Đầu năm vay mua xe ô tô lãi suất thấp tại Sacombank

Kinh doanh Hoàng Ngọc
Nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe ô tô, từ nay đến hết ngày 30/6/2023, Sacombank triển khai chương trình cho vay mua ô tô với lãi suất ưu đãi chỉ từ 8,5%/năm.
Cổ phiếu Sacombank tiếp tục ‘đỏ lửa’ sau phiên ‘nằm sàn’ Vinamilk, VPBank, ACB, Sacombank góp 45 tỷ chống dịch COVID-19

Theo đó, các khách hàng cá nhân có thể vay đến 100% giá trị xe và thời gian vay kéo dài đến 10 năm. Cụ thể, Sacombank hỗ trợ lãi suất cố định chỉ từ 8,5%/năm, đây là mức lãi suất thấp và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, ưu đãi thêm cho khách hàng vay mua ô tô trong thời gian trên, Sacombank tặng tài khoản thanh toán số đẹp theo số điện thoại, số căn cước công dân, ngày sinh nhật hoặc theo ngày kỷ niệm riêng của khách hàng.

Đầu năm vay mua xe ô tô lãi suất thấp tại Sacombank

Chương trình vay ưu đãi mua xe ô tô được Sacombank triển khai từ ngày 13/2 đến hết ngày 30/6/2023

Theo dữ liệu từ Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), lượng xe bán ra trong năm 2022 đạt 509.141 chiếc, một dấu mốc mới của nền công nghiệp xe hơi Việt Nam sau 30 năm phát triển. Doanh số bán xe đạt mức kỷ lục trong năm 2022 được nhận định trở thành bước đệm cho năm 2023.

Đồng thời, chương trình ưu đãi trên cũng là một những hoạt động nhằm hưởng ứng chủ trương giảm lãi suất cho vay của Sacombank giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng nguồn vốn ưu đãi, kịp thời đáp ứng nhu cầu sở hữu ô tô của người dân ngày một gia tăng.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 1800585888 hoặc truy cập website sacombank.com.vn.
OCB giảm 2% lãi suất cho doanh nghiệp SMEs

OCB giảm 2% lãi suất cho doanh nghiệp SMEs

Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) vay vốn với mức lãi suất giảm đến 2%, đây là một trong những chính sách ưu đãi mà Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã và đang triển khai nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, phát triển sản xuất, kinh doanh theo định hướng của Ngân hàng Nhà nước.
Những lưu ý quan trọng về bảo lưu bảo hiểm thất nghiệp

Những lưu ý quan trọng về bảo lưu bảo hiểm thất nghiệp

Hiện nay, nhiều trường hợp người lao động nghỉ việc và chưa có nhu cầu sử dụng số tiền bảo hiểm thất nghiệp. Họ rất muốn bảo lưu hoàn toàn số tiền thất nghiệp của mình nhưng lại chưa biết làm cách nào để bảo lưu bảo hiểm thất nghiệp.
EVN họp bàn với chủ đầu tư các dự án chuyển tiếp

EVN họp bàn với chủ đầu tư các dự án chuyển tiếp

Với tinh thần khẩn trương và chủ động bàn giải pháp tháo gỡ các vướng mắc về hợp đồng mua bán điện đối với các dự án chuyển tiếp, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa tổ chức Hội nghị trao đổi với chủ đầu tư các dự án chuyển tiếp.
SHB và IFC ký kết hợp tác khoản vay cao cấp

SHB và IFC ký kết hợp tác khoản vay cao cấp

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng Tín dụng giữa SHB và IFC với gói vay trị giá 120 triệu USD. Cụ thể, hai bên ký kết khoản vay đầu tiên trong tổng gói vay 120 triệu USD từ nguồn vốn trực tiếp của IFC có kỳ hạn 3 năm. Ngoài ra, IFC, thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới sẽ tiếp tục xúc tiến một gói vay bổ sung huy động từ các bên cho vay quốc tế.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ