Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại các nước Đông Nam Á

Thời sự
Hôm nay (29/5), Bộ Y tế Indonesia thông báo có thêm 678 ca mắc Covid-19 mới, đưa tổng số các mắc tại quốc gia này lên hơn 25.000 trường hợp.

Ngoài ra, Indonesia cũng có thêm 24 ca tử vong mới vì Covid-19. Theo Bộ Y tế Indonesia, trong số các bệnh nhân mắc Covid-19, có gần 6.500 ca đã phục hồi.

dai dich covid-19 dien bien phuc tap tai cac nuoc dong nam a hinh 1
Tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp 1 số quốc gia Đông Nam Á. Ảnh minh họa: Reuters.

Ngoài Indonesia, Singapore hôm nay (29/5) cũng đã phát hiện một lượng lớn ca mắc Covid-19 mới, khi ghi nhận 611 trường hợp, nâng tổng số ca mắc tại quốc gia này lên gần 34.000 trường hợp.

Còn Malaysia ghi nhận 103 ca mắc Covid-19 mới, song chủ yếu là người nước ngoài, nâng tổng số ca mắc tại nước này lên 7.732; đồng thời cũng không ghi nhận bất kỳ ca tử vong mới nào./.

https://vov.vn/the-gioi/dai-dich-covid19-dien-bien-phuc-tap-tai-cac-nuoc-dong-nam-a-1053970.vov
Kinh tế - xã hội Việt Nam Điểm sáng "trong bức tranh xám màu" của kinh tế toàn cầu

Kinh tế - xã hội Việt Nam Điểm sáng "trong bức tranh xám màu" của kinh tế toàn cầu

Sáng 19/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra Diễn đàn Kinh tế - xã hội Việt Nam 2023 với chủ đề “Tăng cường năng lực nội sinh, kiến tạo động lực cho tăng trưởng và phát triển bền vững”. Báo Tuổi trẻ Thủ đô trân trọng giới thiệu bài phát biểu khai mạc diễn đàn của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.
Đẩy mạnh và làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Trung Quốc

Đẩy mạnh và làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Trung Quốc

Trưa 17/9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về tới Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tham dự Hội chợ Trung Quốc-ASEAN (CAEXPO) và Hội nghị Thượng đỉnh thương mại-đầu tư Trung Quốc-ASEAN (CABIS) lần thứ 20 tại thành phố Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc từ ngày 16 đến ngày 17/9 năm 2023 theo lời mời của Chính phủ nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ