Cơ hội nhận 50.000 USD với cuộc thi VinaCapital Ventures - VietChallenge 2020

Tuổi trẻ xanh
Cuộc thi VinaCapital Ventures - VietChallenge 2020 (V3 Track) đã chính thức mở cổng nhận đơn đăng ký từ ngày 16/9.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 16/9 đến 15/10/2020 trên cổng thông tin: https://v3.trekkrs.asia

Anh Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội
Anh Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội

Anh Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội cho biết: “Điểm đặc biệt của V3 track là toàn bộ quá trình chấm điểm và đánh giá các bài dự thi đều được số hóa 100% trên website: https://v3.trekkrs.asia - một nền tảng số hóa đầu tư. Trekkrs đã số hóa thành công sự kiện “Meet Your Match”, kết nối các nhà đầu tư với các công ty khởi nghiệp ở Đông Nam Á được tổ chức từ tháng 4 đến tháng 7 vừa qua và bước đầu khẳng định hiệu quả của quy trình trực tuyến này. Đã có 150 quỹ đầu tư và 800 start-up trong khu vực Đông Nam Á tham gia tương tác trong giai đoạn dịch Covid-19”.

Cuộc thi gồm có 4 vòng: Screening round (vòng sơ loại), Mentor round (vòng cố vấn), Semi-Final round (vòng bán kết) và Final round (vòng chung kết). Tại vòng 2 (Mentor round), các đội thi sẽ được chính các giám khảo kiêm cố vấn của cuộc thi đồng hành hướng dẫn, chia sẻ những kinh nghiệm để hoàn thiện bài thuyết trình. 5 đội xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng chung kết.

cuộc thi dành cho các Start-ups người Việt trên toàn thế giới
Cuộc thi dành cho các start-up người Việt trên toàn thế giới

Trước đó, vào tháng 3 năm 2020, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức lễ phát động Cuộc thi Thử thách khởi nghiệp Việt toàn cầu VietChallenge 2020 và giới thiệu nền tảng gọi vốn Jong Ventures dành cho các start-up. Sự kiện chung kết V3 Track sẽ do Thành đoàn Hà Nội và Hội Thanh niên - Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ đồng tổ chức.

Dự kiến chung kết V3 Track sẽ được tổ chức vào ngày 25/11 cùng với chung kết nhánh thi truyền thống VietChallenge 2020. V3 Track cũng sẽ đồng hành cùng nhánh thi truyền thống của VietChallenge để xác định và ươm mầm cho các công ty khởi nghiệp chất lượng.

https://tuoitrethudo.com.vn/co-hoi-nhan-50000-usd-voi-cuoc-thi-vinacapital-ventures-vietchallenge-2020-145115.html

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Du lịch nông nghiệp - xu thế khởi nghiệp hậu Covid-19

Du lịch nông nghiệp - xu thế khởi nghiệp hậu Covid-19
(KNT) - Du lịch nông nghiệp nghỉ dưỡng là loại hình kinh doanh không mới nhưng sau những thời điểm bị ảnh hưởng bởi Covid thì xu thế này càng nở rộ và khẳng định được chỗ đứng nhất định trên bản đồ dịch vụ trong nước.

Hành trang khởi nghiệp: Hãy đọc thật nhiều sách

Hành trang khởi nghiệp: Hãy đọc thật nhiều sách
(KNT) - Phương thức chuẩn bị kỹ lưỡng nhất dành cho những Starup chính là cách tiếp cận nguồn thông tin và nền tảng kiến thức về lĩnh vực muốn chinh phục. Đọc thật nhiều là cách tốt nhất chuẩn bị cho kế hoạch khởi nghiệp của mình.

Cô gái Kon Tum khởi nghiệp từ "hai sọt"

Cô gái Kon Tum khởi nghiệp từ "hai sọt"
(KNT) - Cô gái người Kon Tum bắt đầu câu chuyện khởi nghiệp từ chiếc xe gắn máy cùng 2 chiếc sọt. Giờ đây, những vật phẩm bên trong 2 gánh sọt đó đã được trao chứng nhận hạng 3 sao cấp tỉnh.

Sôi động đầu tư khởi nghiệp sáng tạo

Sôi động đầu tư khởi nghiệp sáng tạo
(KNT) - Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) đã phát triển ngày càng mạnh mẽ và tiềm năng. Điều này cũng góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến lý tưởng của các dòng vốn đầu tư ngoại.

Startup tái khởi động hậu Covid như thế nào?

Startup tái khởi động hậu Covid như thế nào?
KNT - Đại dịch Covid-19 đã khiến giấc mơ khởi nghiệp của rất nhiều Startup đổ vỡ. Để tiếp tục thực hiện kế hoạch, vực dậy dự án của mình bắt đầu từ những giá trị âm, các doanh nghiệp khởi nghiệp nên bắt đầu như thế nào?

Xem nhiều nhất

Ngày 16/10: Diễn đàn Khởi nghiệp ASEAN

Ngày 16/10: Diễn đàn Khởi nghiệp ASEAN
KNT - Diễn đàn sẽ tập trung thảo luận về những chính sách, cơ chế để thúc đẩy hợp tác khởi nghiệp giữa các nước ASEAN, phấn đấu đưa ASEAN trở thành trung tâm phát triển khởi nghiệp bền vững.

Startup cùng nền tảng công nghệ số lĩnh vực nông nghiệp

Startup cùng nền tảng công nghệ số lĩnh vực nông nghiệp
KNT - Chiều 15-10, tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (Trung ương Hội LHTN Việt Nam) phối hợp Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma - Group phát động Cuộc thi Dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - Startup Hunt năm 2020.

Nữ doanh nhân 9x khởi nghiệp từ những điều bình dị

Nữ doanh nhân 9x khởi nghiệp từ những điều bình dị
(KNT) - Khởi nghiệp khi tuổi đời còn rất trẻ, với thương hiệu Lá nam Acnes trị mụn được nhiều bạn trẻ biết tới, Thu Hiền là một trong những tính cách tiêu biểu của người trẻ hiện đại, dám dấn thân, vượt qua gian khó.