Hành trình chinh phục đỉnh cao danh giá Monde Selection của các dòng bia Sabeco

Kinh doanh Nguyên Pháp
Cùng với 3.200 sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới, Việt Nam tự hào sở hữu giải Vàng danh giá của Monde Selection với thương hiệu Bia Saigon Special và giải Bạc với thương hiệu Bia 333, Bia Saigon Export, Bia Saigon Lager.
Bia Sài Gòn nỗ lực “phủ sóng” thị trường phía Bắc Lan tỏa yêu thương bằng những chương trình ý nghĩa An toàn cho người lao động - thúc đẩy sản xuất, kinh doanh Trung ương Đoàn cùng SABECO trao 3 tỷ đồng tới 600 hộ kinh doanh TP HCM

Giải thưởng được mệnh danh là Oscar của hàng tiêu dùng, đồ uống

Monde Selection Award là giải thưởng danh giá toàn cầu dành cho các mặt hàng tiêu dùng trong đó có đồ uống. Mỗi năm, hơn 3.000 thương hiệu từ khắp nơi trên thế giới được gửi về Viện Chất lượng Quốc tế Monde Selection để kiểm định.

Trong giới chuyên môn, Monde Selection được xem như bảo chứng vàng cho chất lượng và uy tín thương hiệu. Mỗi sản phẩm sẽ được các nhóm chuyên gia độc lập phân tích, đánh giá kiểm định trên 25 khía cạnh khác nhau liên quan tới: Bao bì, hương vị, độ ngon, kết cấu... và quy trình sản xuất như: ISO, GMP, HACCP.

Sabeco xuất sắc chinh phục đỉnh cao Monde Selection với các dòng bia chủ lực
Sabeco xuất sắc chinh phục đỉnh cao Monde Selection với các dòng bia chủ lực

Năm 2021, cùng với 3.200 sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới, Việt Nam tự hào sở hữu giải Vàng danh giá của Monde Selection với thương hiệu Bia Saigon Special và giải Bạc với thương hiệu Bia 333, Bia Saigon Export, Bia Saigon Lager.

Hào khí như rồng, chinh phục đỉnh cao

Bia Saigon Special là cái tên quen thuộc với hầu hết người tiêu dùng Việt Nam. Không cầu kỳ mỹ miều, thương hiệu bia này chinh phục người uống bởi chính hương vị lúa mạch nguyên bản.

100% sản phẩm được làm từ lúa mạch mùa xuân mang tới dòng bia thượng hạng. Vượt qua mùa đông khắc nghiệt, từng hạt lúa mạch chắt chiu chất dinh dưỡng từ lòng đất tạo nên giọt bia vàng óng như mật, đậm đà mà vẫn thanh mát, nồng nàn nhưng không ngán.

Lúa mạch mùa xuân thường có giá thành cao nên rất ít thương hiệu trên thị trường chế biến từ 100% loại nguyên liệu này. Hầu hết sản phẩm sẽ được pha trộn với ngũ cốc cùng hoa cỏ khác nhằm tạo mùi thơm. Chính nhờ giữ được vẻ đẹp thuần túy của lúa mạch mà Bia Saigon Special đã để lại ấn tượng sâu sắc với các chuyên gia trong hội đồng Monde Selection.

Sản phẩm bia Saigon Special xuất sắc giành giải Vàng tại Monde Selection 2021
Sản phẩm bia Saigon Special xuất sắc giành giải Vàng tại Monde Selection 2021

Nồng độ cồn vừa phải, vị đắng dịu nhẹ, diện mạo mang đậm hào khí Việt Nam cũng giúp Saigon Special “giành chiến thắng” trong lòng người tiêu dùng nội địa. Bao bì mang tinh thần hào sảng vươn tới thành công với biểu tượng rồng vàng bay lên, vừa thể hiện được khí chất Đông A vừa ẩn dụ cho bản sắc thương hiệu.

Có thể nói, Saigon Special kết hợp nhuần nhuyễn giữa nguyên liệu truyền thống, quy trình sản xuất hiện đại đồng thời thể hiện khí chất dân tộc dưới “lớp áo” mới mẻ sáng tạo. Do vậy, sản phẩm này đã tự hào đại diện Việt Nam chinh phục đỉnh cao Gold Award Monde 2021 giữa hàng ngàn bạn bè quốc tế.

Mang truyền thống vươn mình ra thế giới

Saigon Export là dòng bia với công thức nguyên bản được biết bao thế hệ người tiêu dùng Việt Nam yêu thích từ 1875. Từng giọt tinh túy kết hợp giữa malt đại mạch, ngũ cốc và hoa bia chứa đựng trong bao bì mang sắc đỏ đặc trưng, đại diện cho tiếng nói dân tộc vươn mình ra thế giới.

Giải Bạc tại Monde Selection là minh chứng cho thấy sức sống mãnh liệt của dòng bia truyền thống Việt Nam hoàn toàn sánh ngang với các thương hiệu trên năm châu bốn bể.

Tinh hoa 3 trong 1

Thương hiệu 333 đã không còn xa lạ với bất kỳ tín đồ yêu thích thức uống có cồn nào tại “sân nhà”. Dòng bia này là thành quả sau sự chắt chiu tinh túy từ hoa bia Hallertau thuộc vùng Bavaria nước Đức, kế thừa công thức trăm năm của Pháp và được nâng niu ấp ủ dưới đôi bàn tay các nghệ nhân Việt Nam.

Bia 333 mang đến hương vị nồng nàn đặc trưng được thừa hưởng từ kinh nghiệm ủ bia huyền thoại trong hơn 140 năm
Bia 333 mang đến hương vị nồng nàn đặc trưng được thừa hưởng từ kinh nghiệm ủ bia huyền thoại trong hơn 140 năm

Bia 333 mang đến hương vị nồng nàn đặc trưng được thừa hưởng từ kinh nghiệm ủ bia huyền thoại trong hơn 140 năm, đem lại cảm giác say mê và thăng hoa. Dòng bia này đã chinh phục thành công nhiều thị trường khó tính như: Đức, Mỹ, Nhật, Hà Lan... Trước đó, Bia lon 333 cũng từng giành Huy chương Bạc hạng mục International Style International Beer Cup 2019 (IBC)

Thành công đến từ Tâm và Tầm

Sabeco luôn tâm niệm phát huy tinh hoa nghệ thuật làm bia truyền thống của Việt Nam, đồng thời ứng dụng công nghệ hiện đại để đem đến sản phẩm tốt nhất. Mỗi nguyên liệu đầu vào đều được chọn lọc kỹ càng như đại mạch (malt), hoa Houblon, nấm men đều nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp hàng đầu ở Châu Âu, Úc và Mỹ.

Sabeco còn tự tin vượt qua các kiểm định khắt khe của hội đồng Monde Selection nhờ vào quy trình sản xuất đạt chuẩn, tuân thủ tuyệt đối Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008; Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm ISO 22000; Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn trong quá trình sản xuất - HACCP; Hệ thống quản lý môi trường ISO 14000; Yêu cầu chung về năng lực của phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn ISO 17025 và Hệ thống quản lý năng lượng ISO 50001.

Tâm huyết và tầm nhìn chiến lược dài hạn của Sabeco chính là chìa khóa giúp thương hiệu trở thành niềm tự hào của Việt Nam trên trường quốc tế.

An toàn cho người lao động - thúc đẩy sản xuất, kinh doanh

An toàn cho người lao động - thúc đẩy sản xuất, kinh doanh

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân, đặc biệt tại TP HCM và các tỉnh phía Nam. Nỗi lo sức khỏe, giảm lương, mất việc… ngày càng trở nên bức bối với người dân khi dịch bệnh kéo dài.
“Tiếp sức” cho sản phẩm OCOP của Thủ đô vươn xa

“Tiếp sức” cho sản phẩm OCOP của Thủ đô vươn xa

Năm 2021, Hà Nội có 547 sản phẩm của 26 đơn vị cấp huyện đăng ký tham gia Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP). Để hỗ trợ các sản phẩm OCOP phát triển thương hiệu, chất lượng, thời gian qua, thành phố Hà Nội đã đẩy mạnh kết nối, tiêu thụ giữa các tỉnh, thành phố. Đặc biệt, thành phố đẩy mạnh xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm để các chủ thể có cơ hội mở rộng thị trường tiêu thụ.
Cơ hội tương tác mở tại diễn đàn quốc gia thường niên "Văn hóa với doanh nghiệp"

Cơ hội tương tác mở tại diễn đàn quốc gia thường niên "Văn hóa với doanh nghiệp"

Diễn đàn quốc gia thường niên "Văn hóa với doanh nghiệp" năm 2021 dự kiến tổ chức ngày 5/12/2021 tại Grand Plaza Hotel (Hà Nội). Diễn đàn kỳ vọng thu hút được sự quan tâm và tham dự của hàng nghìn đại biểu, trở thành một trong những diễn đàn thường niên có quy mô lớn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây cũng là lần thứ hai diễn đàn được tổ chức trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Kinh tế-xã hội khởi sắc trong trạng thái bình thường mới

Kinh tế-xã hội khởi sắc trong trạng thái bình thường mới

Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, qua gần 2 tháng thực hiện Nghị quyết 128 của Chính phủ quy định tạm thời về thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, tình hình dịch bệnh kiểm soát được trên phạm vi toàn quốc, tình hình kinh tế-xã hội khở

Chàng trai viết thông điệp chống dịch lên những chiếc bánh

Chàng trai viết thông điệp chống dịch lên những chiếc bánh
Chàng trai trẻ Nguyễn Sỹ Hiền (37 tuổi), chủ cửa hàng bánh Hiền Nguyễn (Hiền Nguyễn Bakery), TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước vừa làm những mẫu bánh cổ động chống Covid-19 đầy độc đáo, mang nhiều ý nghĩa gửi gắm đến các lực lượng chống dịch.

Đưa quan hệ Việt Nam – Nhật Bản lên tầm cao mới

Đưa quan hệ Việt Nam – Nhật Bản lên tầm cao mới
Tối 25/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về tới Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Nhật Bản từ ngày 22 đến ngày 25/11 theo lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio, đưa quan hệ Việt Nam – Nhật Bả

Dấu ấn 141 trên đường phố Hà Nội

Dấu ấn 141 trên đường phố Hà Nội
"Khắc tinh" của tội phạm đường phố, "quả đấm thép"… những danh từ “mạnh” thể hiện sự quyết liệt, không khoan nhượng với tội phạm được người dân ở Hà Nội ưu ái dành tặng lực lượng 141.