nhựa Việt Ý

Ngày 15/3/2023, tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023, Công ty Gỗ Nhựa Việt Ý đã ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm gỗ nhựa với AIMER HOME - một trong những đơn vị phân phối nội thất hàng đầu tại Đông Anh và Thạch Thất, Hà Nội. Sự kiện này đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai công ty, hướng tới mục tiêu cung cấp giải pháp hoàn hảo cho không gian sống của khách hàng.
Ưu tiên sản phẩm OCOP chế biến sâu

Ưu tiên sản phẩm OCOP chế biến sâu

Sau hơn 4 năm triển khai, Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đã có sức lan tỏa rất lớn. Để đẩy mạnh phát triển sản phẩm OCOP giai đoạn 2021-2025, Bộ NN&PTNT sẽ tập trung ưu tiên nhiều hơn cho các sản phẩm chế biến sâu, gắn với văn hóa và tri thức bản địa.
Lienvietpostbank ngăn chặn lừa đảo, bảo vệ khách hàng

Lienvietpostbank ngăn chặn lừa đảo, bảo vệ khách hàng

Bằng tinh thần cảnh giác cao độ và nghiệp vụ vững vàng, cán bộ nhân viên Lienvietpostbank Quế Võ, Bắc Ninh đã kịp thời ngăn chặn, giúp khách hàng tránh được một vụ lừa đảo, chiếm đoạt số tiền lớn. Luôn coi khách hàng là ân nhân, Lienvietpostbank cam kết bảo vệ quyền và lợi ích cao nhất của mọi khách hàng.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ