Ban Bí thư chỉ định nhân sự Đảng bộ Đắk Lắk

Thời sự
Ban Bí thư chỉ định 6 đồng chí tham gia làm Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Sáng nay (2/6), Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ và thực hiện quy trình nhân sự khóa mới.

ban bi thu chi dinh 6 uy vien ban chap hanh dang bo dak lak hinh 1
Tỉnh ủyĐắk Lắk công bố các quyết định của Ban Bí thư

Tại hội nghị, Tỉnh ủy Đắk Lắk đã công bố các quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng chỉ định 6 đồng chí tham gia làm Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk, nhiệm kỳ 2015 – 2020, gồm: ông Nay Phila, Giám đốc Sở Y tế; ông Hồ Duy Thành, Bí thư huyện uỷ M’drăk; ông Nguyễn Thiên Văn, Bí thư huyện uỷ Ea Súp; ông Trần Hồng Tiến, Bí thư huyện uỷ Krông Păk; bà H’Giang Niê, Bí thư tỉnh đoàn; ông Bùi Văn Yên, Giám đốc Sở Tài chính.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 6 Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh vừa được bổ sung, ông Bùi Văn Cường, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh uỷ Đắk Lắk nhấn mạnh đây là đợt kiện toàn cuối cùng của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ này.

"Đây cũng được xem là nguồn sinh lực mới bổ sung cho Ban chấp hành để tỉnh có thêm những cán bộ ở những lĩnh vực rất quan trọng ở địa bàn, đóng góp vào các quyết định của Ban Chấp hành. Trước mắt là chỉ đạo triển khai thực hiện tốt việc đại hội của các huyện cũng như các đảng bộ cơ sở thuộc các đơn vị mà các đồng chí đang giữ vị trí chủ trì” - ông Bùi Văn Cường nhấn mạnh.

Cũng tại hội nghị, Ban thường vụ Tỉnh uỷ Đắk Lắk cho ý kiến các nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị Đại hội đảng bộ điểm ở hai huyện Krông Păk và Cư Kuin; Chủ trương sáp nhập Đài Phát thanh truyền hình tỉnh, Báo Đăk Lăk và Trung tâm quản lý Cổng thông tin điện tử tỉnh./.

https://vov.vn/chinh-tri/ban-bi-thu-chi-dinh-nhan-su-dang-bo-dak-lak-1054964.vov

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, Chính phủ nỗ lực phấn đấu đạt đến mức cao nhất các mục tiêu, năm 2023, trong đó có tăng trưởng GDP đạt trên 5%,