Hải Phòng: Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông thiết thực, ý nghĩa

Tuổi trẻ xanh
Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông do Thành đoàn Hải Phòng tổ chức tại trường THPT Lê Quý Đôn (quận Hải An) thu hút hơn 1.000 đoàn viên tham gia.
Lãnh đạo Thành đoàn Hải Phòng và Sở GTVT Hải Phòng trao quà cho các mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”
Lãnh đạo Thành đoàn Hải Phòng và Sở GTVT Hải Phòng trao quà cho các mô hình "Cổng trường an toàn giao thông”

Tới dự chương trình với đoàn viên, thanh niên có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, Ban Dân vận, Ban An toàn giao thông, Sở GTVT, Sở Giáo dục và Đào tạo, Thành đoàn Hải Phòng, Thường trực quận Hải An, Ban giám hiệu trường THPT Lê Quý Đôn và hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên.

Các đại biểu tham dự chương trình
Các đại biểu tham dự chương trình

Chương trình được tổ chức nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, xây dựng văn hóa giao thông trong đoàn viên, thanh thiếu nhi, tạo nên một môi trường giao thông văn minh, an toàn. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hải Phòng lần thứ XVI.

Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố trao tặng tủ sách xanh cho Quận đoàn Hải An
Phó Bí thư Thành đoàn - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng trao tặng tủ sách xanh cho Quận đoàn Hải An

Tại chương trình, Thành đoàn Hải Phòng và Ban ATGT thành phố Hải Phòng đã hỗ trợ mũ bảo hiểm và các sản phẩm tuyên truyền an toàn giao thông cho 5 mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” tiêu biểu của Quận đoàn Hải An.

Bên cạnh đó, Thành đoàn Hải Phòng cũng trao tặng Quận đoàn Hải An một tủ sách xanh gồm hơn 200 cuốn sách và toàn bộ số sách thu được tại hoạt động “Đổi sách lấy cây”.

Cũng trong chương trình, Thành đoàn Hải Phòng còn tặng quà cho đoàn viên, thanh thiếu nhi là thân nhân gia đình cán bộ, chiến sĩ đang công tác nơi biên giới, hải đảo.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Du lịch nông nghiệp - xu thế khởi nghiệp hậu Covid-19

Du lịch nông nghiệp - xu thế khởi nghiệp hậu Covid-19
(KNT) - Du lịch nông nghiệp nghỉ dưỡng là loại hình kinh doanh không mới nhưng sau những thời điểm bị ảnh hưởng bởi Covid thì xu thế này càng nở rộ và khẳng định được chỗ đứng nhất định trên bản đồ dịch vụ trong nước.

Hành trang khởi nghiệp: Hãy đọc thật nhiều sách

Hành trang khởi nghiệp: Hãy đọc thật nhiều sách
(KNT) - Phương thức chuẩn bị kỹ lưỡng nhất dành cho những Starup chính là cách tiếp cận nguồn thông tin và nền tảng kiến thức về lĩnh vực muốn chinh phục. Đọc thật nhiều là cách tốt nhất chuẩn bị cho kế hoạch khởi nghiệp của mình.

Cô gái Kon Tum khởi nghiệp từ "hai sọt"

Cô gái Kon Tum khởi nghiệp từ "hai sọt"
(KNT) - Cô gái người Kon Tum bắt đầu câu chuyện khởi nghiệp từ chiếc xe gắn máy cùng 2 chiếc sọt. Giờ đây, những vật phẩm bên trong 2 gánh sọt đó đã được trao chứng nhận hạng 3 sao cấp tỉnh.

Sôi động đầu tư khởi nghiệp sáng tạo

Sôi động đầu tư khởi nghiệp sáng tạo
(KNT) - Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) đã phát triển ngày càng mạnh mẽ và tiềm năng. Điều này cũng góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến lý tưởng của các dòng vốn đầu tư ngoại.

Startup tái khởi động hậu Covid như thế nào?

Startup tái khởi động hậu Covid như thế nào?
KNT - Đại dịch Covid-19 đã khiến giấc mơ khởi nghiệp của rất nhiều Startup đổ vỡ. Để tiếp tục thực hiện kế hoạch, vực dậy dự án của mình bắt đầu từ những giá trị âm, các doanh nghiệp khởi nghiệp nên bắt đầu như thế nào?

Xem nhiều nhất

Ngày 16/10: Diễn đàn Khởi nghiệp ASEAN

Ngày 16/10: Diễn đàn Khởi nghiệp ASEAN
KNT - Diễn đàn sẽ tập trung thảo luận về những chính sách, cơ chế để thúc đẩy hợp tác khởi nghiệp giữa các nước ASEAN, phấn đấu đưa ASEAN trở thành trung tâm phát triển khởi nghiệp bền vững.

Startup cùng nền tảng công nghệ số lĩnh vực nông nghiệp

Startup cùng nền tảng công nghệ số lĩnh vực nông nghiệp
KNT - Chiều 15-10, tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (Trung ương Hội LHTN Việt Nam) phối hợp Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma - Group phát động Cuộc thi Dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - Startup Hunt năm 2020.

Nữ doanh nhân 9x khởi nghiệp từ những điều bình dị

Nữ doanh nhân 9x khởi nghiệp từ những điều bình dị
(KNT) - Khởi nghiệp khi tuổi đời còn rất trẻ, với thương hiệu Lá nam Acnes trị mụn được nhiều bạn trẻ biết tới, Thu Hiền là một trong những tính cách tiêu biểu của người trẻ hiện đại, dám dấn thân, vượt qua gian khó.