Cơ hội trúng 27 triệu đồng với khuyến mại hấp dẫn mừng sinh nhật MobiFone

Kinh tế
Kỷ niệm 27 năm thành lập, MobiFone tung ra chương trình khuyến mại đặc biệt như một món quà tri ân dành cho khách hàng đã luôn đồng hành cùng nhà mạng.

Được thành lập ngày 16/4/1993, MobiFone là nhà mạng đầu tiên của Việt Nam với tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động. Ngày 01/12/2014, Công ty được chuyển đổi thành Tổng công ty Viễn thông MobiFone, kinh doanh trong các lĩnh vực: dịch vụ viễn thông truyền thống, VAS, Data, sản phẩm khách hàng doanh nghiệp, dịch vụ công nghệ thông tin, bán lẻ và phân phối,…

Năm 2020, MobiFone chính thức bước sang năm thứ 27 phục vụ hàng triệu thuê bao trong cả nước. Để đánh dấu sự kiện này, MobiFone dành tặng khách hàng chương trình khuyến mại hấp dẫn "MobiFone tưng bừng khuyến mại tri ân khách hàng mừng sinh nhật 27 năm" với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Theo đó, từ ngày 14/4 – 20/4/2020, tất cả các thuê bao trả trước, trả sau của MobiFone tham gia chương trình tích điểm nhận lượt quay thưởng trên app My MobiFone sẽ có cơ hội trúng một giải nhất trị giá 27 triệu đồng, 14 giải nhì mỗi giải trị giá 2,7 triệu đồng tiền mặt, cùng hàng trăm ngàn giải thưởng hấp dẫn khác, với tổng trị giá 484 triệu đồng. Cụ thể:

Cơ hội trúng 27 triệu đồng với khuyến mại hấp dẫn mừng sinh nhật MobiFone - 1

(*) Mã giảm giá 50%: Áp dụng cho các thuê bao đăng ký gói cước linh hoạt XM (trị giá 200.000đ) trên ứng dụng My MobiFone. Thời hạn sử dụng mã: Đến hết 30/6/2020.

(**) Gói cước: 01 chu kỳ gói cước D10 (không gia hạn). Thời gian sử dụng: Tính từ thời điểm khách hàng kích hoạt gói trên ứng dụng My MobiFone. Thời hạn chờ kích hoạt gói: Đến hết 30/6/2020.

Các thuê bao tham dự chương trình có thể tích điểm, nhận lượt quay thưởng theo 3 cách: (Lưu ý: Khách hàng cần update phiên bản mới nhất của ứng dụng My MobiFone trước khi tham gia).

Cách 1: Khách hàng truy cập ứng dụng My MobiFone, click vào banner chương trình và đăng ký điểm danh (tối đa 01 lượt/thuê bao/ngày). Tương ứng với mỗi lần điểm danh thành công, thuê bao được nhận được 01 lượt quay thưởng trên ứng dụng My MobiFone.

Cách 2: Khách hàng truy cập ứng dụng My MobiFone, click vào banner chương trình và chia sẻ tới các thuê bao MobiFone chưa đăng nhập ứng dụng. Tương ứng với mỗi lần chia sẻ thành công (thuê bao được chia sẻ lần đầu tải ứng dụng thành công), thuê bao chia sẻ nhận được 01 lượt quay thưởng trên ứng dụng My MobiFone, tối đa nhận được 03 lượt/thuê bao/ngày.

Cách 3: Thực hiện 1 trong các giao dịch trên ứng dụng My MobiFone:- Nạp thẻ cào với giá trị tối thiểu 50.000 đồng;- Thanh toán trực tuyến với giá trị tối thiểu 50.000đ cho bất kỳ thuê bao nào;- Mua 01 gói cước bất kỳ, có giá trị tối thiểu 50.000đ.

Tương ứng với mỗi giao dịch trị giá 50.000 đồng, thuê bao sẽ nhận được 01 lượt quay thưởng (không tính số dư). Ví dụ: Giá trị giao dịch của khách hàng là 120.000đ, thì số lượt = 2; Giá trị giao dịch của khách hàng là 210.000đ, thì số lượt = 4.

Cơ hội trúng 27 triệu đồng với khuyến mại hấp dẫn mừng sinh nhật MobiFone - 2

Trong khoảng thời gian từ 0h00 ngày 14/04/2020 đến hết 23h59 ngày 30/04/2020, khách hàng trực tiếp quay thưởng trên ứng dụng My MobiFone. Cụ thể:

Bước 1: Truy cập mục “Chương trình khuyến mại mừng sinh nhật MobiFone” từ trang chủ ứng dụng My MobiFone (click vào banner chương trình).

Bước 2: Kiểm tra số lượt quay còn lại.

Bước 3: Ấn nút “Quay thưởng”.

Giải thưởng tương ứng với mỗi lượt quay sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên bởi hệ thống máy tính. Giải Nhất/Nhì sẽ được trao bằng tiền mặt, Giải Khuyến khích sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của khách hàng (đối với giải thưởng nạp tiền) và gửi trực tiếp vào thư mục quà tặng trên ứng dụng My MobiFone (đối với giải thưởng gói cước và mã giảm giá), trong vòng tối đa 72 giờ kể từ khi khách hàng trúng thưởng.

Khách hàng trúng giải sẽ được MobiFone thông báo trực tiếp qua điện thoại, nhắn tin hoặc một hình thức liên hệ phù hợp khác trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày quay số trúng thưởng.

Link tải phiên bản mới nhất: mbf.vn/appdl (hiện đang cập nhật trên iOS) hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng My MobiFone trên Google Play, App Store.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 9090.

https://vtc.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/co-hoi-trung-27-trieu-dong-voi-khuyen-mai-hap-dan-mung-sinh-nhat-mobifone-ar540255.html
Rộn ràng đón Tết Trung thu tại hệ thống khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh

Rộn ràng đón Tết Trung thu tại hệ thống khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh

Mùa Trung thu 2023, Tập đoàn Mường Thanh tiếp tục mang đến những sáng tạo độc đáo, đưa các giá trị truyền thống thăng hoa trong các sản phẩm của mình. Một trong những điểm nhấn của mùa Trung thu năm nay là hình ảnh Nàng Trăng độc đáo, cùng với nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng tại hệ thống khách sạn trên toàn quốc và nước Lào.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ