e Magazine
Hành trình đi tìm chữ “Đạo" của những người dẫn dắt cảm xúc

23:42 | 04/02/2021

(KNT) - Ra đời vào tháng 4/2018, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh đã mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hướng tới những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

hành trình đi tìm chữ “Đạo" của những người dẫn dắt cảm xúc

Ra đời vào tháng 4/2018, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh đã mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hướng tới những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

“Đạo" của những người dẫn dắt cảm xúc

Hướng Đạo Sinh bắt nguồn từ đâu?

Hướng Đạo Sinh trong Tiếng Anh được gọi là Scout, nghĩa là “Người dẫn đường’’, một người luôn luôn là Kim chỉ nam, là ánh sáng soi lối giúp những người đi phía sau được khai sáng để đi đúng đường, đến đích một cách an toàn. Chính từ ý nghĩa đó mà CEO Chung Đan Phong đã lựa chọn để khai sinh ra Công ty nhằm giúp cho khách hàng có những lựa chọn tốt nhất, đúng đắn nhất khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ vui chơi giải trí giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi của công việc, của cuộc sống hàng ngày.

Được thành lập với tôn chỉ: “Đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng, giúp người Việt bắt kịp với công nghệ tiên tiến, hiện đại trên thế giới trong các lĩnh vực như: Giáo dục, chăm sóc sức khỏe, du lịch… Điều cốt lõi nhất của Hướng Đạo Sinh chính là mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng từ chất những cảm nhận đích thực của sản phẩm, dịch vụ.

“Đạo" của những người dẫn dắt cảm xúc
“Đạo" của những người dẫn dắt cảm xúc
“Đạo" của những người dẫn dắt cảm xúc

Theo CEO của Hướng Đạo Sinh - Ông Chung Đan Phong cho hay: Động lực giúp Ông sáng lập nên Hướng Đạo Sinh đó là Ông hi vọng rằng, với những kiến thức học hỏi và kinh nghiệm có được sẽ mang lại những giải pháp tốt nhất cho con người từ những dịch vụ, sản phẩm giá trị dẫn đường tới những giá trị tốt đẹp cuộc sống.

“Đạo" của những người dẫn dắt cảm xúc
“Đạo" của những người dẫn dắt cảm xúc
“Đạo" của những người dẫn dắt cảm xúc
“Đạo" của những người dẫn dắt cảm xúc

Câu chuyện xây dựng "Hướng Đạo Sinh" của CEO Chung đan phong

Trải qua quá trình nghiên cứu nhu cầu của con người qua sự phát triển của cuộc sống, CEO Chung Đan Phong đã nhận thức được rằng thị hiếu của con người ngày càng nâng cao. Họ không chỉ chú trọng tới số lượng sản phẩm, dịch vụ mình có được mà còn nằm ở chất lượng nhất là khi chúng ta đang hòa nhập thế giới trong thời kì 4.0 này.

Thời kì 4.0 chính là xu thế của các nước phát triển hiện nay hướng tới. Trên lĩnh vực công nghệ sinh học, Cách mạng Công nghiệp 4.0 tập trung vào nghiên cứu để tạo ra những bước nhảy vọt trong Nông nghiệp, Thủy sản, Y dược, chế biến thực phẩm, bảo vệ môi trường, năng lượng tái tạo, hóa học và vật liệu. Cuối cùng là lĩnh vực Vật lý với robot thế hệ mới, máy in 3D, xe tự lái, các vật liệu mới (graphene, skyrmions…) và công nghệ nano.

Để bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 thì xu hướng chăm sóc sức khỏe, giáo dục thông minh, công nghệ và du lịch ngày càng được con người chú trọng để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của mình. Do đó, Ông đã quyết định thành lập Công ty riêng cho mình. Hướng Đạo Sinh ra đời chính là tâm huyết của cả tuổi trẻ, ước mơ, đam mê, kinh nghiệm sống và học hỏi của Ông. Với những gì mình có cũng như những định hướng tiếp theo, chắc chắn Ông sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống con người hướng tới những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

Với định hướng lâu dài cho sự phát triển của Công ty về lĩnh vực du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của mọi người, từ đó mang lại tinh thần sảng khoái để tiếp tục công việc và cuộc sống hàng ngày một cách có ý nghĩa nhất. Hướng Đạo Sinh luôn mong muốn được hợp tác và đồng hành cùng với Quý vị trên mọi nẻo đường của Tổ Quốc cũng như những miền đất mới.

Hướng Đạo Sinh ra đời chính là từ tâm huyết của cả tuổi trẻ, ước mơ, đam mê, kinh nghiệm sống và khát vọng học hỏi- CEO Chung Đan Phong

“Đạo" của những người dẫn dắt cảm xúc

Bài: Hoàng Hà
Ảnh: HĐS

Hoàng Hà