Hợp tác chiến lược giữa BIDV và Tập đoàn Edmond de Rothschild

Kinh doanh Huyền Anh
Ngày 26/4, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tập đoàn Edmond de Rothschild tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược để triển khai giải pháp đầu tư chuyên biệt, nâng tầm dịch vụ Private Banking dành cho khách hàng cao cấp Việt Nam.
BIDV dành 20 tỷ đồng tặng quà Tết cho người nghèo Xuân Quý Mão 2023 BIDV và Tổng LĐLĐ Việt Nam ký kết Quy chế phối hợp Sáng kiến “đi tắt, đón đầu” trong bối cảnh kinh tế số

Sự kiện được tổ chức vào đúng ngày kỷ niệm 66 năm thành lập BIDV được coi là một dấu mốc ý nghĩa cho sự hợp tác giữa ngân hàng có lịch sử lâu đời nhất trong hệ thống các tổ chức tín dụng Việt Nam và Tập đoàn Edmond de Rothschild - định chế tài chính hàng đầu thế giới.

Hợp tác chiến lược giữa BIDV và Tập đoàn Edmond de Rothschild

Theo thỏa thuận, BIDV và Tập đoàn Edmond de Rothschild sẽ cung cấp giải pháp đầu tư chuyên biệt với phạm vi trong và ngoài nước dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp tại Việt Nam. Tập đoàn Edmond de Rothschild sẽ hỗ trợ BIDV chuẩn hóa và nâng cao năng lực đội ngũ Giám đốc quản lý tài sản, từ đó mang lại dịch vụ Private Banking chuẩn mực, đẳng cấp quốc tế.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Ngọc Lâm - Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc BIDV cho biết: "BIDV là ngân hàng TMCP có vốn Nhà nước đầu tiên triển khai dịch vụ Private Banking. Chiến lược của chúng tôi là nâng tầm dịch vụ ngân hàng cao cấp, dẫn đầu thị trường Việt Nam và hỗ trợ khách hàng bảo tồn, phát triển gia sản. Trên cơ sở thực tiễn đánh giá bộ tiêu chí chặt chẽ, bài bản, toàn diện danh sách các đối tác tiềm năng, BIDV đã lựa chọn Edmond de Rothschild để kết nối cơ hội hợp tác. BIDV đánh giá cao truyền thống và những sáng tạo đổi mới của Tập đoàn Edmond de Rothschild, thể hiện qua hệ sinh thái độc đáo, đa dạng và giải pháp đầu tư tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm của tập đoàn hàng đầu tại Thụy Sỹ và đẳng cấp trong lĩnh vực Private Banking chuẩn quốc tế, Edmond de Rothschild sẽ đồng hành cùng BIDV thực hiện được chiến lược đầy khát vọng của mình.”

Hợp tác chiến lược giữa BIDV và Tập đoàn Edmond de Rothschild

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa BIDV và Edmond de Rothschild

Cũng tại buổi lễ, ông Christophe Caspar - Thành viên Ban điều hành, Tổng giám đốc Quản lý tài sản toàn cầu của Tập đoàn Edmond de Rothschild chia sẻ:

“Chúng tôi vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác mới này với một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Chúng tôi đã được thuyết phục bởi tiềm năng lớn lao của thị trường Việt Nam nói chung trong những năm tới và BIDV là đối tác lý tưởng để cùng nắm bắt những cơ hội này. Hai bên chia sẻ tầm nhìn chung dài hạn về phát triển kinh doanh và mong muốn thúc đẩy những thay đổi trong tương lai của ngành tài chính Việt Nam, sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu của những khách hàng có thu nhập ròng cao tại Việt Nam, bằng cách giúp họ tiếp cận với các cơ hội đầu tư hiệu quả và sáng tạo.”

Hợp tác chiến lược sẽ hướng tới việc thiết lập các giải pháp quản lý tài chính, đầu tư trên phạm vi trong và ngoài nước cho khách hàng cao cấp tại thị trường Việt Nam. Đây được xem như mảnh ghép hoàn hảo trong chuỗi cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng toàn diện, đầy đủ cho các phân khúc khách hàng tại BIDV, khẳng định vị thế Ngân hàng hàng đầu Việt Nam, hướng tới là định chế tài chính hàng đầu khu vực Đông Nam Á và Top 100 Ngân hàng tại Châu Á.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn và IPPG được vinh danh đạt chuẩn văn hoá kinh doanh

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn và IPPG được vinh danh đạt chuẩn văn hoá kinh doanh

Tại diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hóa với Doanh nghiệp", Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) và ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã được vinh danh “Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn hóa kinh doanh Việt Nam 2023" do Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch trao tặng. Tại đây, ông Johnathan Hạnh Nguyễn có bài chia sẻ đặc biệt với chủ đề "Bản sắc văn hóa đạo đức kinh doanh của doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam".

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, Chính phủ nỗ lực phấn đấu đạt đến mức cao nhất các mục tiêu, năm 2023, trong đó có tăng trưởng GDP đạt trên 5%,