FLC Faros có nữ Chủ tịch Hội đồng quản trị mới

Doanh nhân Hậu Lộc
Tổng Giám đốc FLC Faros Nguyễn Bình Phương được bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị thay bà Hương Trần Kiều Dung, từ ngày 21/4/2022.

Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros (mã CK: ROS) vừa thông báo thay đổi loạt vị trí lãnh đạo cấp cao.

Theo đó, bà Nguyễn Bình Phương được miễn nhiệm chức danh Tổng Giám đốc, để làm Chủ tịch Hội đồng quản trị FLC Faros, từ ngày 21/4/2022.

Được biết, bà Nguyễn Bình Phương SN 1973, là cử nhân ngoại ngữ. Bà Phương gia nhập Tập đoàn FLC từ năm 2011, trải qua nhiều vị trí và được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc FLC Faros từ cuối tháng 11/2020.

Hội đồng quản trị FLC Faros cũng vừa có quyết định thay đổi chức danh với ông Lê Tuấn Hùng từ Phó Giám đốc thường trực thành Phó Giám đốc. Còn ông Trần Thế Anh được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc thường trực FLC Faros.

FLC Faros có nữ Chủ tịch Hội đồng quản trị mới
Bà Nguyễn Bình Phương được miễn nhiệm chức danh Tổng Giám đốc, để làm Chủ tịch Hội đồng quản trị FLC Faros, từ ngày 21/4/2022

Ông Trần Thế Anh SN 1978, từng đảm nhiệm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Liên doanh Đầu tư quốc tế KLF (nay đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu CFS), Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư khai khoáng và Quản lý tài sản FLC.

Trước đó, sau khi ông Trịnh Văn Quyết và bà Hương Trần Kiều Dung bị bắt do sai phạm trong lĩnh vực chứng khoán, FLC Faros đã lên tiếng khẳng định, sự việc này không tác động hoặc làm thay đổi định hướng, hoạt động kinh doanh hàng ngày, cũng như sự phát triển bền vững của công ty trong thời gian tới.

Đồng thời, sự việc cũng không ảnh hưởng tới quyền, lợi ích hợp pháp của cổ đông, khách hàng, cũng như các đối tác đang có giao dịch, hợp tác với FLC Faros.

Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên của FLC Faros vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra ổn định trong tình hình mới, theo đúng mục tiêu, kế hoạch mà Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc đã đặt ra.

Ông Đỗ Quang Hiển từ nhiệm Chủ tịch HĐQT SHS

Ông Đỗ Quang Hiển từ nhiệm Chủ tịch HĐQT SHS

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (SHS) vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 để thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2022 và bầu ra các vị trí nhân sự chủ chốt trong Hội đồng quản trị (HĐQT) và Ban kiểm soát cho nhiệm kỳ mới.
Doanh nhân trẻ - những người có tâm, có tầm, đủ sức nghĩ lớn

Doanh nhân trẻ - những người có tâm, có tầm, đủ sức nghĩ lớn

Phát biểu tại đại hội, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái mong muốn, doanh nhân trẻ thường xuyên học tập, rèn luyện trở thành những người có tâm, có tầm, đủ sức nghĩ lớn, nhìn xa vì sự phát triển của chính doanh nghiệp và đất nước.
Doanh nhân trẻ không chỉ tạo ra giá trị cho riêng mình...

Doanh nhân trẻ không chỉ tạo ra giá trị cho riêng mình...

Doanh nhân trẻ với tâm, tầm, thế trong phát triển kinh tế đất nước thời đại mới; Cách để giữ chân được người trẻ; Làm thế nào để thúc đẩy sự tham gia phát triển thành tựu của người trẻ… là những ý kiến tham luận, trăn trở của nhiều đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

EduExam chống gian lận thi cử

EduExam chống gian lận thi cử

Nhóm trí thức trẻ đến từ Hà Nội đã sáng tạo hệ thống thi trực tuyến EduExam kết hợp giám sát và chống gian lận bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Đây là công trình lọt vào vòng chung kết chương trình “Tri thức trẻ giáo dục” năm 2021.
Chứng khoán

Vn-Index: 886.01 -4.13-0.46%

Hnx-Index: 123.82 -0.99-0.79%

Doanh nhân trẻ, thanh niên khởi nghiệp hiến kế cho Đoàn

Doanh nhân trẻ, thanh niên khởi nghiệp hiến kế cho Đoàn
Ngày 20/4, Trung ương Đoàn tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý, hiến kế của doanh nhân trẻ, thanh niên khởi nghiệp, thanh niên làm kinh tế tiêu biểu để xây dựng dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Việt Nam xuất siêu 2,53 tỷ USD trong 4 tháng đầu năm

Việt Nam xuất siêu 2,53 tỷ USD trong 4 tháng đầu năm
Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa trong 4 tháng đầu năm 2022 đạt 242,19 tỷ USD; trong đó, xuất khẩu đạt 122,36 tỷ USD và nhập khẩu đạt 119,83 tỷ USD. Với kết quả này, sau 4 tháng cán cân thương mại ước tính xuất siêu 2,53 tỷ USD…

Kiểm tra y tế tại các khách sạn phục vụ SEA Games 31

Kiểm tra y tế tại các khách sạn phục vụ SEA Games 31
Ngày 11/5, để đáp ứng công tác y tế tại các khách sạn phục vụ cho các đại biểu, vận động viên tham dự SEA Games 31, Đoàn kiểm tra của Sở Y tế Hà Nội do TS Trần Thị Nhị Hà - Giám đốc Sở Y tế Hà Nội làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác y tế tại khách sạn Da