Học sinh, sinh viên Thủ đô sẽ luôn đoàn kết, sáng tạo, đổi mới

Tuổi trẻ giáo dục Nguyễn Dũng
Đó là mong muốn của Ban Thường vụ Thành đoàn - Ban Thư ký Hội Sinh viên - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội gửi đến các bạn học sinh, sinh viên
Học sinh đầu tiên của trường THPT Yên Hòa được kết nạp Đảng

Với tình cảm chân thành, ‘Thư chúc mừng” gửi các bạn học sinh, sinh viên và các thầy cô nêu rõ:

Học sinh Thủ đô trong lễ chào cờ chào đón năm học mới
Học sinh Thủ đô trong lễ chào cờ chào đón năm học mới

Năm học vừa qua là một năm với nhiều thử thách khi toàn hệ thống giáo dục bắt đầu đón học sinh, sinh viên quay trở lại trường học. Tuy nhiên, với sự chủ động, quan tâm, tạo điều kiện của nhà trường và sự nỗ lực của các thầy giáo, cô giáo, giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, các bạn học sinh, sinh viên Thủ đô năm học vừa qua đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, đóng góp vào thành tích công tác Đoàn – Hội – Đội, phong trào thanh niên, sinh viên, thiếu nhi của Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung. Cùng với sự phát triển đó, có rất nhiều thầy giáo, cô giáo, các đồng chí giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, cán bộ Đoàn- Hội, các bạn học sinh, sinh viên Thủ đô trở thành tấm gương sáng trong nhiều lĩnh vực ở trong nước cũng như trên trường quốc tế.

Học sinh, sinh viên Thủ đô sẽ luôn đoàn kết, sáng tạo, đổi mới

Năm học mới chuẩn bị bắt đầu với nhiều niềm hân hoan và kỳ vọng, Ban Thường vụ Thành đoàn - Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam thành phố - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội kính chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên, các đồng chí giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, các đồng chí cán bộ Đoàn - Hội các trường, các bạn học sinh, sinh viên Thủ đô thật nhiều sức khỏe, luôn luôn đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích trong năm học 2022 - 2023 sắp tới.

tuoitrethudo.com.vn
Các tân thủ khoa chia sẻ "bí kíp" chạm tay tới vinh quang

Các tân thủ khoa chia sẻ "bí kíp" chạm tay tới vinh quang

Mỗi thủ khoa có một cách học, rèn luyện cho riêng mình nhưng tựu chung lại, họ đều là những bạn trẻ tự giác, chăm chỉ và luôn cầu tiến. Để đến được ngày vinh quang, các bạn ấy đã không ngừng nỗ lực suốt quá trình dài.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

99,1% học sinh Hà Nội đỗ tốt nghiệp THPT

99,1% học sinh Hà Nội đỗ tốt nghiệp THPT
Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, tỷ lệ tốt nghiệp của thành phố Hà Nội đạt 99,1% (năm 2021 đạt 98,9%). Trong đó, tỷ lệ tốt nghiệp hệ trung học phổ thông đạt 99,46%; hệ giáo dục thường xuyên đạt 96,28%.

Trình Quốc hội dự án Luật Đất đai sửa đổi vào tháng 10/2022

Trình Quốc hội dự án Luật Đất đai sửa đổi vào tháng 10/2022
Chiều 13/6, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ ba, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022 với 462/463 đại biểu có mặt biểu quyết tán thành (chiếm 92,77% t