Công an tỉnh Bắc Ninh thông tin việc bắt giữ đối tượng bạo hành dã man con ruột

Tin nóng
Công an tỉnh Bắc Ninh vừa cho biết, vào 3h15’ sáng nay (9/9), cơ quan công an đã bắt được được đối tượng Đặng Trung Kiên – kẻ đã giam giữ, bạo hành con gái 6 tuổi của mình gãy xương ở thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh.

Theo đó, trong suốt 3 ngày qua, dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp chặt chẽ với Công an thị xã Từ Sơn, Phòng 6, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an), Phòng cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội và Công an quận Đống Đa để xác định dấu vết và nơi lẩn trốn của đối tượng Đặng Trung Kiên.

Rạng sáng nay, cơ quan công an đã bắt giữ được Kiên khi đang lẩn trốn tại số nhà 208, phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa. Thời điểm bắt giữ, đối tượng cố thủ trong nhà, khoá cửa chặt nên cơ quan công an phải dùng biện pháp nghiệp vụ để phá cửa, khống chế đối tượng.

Đối tượng Đặng Trung Kiên đã bị Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với lực lượng của Bộ Công an, Công an TP Hà Nội bắt giữ vào rạng sáng nay 9/9.
Đối tượng Đặng Trung Kiên đã bị Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với lực lượng của Bộ Công an, Công an TP Hà Nội bắt giữ vào rạng sáng nay 9/9.

Theo cơ quan công an, chủ căn nhà nơi Kiên lẩn trốn cũng là đối tượng nghiện ma tuý, có dấu hiệu hành vi mua bán ma tuý trái phép. Để xác định được nơi lẩn trốn của đối tượng Kiên, qua rà soát mối quan hệ xã hội, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh đã chia nhiều mũi đi xác minh tại các tỉnh thành như Hà Nội, Lạng Sơn, Hải Dương... Đối tượng từng có 3 tiền án hình sự lại thuộc diện nghiện ma tuý và buôn bán ma tuý, nên quá trình xác minh, truy bắt đối tượng Kiên, lực lượng chức năng gặp rất nhiều khó khăn.

"Xác định việc truy bắt đối tượng là trách nhiệm, nhiệm vụ của lực lượng công an nên chúng tôi quyết tâm truy bắt đối tượng trong thời gian càng sớm, càng tốt, để mang lại cuộc sống bình yên cho người dân", Đại tá Phạm Thế Tùng, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh khẳng định với PV báo chí.

Công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh thông báo truy tìm đối tượng Đặng Trung Kiên
Công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh thông báo truy tìm đối tượng Đặng Trung Kiên

Rạng sáng nay, đối tượng Đặng Trung Kiên đã được di lý từ Hà Nội về Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh để đấu tranh, làm rõ các hành vi phạm tội.

0829 truy bat
Trong những ngày qua, Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp với lực lượng của Bộ Công an, Công an TP Hà Nội vây bắt đối tượng Đặng Trung Kiên đang lẩn trốn ở phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội

Trước đó báo Tuổi trẻ Thủ đô đã thông tin, sáng 5/9, Công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) nhận được tin báo Kiên đang bạo hành, giam giữ trái phép con gái tại nhà. Công an thị xã Từ Sơn cùng nhiều đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bắc Ninh đã đến thuyết phục nhiều giờ nhưng bất thành. Kiên cố thủ, khoá trái cửa nên buộc công an phải đột kích để giải cứu bé gái vào chiều tối cùng ngày.

1136 bn3
Lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh giải cứu thành công bé gái 6 tuổi bị chính bố ruột giam giữ bạo hành, gây nhiều thương tích

Sau khi giải cứu, cháu bé được đưa vào viện điều trị, cơ quan chức năng xác định, Kiên đã đánh con nhiều ngày. Trong nhà Kiên, cảnh sát thu 7,7g ma túy các loại, súng K59, 7 viên đạn. Người tình của Kiên cũng đang bị tạm giữ với cáo buộc là đồng phạm trong hành vi chống người thi hành công vụ.

Sau khi Kiên bỏ trốn, Công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đã khởi tố vụ án hình sự, khẩn trương truy bắt Đặng Trung Kiên để điều tra về hàng loạt hành vi gồm "Tàng trữ trái phép chất ma túy"; "Ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con,cháu hoặc người có công nuôi dưỡng mình" và Chống người thi hành công vụ.

https://tuoitrethudo.com.vn/cong-an-tinh-bac-ninh-thong-tin-viec-bat-giu-doi-tuong-bao-hanh-da-man-con-ruot-144582.html

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Khai mạc Diễn đàn giáo dục trực tuyến quốc tế Úc và ASEAN

Khai mạc Diễn đàn giáo dục trực tuyến quốc tế Úc và ASEAN

(KNT) - Nhóm nghiên cứu tại Đại học Tasmania, Australia hợp tác với các nhà nghiên cứu ở 10 quốc gia Đông Nam Á triển khai “Diễn đàn học thuật Úc-ASEAN. Đây là chương trình chia sẻ các phương pháp giảng dạy trực tuyến chất lượng cao của trường Đại học Tasmania và các trường Đại học ở Đông Nam Á.
Mưu sinh dưới trời nắng nóng như đổ lửa

Mưu sinh dưới trời nắng nóng như đổ lửa

Dưới trời nắng như đổ lửa, nóng hầm hập, gắt gao, nhiệt độ ngoài trời ban trưa lên tới trên 40 độ C. Dù thế, nhiều người lao động đang phải chật vật tìm cách mưu sinh…

Cô giáo cấp 3 trở thành nữ đại biểu Quốc hội trẻ nhất

Cô giáo cấp 3 trở thành nữ đại biểu Quốc hội trẻ nhất
Cô giáo Nguyễn Thị Hà (sinh năm 1990) là đại biểu Quốc hội khóa XV. Cô gái trẻ 9X đã dám đánh đổi nơi có mức thu nhập cao, phù hợp với năng lực, sở trường để về góp sức xây dựng quê hương Bắc Ninh. Câu chuyện về nữ đại biểu Quốc hội khóa XV trẻ nhất trong