Cùng bia Saigon Chill “Bật mood hè, chill sảng khoái”

Kinh tế Hải Anh
Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa “tung” chương trình khuyến mại mùa hè “Bật mood hè, chill sảng khoái” dành cho nhãn hàng bia Saigon Chill vô cùng hấp dẫn, với giải thưởng cao nhất lên tới 200 triệu đồng.
Giải Bóng đá 7 người vô địch toàn quốc trở lại với tên gọi Bia Saigon Cup 2022 Cơ hội trúng xe sang, điện thoại xịn khi thưởng thức Bia 333 Giới trẻ Việt đang chủ động tận hưởng cuộc sống Cổ vũ bóng đá theo cách riêng của giới trẻ
Cùng bia Saigon Chill “Bật mood hè, chill sảng khoái”

Theo đó, khi mua Bia Saigon Chill - sản phẩm được thiết kế riêng áp dụng cho chương trình khuyến mại, từ ngày 11/7/2022 đến hết ngày 11/10/2022, khách hàng có cơ hội trúng 200 triệu đồng, iPhone 13 Pro Max (128 GB) và hàng trăm ngàn thẻ nạp điện thoại mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile.

Chương trình “Bật mood hè, chill sảng khoái” được áp dụng trên cả 2 sản phẩm: Bia chai 330ml và bia lon 330ml - thiết kế nắp chai và khoén lon của sản phẩm Bia Saigon Chill.

Cùng bia Saigon Chill “Bật mood hè, chill sảng khoái”
Cùng bia Saigon Chill “Bật mood hè, chill sảng khoái”

Khách hàng tham gia chương trình chắc hẳn vô cùng “chill” với hệ thống giải thưởng phong phú và giá trị như: 10 giải Nhất, 20 giải Nhì và 540.000 giải Ba. Đặc biệt, một khách hàng có thể tham gia nhiều lần với số lượng không hạn chế trong suốt thời gian thực hiện chương trình và đổi thưởng đến hết kỳ hạn; Không giới hạn số lượng giải thưởng đối với mỗi khách hàng.

Để xác định trúng thưởng, khách hàng có thể thực hiện theo cách thức: Đối với nắp chai trúng thưởng, in thông tin giải thưởng ở mặt dưới nắp chai sau lớp lót bằng cao su. Đối với khoén lon trúng thưởng in thông tin giải thưởng nằm ở mặt trong của khoén lon. Bằng chứng trúng thưởng là nắp chai và khoén lon kèm theo sản phẩm khuyến mại khi bán sản phẩm ra thị thường.

Đối với 10 giải Nhất: Nắp chai có in dòng chữ “TRÚNG 200 TRIỆU ĐỒNG” và mã trúng thưởng giải Nhất ở mặt dưới nắp chai sau lớp lót bằng cao su. Khoén lon có in dòng chữ “200 TR” và mã trúng thưởng giải Nhất nằm ở mặt trong của khoén lon.

Cùng bia Saigon Chill “Bật mood hè, chill sảng khoái”

Với 20 giải Nhì: Trên nắp chai có in dòng chữ “TRÚNG IPHONE 13 PRO MAX” và mã trúng thưởng giải Nhì ở mặt dưới nắp chai sau lớp lót bằng cao su hoặc mặt trong của khoén lon. Khoén lon có in dòng chữ “IPHONE” và mã trúng thưởng giải nằm ở mặt trong của khoén lon.

Còn đối với 540.000 giải Ba: Nắp chai có in dòng chữ “TRÚNG 20.000 THẺ NẠP” và mã trúng ở mặt dưới nắp chai sau lớp lót bằng cao su. Khoén lon có in dòng chữ “THENAP” và mã trúng thưởng giải Ba ở mặt trong của khoén lon.

Khách hàng giữ lại nguyên vẹn nắp chai/khoén lon có thông tin giải thưởng và liên hệ hotline 1900 6448 để thông báo trúng thưởng và cung cấp thông tin về mã trúng để được hướng dẫn đổi thưởng.

Cùng bia Saigon Chill “Bật mood hè, chill sảng khoái”

Sau khi trúng thưởng, khách hàng sẽ được nhân viên tại địa điểm trao thưởng kiểm tra bằng chứng trúng thưởng hợp lệ, kiểm tra số Chứng minh Nhân dân/Căn cước công dân trùng khớp với thông tin khách hàng đã cung cấp và trao thưởng cho khách hàng trúng. Thời hạn kết thúc trao thưởng vào hồi 23h59 ngày 11/10/2022.

Ngoài ra, SABECO cũng thông báo công khai chi tiết về thể lệ, hướng dẫn khách hàng tham gia chương trình khuyến mại, danh sách các đại lý hoặc địa điểm được ủy quyền, địa điểm thông báo, nhận giải thưởng trên website: www.sabeco.com.vn/truyen-thong/khuyen-mai.

SABECO góp phần vào thành công chung của các đội tuyển bóng đá Việt Nam SABECO góp phần vào thành công chung của các đội tuyển bóng đá Việt Nam

Đó là chia sẻ của ông Lê Văn Thành - Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tại sự kiện Bia Saigon chính ...

SABECO trở thành đối tác hàng đầu của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam SABECO trở thành đối tác hàng đầu của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Ngày 4/7, tại Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) chính thức công bố thỏa ...

Sự phá cách khiến người trẻ tạo khác biệt Sự phá cách khiến người trẻ tạo khác biệt

Giới trẻ hiện đại thích sự độc lập và muốn khẳng định “cái tôi” của bản thân. Họ luôn muốn tạo cho mình một phong ...

Cổ vũ bóng đá theo cách riêng của giới trẻ Cổ vũ bóng đá theo cách riêng của giới trẻ

Những ngày này, không khí vui tươi vẫn còn đọng lại trong trái tim hàng triệu người hâm mộ bóng đá nước nhà sau 2 ...

Kinh tế Thủ đô Hà Nội 7 tháng năm 2022

Kinh tế Thủ đô Hà Nội 7 tháng năm 2022

Thống kê tình hình kinh tế của Hà Nội trong 7 tháng năm 2022 so với cùng kỳ năm trước, chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 7,2%; Có 17,2 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới; Kim ngạch xuất khẩu ước đạt 9.842 triệu USD, tăng 17,2%; Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) bình quân 7 tháng tăng 3,38%...
Giá cả tăng cao, doanh nghiệp dè chừng

Giá cả tăng cao, doanh nghiệp dè chừng

Giá nguyên vật liệu đầu vào và chi phí vận chuyển tăng cao đã ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, khiến doanh nghiệp phải dè chừng khi quyết định thành lập mới.
Saigon Gold một “cực phẩm” của Bia Saigon

Saigon Gold một “cực phẩm” của Bia Saigon

Gọi bia Saigon Gold là “cực phẩm” bởi Saigon Gold tạo ấn tượng ngay từ khi ra mắt, ngay khi sản phẩm chưa được bán rộng rãi trên thị trường, thì người sành bia đã “rốt ráo” đi tìm…
Xây dựng chính sách đặc thù, có tính đột phá cho phát triển Thủ đô

Xây dựng chính sách đặc thù, có tính đột phá cho phát triển Thủ đô

Đảng đoàn Quốc hội vừa ban hành Kế hoạch số 832-KH/ĐĐQH15 triển khai thực hiện nhiệm vụ của Đảng đoàn Quốc hội được xác định trong Nghị quyết số 15-NQ/TƯ của Bộ Chính trị khóa XIII về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Sức hút từ lĩnh vực nông nghiệp mới

Sức hút từ lĩnh vực nông nghiệp mới

Theo một báo cáo của Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc (FAO), nghề trồng rong biển đang được “thống trị bởi các nước ở phía Đông và Đông Nam Á”. Tuy nhiên, nhiều quốc gia ở Châu Âu và Mỹ cũng bắt đầu coi trọng trồng loài thực vật này vì nhận thấy lợi ích quan trọng của nó trong tương lai.
4 năm liên tiếp, Alpha Southeast Asia vinh danh SHB là “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam”

4 năm liên tiếp, Alpha Southeast Asia vinh danh SHB là “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam”

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa được Tạp chí Alpha Southeast Asia vinh danh là “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam” năm 2022. Đây là năm thứ 4 liên tiếp, SHB đón nhận giải thưởng này, qua đó góp phần khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ và vị thế một trong những ngân hàng tài trợ thương mại hàng đầu Việt Nam của SHB.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Các tân thủ khoa chia sẻ "bí kíp" chạm tay tới vinh quang

Các tân thủ khoa chia sẻ "bí kíp" chạm tay tới vinh quang
Mỗi thủ khoa có một cách học, rèn luyện cho riêng mình nhưng tựu chung lại, họ đều là những bạn trẻ tự giác, chăm chỉ và luôn cầu tiến. Để đến được ngày vinh quang, các bạn ấy đã không ngừng nỗ lực suốt quá trình dài.

99,1% học sinh Hà Nội đỗ tốt nghiệp THPT

99,1% học sinh Hà Nội đỗ tốt nghiệp THPT
Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, tỷ lệ tốt nghiệp của thành phố Hà Nội đạt 99,1% (năm 2021 đạt 98,9%). Trong đó, tỷ lệ tốt nghiệp hệ trung học phổ thông đạt 99,46%; hệ giáo dục thường xuyên đạt 96,28%.

Trình Quốc hội dự án Luật Đất đai sửa đổi vào tháng 10/2022

Trình Quốc hội dự án Luật Đất đai sửa đổi vào tháng 10/2022
Chiều 13/6, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ ba, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022 với 462/463 đại biểu có mặt biểu quyết tán thành (chiếm 92,77% t