Công ty TNHH Tổng Đại lý Bảo hiểm Đông Bắc: Sát cánh cùng khách hàng vượt dịch Covid-19

Kinh tế
Đại dịch Covid-19 đã tác động tiêu cực tới nhiều ngành, lĩnh vực, gây ảnh hưởng không nhỏ tới kế hoạch phát triển của các doanh nghiệp, trước mắt là ở các chỉ tiêu kinh doanh của năm 2020. Không nằm ngoài vòng xoáy đó, Công ty TNHH Tổng Đại lý Bảo hiểm Đông Bắc (Thuộc Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ AIA - có địa chỉ tại số 8, đường 25/4, tổ 43, khu 3, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) cũng chịu không ít biến động...

Song bằng lòng đam mê, sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo Công ty TNHH Tổng Đại lý Bảo hiểm Đông Bắc với những kế hoạch chi tiết bài bản đã giúp đợn vị này có những thành tích xuất sắc vượt xa những công ty bảo hiểm khác trên địa bàn, để vững tin hoàn thành mục tiêu doanh thu năm 2020 đã được đề ra.

Với doanh thu gần 23 tỷ đồng trong năm 2019, ngay từ đầu năm 2020, Ban lãnh đạo Công ty đã mạnh dạn đặt mục tiêu đạt doanh thu 50 tỷ trong năm 2020. Đây là mục tiêu tham vọng nhưng cũng tương đối khả thi với nguồn nhân lực nhiều đam mê nhiệt huyết và một kế hoạch bài bản.

Anh Vũ Hồng Thái đại lý ngoại hạng 5 sao
Anh Vũ Hồng Thái đại lý ngoại hạng 5 sao

Dù vậy, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ban lãnh đạo Công ty đã từng bước điều chỉnh kế hoạch phù hợp với tình hình thực tế. Kết quả, trong khi nhiều doanh nghiệp lao đao phải cắt giảm thu chi, nhân sự, thì quý I/2020 AIA Quảng Ninh đạt doanh thu hơn 8 tỷ đồng; Quý II dự kiến đạt 11 tỷ đồng.

Chị Phạm Thanh Huyền - Trưởng nhóm kinh doanh cấp cao
Chị Phạm Thanh Huyền - Trưởng nhóm kinh doanh cấp cao

“Theo cách tính của bảo hiểm, doanh thu Quý I và Quý II chiếm 35% tổng doanh thu cả năm, doanh thu Quý III và Quý IV chiếm 65% cả năm, nên có thể nói tới thời điểm hiện tại, doanh thu của ngành vẫn đạt tiến độ đề ra. Công ty TNHH Tổng Đại lý Bảo hiểm Đông Bắc tự tin, với đội ngũ tư vấn viên giàu lòng đam mê và nhiệt huyết, doanh thu sẽ đạt 225% như chưa hề có sự hiện diện của Covid trong đó” – ông Bùi Mạnh Hùng Giám đốc Công ty cho biết.

Cũng theo ông Hùng nếu so sánh số liệu doanh thu 2 quý đầu năm 2019, thì doanh thu của 2 quý đầu năm 2020 gấp 300%, đây là mức tăng trưởng số 1 tại Quảng Ninh – nơi có thị trường bảo hiểm khá sôi động.

Cùng với mức tăng trưởng được duy trì cao, từ đầu năm tới nay, Công ty TNHH Tổng Đại lý Bảo hiểm Đông Bắc đã có thêm gần 200 đại lý mới gia nhập vào hệ thống; đồng nghĩa với gần 200 cơ hội nghề nghiệp được mang tới cho người lao động, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Đáng kể, AIA tiếp tục mang lại những thay đổi tích cực cho cuộc sống của nhiều người. Điển hình trong đó như trường hợp anh Vũ Hồng Thái. Trước khi gia nhập vào đội ngũ AIA Quảng Ninh vào tháng 1/2020, anh Thái là chủ một cửa hàng điện nước. Sau gần 6 tháng gia nhập, anh đã có mức thu nhập khá bất ngờ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Với thành tích xuất sắc đó anh đã vinh dự trở thành Đại lý ngoại hạng 5 sao, đồng thời được bổ nhiệm làm quyền trưởng nhóm dẫn dắt và hỗ trợ cho gần 10 đại lý tiềm năng.

Tổng Đại lý Bảo hiểm Đông Bắc tiếp tục là mảnh đất vàng cho những cánh chim đầu đàn như chị Phạm Thị Thanh Huyền, biệt danh “Huyền SoGo” với kết quả tuyệt vời trong năm qua. Đầu năm nay Huyền SoGo đã được AIA chính thức bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng nhóm kinh doanh cấp cao. Chưa hài lòng với thành tích hiện tại, trong vai trò mới chị đã cùng các TVV trong ban nhóm đặt ra kế hoạch bảo vệ hơn 1500 KH trong năm 2020.

Công ty TNHH Tổng Đại lý Bảo hiểm Đông Bắc hiện có một lực lượng tư vấn viên tinh nhuệ vào bậc nhất thị trường, phần lớn là các chủ doanh nghiệp, những người đã có thành công nhất định trước khi đến với nghề tư vấn bảo hiểm bởi họ hiểu được ý nghĩa của nghề cũng như những quyền lợi mình đạt được.

Với năng suất trung bình trên 3 hợp đồng/mỗi đại lý/ tháng và 95% đại lý hoạt động đạt danh hiệu Ngoại hạng, nhiều cá nhân xuất sắc có thu nhập hàng tỉ đồng mỗi năm – một con số mơ ước của nhiều người và doanh nghiệp bảo hiểm trên địa bàn; Công ty TNHH Tổng Đại lý Bảo hiểm Đông Bắc đang dần khẳng định vị trí “Con chim đầu đàn” của thị trường bảo hiểm miền Bắc.

https://tuoitrethudo.com.vn/cong-ty-tnhh-tong-dai-ly-bao-hiem-dong-bac-sat-canh-cung-khach-hang-vuot-dich-covid-19-d2085959.html
Rộn ràng đón Tết Trung thu tại hệ thống khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh

Rộn ràng đón Tết Trung thu tại hệ thống khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh

Mùa Trung thu 2023, Tập đoàn Mường Thanh tiếp tục mang đến những sáng tạo độc đáo, đưa các giá trị truyền thống thăng hoa trong các sản phẩm của mình. Một trong những điểm nhấn của mùa Trung thu năm nay là hình ảnh Nàng Trăng độc đáo, cùng với nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng tại hệ thống khách sạn trên toàn quốc và nước Lào.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ