Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu sẻ chia vì cộng đồng

Kinh doanh Hải Anh
Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) vừa tài trợ 30 suất học bổng với trị giá 100 triệu đồng cho học sinh giỏi quốc gia trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn và thực hiện chương trình "Xuân trồng cây" tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tài trợ 30 suất học bổng

Kỳ thi chọn Học sinh giỏi quốc gia năm 2023, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) có 30/66 thí sinh dự thi đạt giải với 3 giải Nhì (môn Toán, môn Ngữ văn và môn Tiếng Anh); 10 giải Ba và 17 giải Khuyến khích. Năm nay, cả 30 em đoạt giải đều thuộc trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn.

Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đã gửi thư khen thưởng cho 30 học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đoạt giải. Trong thư, ông Nguyễn Văn Thọ, Chủ tịch UBND Tỉnh viết: “Đây là thành quả rất xứng đáng cho sự phấn đấu, rèn luyện và quyết tâm của cháu cũng như sự nỗ lực, dìu dắt và hướng dẫn của quý thầy, cô giáo và nhà trường trong suốt chặng đường học tập vừa qua; Là sự tiếp nối đầy tự hào về truyền thống hiếu học của các thế hệ học sinh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, là tấm gương sáng cho học sinh mai sau học tập, noi theo”.

Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu sẻ chia vì cộng đồng

Giám đốc KVT trao tặng học bổng cho 30 học sinh đạt giải quốc gia của trường chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh BR-VT

Tài trợ cho giáo dục là một trong các hoạt động an sinh xã hội nhiều năm liền của KVT. Do đó, ngay sau khi nhận được thông tin đặc biệt này, ông Lê Tất Thắng - Giám đốc KVT đã đến tham dự buổi gặp gỡ và chúc mừng các thầy cô, đội ngũ học sinh đạt giải cao.

Ông đã thay mặt công ty trao cho các em 30 suất học bổng với tổng trị giá 100 triệu đồng. Hy vọng các phần quà này sẽ nguồn động lực để các em học sinh tài năng tiếp tục cố gắng, thực hiện ước mơ, hoàn thành trách nhiệm và cống hiến cho gia đình, xã hội.

"Phủ xanh" Nhà máy Xử lý Khí Dinh Cố

Hưởng ứng lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu đã tổ chức cchương trình “Xuân trồng cây” năm 2023 tại Nhà máy Xử lý Khí Dinh Cố (GPP), Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu sẻ chia vì cộng đồng

Đại diện lãnh đạo KVT cùng các đoàn viên trong ngày hội trồng cây
Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu sẻ chia vì cộng đồng

Ban lãnh đạo Công đoàn KVT tham gia trồng cây
Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu sẻ chia vì cộng đồng

Niềm vui tham gia "Xuân trồng cây" gắn kết tập thể lãnh đạo và CBCNV KVT

Ban Giám đốc Công ty, lãnh đạo Công đoàn - Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các bộ phận cùng 60 cán bộ công nhân viên KVT đã tiếp tục trồng mới thêm 30 cây giáng hương, nâng tổng số cây lâm nghiệp thân gỗ đã trồng lên 360 cây (trong đó có 330 cây sưa đỏ). Ngoài việc trồng mới các cây con, GPP cũng chú trọng duy trì tốt việc chăm sóc vườn cây ăn trái đã trồng nhiều năm trước đây phát triển tốt tươi, trĩu quả…

Đây là một trong những chương trình ý nghĩa và tự hào của các CBNV KVT, tạo nhiều cảnh quan, xây dựng môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp trên công trình khí.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn và IPPG được vinh danh đạt chuẩn văn hoá kinh doanh

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn và IPPG được vinh danh đạt chuẩn văn hoá kinh doanh

Tại diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hóa với Doanh nghiệp", Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) và ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã được vinh danh “Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn hóa kinh doanh Việt Nam 2023" do Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch trao tặng. Tại đây, ông Johnathan Hạnh Nguyễn có bài chia sẻ đặc biệt với chủ đề "Bản sắc văn hóa đạo đức kinh doanh của doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam".

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, Chính phủ nỗ lực phấn đấu đạt đến mức cao nhất các mục tiêu, năm 2023, trong đó có tăng trưởng GDP đạt trên 5%,