Bình Thuận: Tuyên dương 12 thầy thuốc trẻ tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2023

Tuổi trẻ xanh Út Vũ
Vừa qua, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh tỉnh Bình Thuận, tỉnh đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Thuận đã tổ chức “Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện sức khỏe cộng đồng năm 2023”.
Bình Thuận đón làn sóng đầu tư mạnh mẽ khi cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết thông xe Bình Thuận: Rực sáng hơn 9000 ngọn nến tri ấn các anh hùng, liệt sỹ Nhìn lại con đường khởi nghiệp thăng trầm của cô gái Bình Thuận - Hà Minh Nga
Bình Thuận:  Tuyên dương 12 thầy thuốc trẻ tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2023

Tuyên dương các thầy thuốc trẻ tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2023

Tham dự chương trình có anh Thái Thành Bi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Thuận; ông Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng đông đảo các y, bác sĩ và hội viên Hội LHTN Việt Nam.

Đây là hoạt động nhằm phát huy trách nhiệm, vai trò tiên phong, xung kích của tuổi trẻ trong tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, đồng thời tôn vinh những tấm gương thầy thuốc trẻ tiêu biểu làm theo lời Bác đã có những đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho mọi người cũng như tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ trong các hoạt động cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân.

Bình Thuận:  Tuyên dương 12 thầy thuốc trẻ tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2023

Đại biểu cùng các thầy thuốc trẻ và đoàn viên, hội viên dâng hương, hoa viếng Bác

Tại chương trình, đoàn đã dâng hương, hoa viếng Bác nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), đồng thời tuyên dương, khen thưởng 12 thầy thuốc trẻ tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2023.

Bình Thuận:  Tuyên dương 12 thầy thuốc trẻ tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2023

Đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện

Cũng trong khuân khổ chương trình, Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện với chủ đề “Hành trình máu hồng sẻ chia” tại trụ sở cơ quan Tỉnh đoàn với sự tham gia sôi nổi của hơn 200 đoàn viên, thanh niên, hiến gần 100 đơn vị máu.

Bình Thuận:  Tuyên dương 12 thầy thuốc trẻ tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2023

Tỉnh đoàn – Hội LHTN Việt Nam cùng các y, bác sĩ đến khám bệnh, phát thuốc cho hơn 200 người dân tại xã Đa Kai, huyện Đức Linh

Bên cạnh đó,Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng với các y, bác sĩ tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc cho hơn 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số, người già, người cao tuổi thuộc diện gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạnh tại xã Đa Kai, huyện Đức Linh.

Đà Nẵng: khơi dậy khát vọng cống hiến trong thanh niên

Đà Nẵng: khơi dậy khát vọng cống hiến trong thanh niên

“Khát vọng cống hiến – Hình mẫu thanh niên” năm 2023 và Công bố ca khúc “Be a Winner” là một trong những nội dung của chương trình phát động, đợt họat động cao điểm trong đoàn viên, thanh niên Đà Nẵng, nhằm khơi dậy khát vọng cống hiến, xây dựng lẽ sống cao đẹp cho thế hệ trẻ ngày nay.
Người trẻ đang sống cá tính, năng động và “có gu” hơn

Người trẻ đang sống cá tính, năng động và “có gu” hơn

Sống thụ động không còn là lựa chọn của phần lớn giới trẻ hiện đại. Khi được sinh ra và lớn lên trong một xã hội hiện đại và năng động hơn, người trẻ ngày càng chủ động hơn trong việc lựa chọn phong cách sống, qua đó khẳng định giá trị của bản thân và nắm bắt lấy những cơ hội.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ