Hachium - Thương hiệu triệu đô từ khát vọng ứng dụng Công nghệ Giáo dục

Kinh tế Hoàng Hà
(KNT) - Hachium là đơn vị chuyên cung cấp các nền tảng tạo lập website dạy học trực tuyến. Chỉ với 10 phút khách hàng đã có thể tạo lập cho mình một trang web dạy học trực tuyến mà không cần phải lo lắng về công nghệ.
Hachium - Thương hiệu triệu đô từ khát vọng ứng dụng Công nghệ Giáo dục

Giáo dục là ngành mũi nhọn, là yếu tố quan trọng cho sự phát triển của mỗi quốc gia. Chính vì vậy, việc nâng cao chất lượng dạy và học luôn là một trong những vấn đề ưu tiên hàng đầu của Đảng và Nhà nước. Bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới ở thời đại 4.0 , xu hướng tiêu dùng và thị hiếu của người dùng, Hachium ra đời với hi vọng ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình giảng dạy và học tập, nhằm nâng cao hiệu suất cho thầy và trò.

Hi vọng các doanh nghiệp, quý thầy cô có Tâm – Tầm – Tài cùng chung tay với Hachium kết nối và đồng hành gây dựng và phát triển nền giáo dục nước nhà.

- Ông Đỗ Hữu Thuận

Hachium - Thương hiệu triệu đô từ khát vọng ứng dụng Công nghệ Giáo dục
Ông Đỗ Hữu Thuận chia sẻ về giá trị cốt lõi mà Hachium theo đuổi. Ảnh: PV

Được thành lập từ năm 2017 đến nay, Hachium tự hào là nền tảng dạy học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Trải qua một quãng thời gian khá dài để nghiên cứu thị trường, nắm bắt các mong mỏi của nhà trường, các thầy cô cũng như các học viên, thời điểm đầu tiên sau khi thành lập, đội ngũ sáng lập đã đưa vào vận hành sản phẩm Hachium với các tính năng cơ bản như đăng tải khóa học, kiểm soát lộ trình học tập của học viên, tạo các bài thi, kết hợp cổng thanh toán v..v để thuận tiện cho quá trình học e-learning. Những nỗ lực và cố gắng của đội ngũ thật sự đáng được ghi nhận, song một vấn đề cấp thiết đặt ra cho nền tảng này chính là tính bảo mật của các bài giảng. Để tránh các kiến thức thuộc quyền sở hữu trí tuệ của mỗi thầy cô, mỗi đơn vị bị phát tán, Hachium đã làm việc ngày đêm, cải thiện sản phẩm tích hợp rất nhiều yếu tố bảo mật : Chống tải , chống quay trộm, hạn chế chia sẻ tài khoản, hạn chế browser đăng nhập v..v Để giờ đây, Hachium đang là một trong những nền tảng Platform có độ bảo mật cao nhất hiện nay, cực kì an toàn và tiện dụng cho người dùng.

Sau khi đại dịch Covid diễn ra và một lần nữa bùng lại vào năm 2021 này, làn sóng chuyển đổi số trong Giáo dục diễn ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Theo Báo cáo tóm tắt "Tương lai nền kinh tế số Việt Nam hướng tới năm 2030 và 2045" do Cơ quan Nghiên cứu khoa học và công nghiệp Khối thịnh vượng chung Úc (CSIRO) cùng Bộ Khoa học - Công nghệ Việt Nam công bố năm 2019 : Kinh tế Việt Nam đang thay đổi nhanh chóng nhờ áp dụng các công nghệ số mới. Sự bùng nổ và diễn biến phức tạp khó lường của đại dịch Covid-19 gián tiếp góp phần đưa cuộc cách mạng công nghệ này phát triển nhanh chóng. Hachium cho biết kết quả phát triển từ tháng 11 đến hết tháng 1/2021: Lượng truy cập từ 80.000 lên 300.000 người /tháng; nhân sự gia tăng từ 15 lên 50 người, doanh số gia tăng 3,3 lần; số lượng "trường học/lớp học trực tuyến" gia tăng từ 1000 lên 4000; học viên thường xuyên tăng trưởng gấp 3 lần... Hachium từ việc phát triển tại một chi nhánh nay đã phủ rộng hai miền Nam Bắc và có tới 10 đối tác đại diện các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hachium - Thương hiệu triệu đô từ khát vọng ứng dụng Công nghệ Giáo dục
Hachium là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số giáo dục. Ảnh: PV

Ngoài việc trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị như : Trung tâm Cera - ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, các cá nhân, các thầy cô giáo sử dụng nền tảng, Hachium còn vinh dự được hợp tác cùng các ông lớn như : Microsoft, Violet, các sở ban ngành ... để cho ra đời các buổi Workshop chuyển đổi số cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Trao đổi với chúng tôi, Ông Đỗ Hữu Thuận đồng sáng lập kiêm giám đốc Hachium chia sẻ: "Chính nhờ giáo dục, kỷ luật và việc áp dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật đã tạo nên sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Nhật Bản. Trong giai đoạn dịch chuyển kinh tế số hiện nay, Việt Nam đứng trước cơ hội tạo nên bước phát triển thần kỳ của riêng mình. Vì vậy, tham vọng của chúng tôi là làm sao đóng góp lớn nhất cho ngành Edtech nước nhà, sao cho mỗi thầy cô đều sở hữu cho riêng mình một lớp học trực tuyến".

Manulife Việt Nam tiếp tục tri ân khách hàng

Manulife Việt Nam tiếp tục tri ân khách hàng

Vừa qua, Manulife Việt Nam đã tiến hành trao thưởng cho những khách hàng may mắn trong khuôn khổ chương trình tri ân khách hàng tham gia bảo hiểm trong quý I/2023. Sự kiện thu hút sự tham dự đông đảo của hơn 1.000 khách hàng và đại lý tại khách sạn Intercontinental Landmark72, Hà Nội.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ