Agribank dành 35 tỷ đồng hiện thực hóa các chương trình “Vì tương lai xanh”

Kinh doanh Huyền Anh
Nhân kỷ niệm 35 thành lập Agribank dành 35 tỷ đồng trong ngân sách an sinh xã hội năm 2023, để hiện thực hóa các chương trình an sinh xã hội mang thông điệp “Vì tương lai xanh”.
EVN và Agribank ký tài trợ 2.400 tỷ đồng cho Dự án Nhà máy Thuỷ điện Ialy mở rộng EVN và Agribank ký tài trợ 2.400 tỷ đồng cho Dự án Nhà máy Thuỷ điện Ialy mở rộng
Agribank Agribank "thắp sáng" những tuyến đường quê hương

Agribank vừa phát động giải chạy “Vì tương lai xanh” nhân dịp kỷ niệm 35 thành lập. Toàn bộ thành tích km của vận động viên tham gia giải chạy sẽ được quy đổi thành chi phí do Agribank tài trợ các chương trình vì cộng đồng và bảo vệ môi trường.

Dự kiến, Agribank dành 35 tỷ đồng trong ngân sách an sinh xã hội năm 2023 để hiện thực các chương trình an sinh xã hội mang thông điệp “Vì tương lai xanh”.

Giải chạy “Vì tương lai xanh” là hoạt động thể thao do Agribank tổ chức, nhằm động viên cán bộ, công nhân, người lao động, khách hàng, đối tác của Agribank tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Giải chạy là một trong những điểm nhấn ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động và sự kiện kỷ niệm 35 thành lập Agribank (26/3/1988 - 26/3/2023), 72 năm Ngày thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam.

Agribank dành 35 tỷ đồng hiện thực hóa các chương trình “Vì tương lai xanh”

Agribank tổ chức Giải chạy “Vì tương lai xanh” từ 0h00’ ngày 26/2/2023 đến 23h59’ngày 18/3/2023

Với thông điệp xuyên suốt “Vì tương lai xanh” cùng ý tưởng lựa chọn 21 ngày là thời gian lý tưởng để hình thành một thói quen, giải chạy “Vì tương lai xanh” của Agribank được tổ chức dưới hình thức online, diễn ra từ 0h00’ ngày 26/2/2023 đến 23h59’ngày 18/3/2023.

Đây là hoạt động góp phần tăng thêm sự gắn bó, đoàn kết giữa cán bộ, công nhân viên, người lao động trong toàn ngành; đồng thời cũng lan tỏa đến bạn bè, đối tác và khách hàng niềm tự hào về sự hình thành và phát triển của Agribank trong 35 năm qua.

Không đơn thuần là cuộc đua để giành ngôi vô địch, Giải chạy “Vì tương lai xanh” còn mang ý nghĩa lan tỏa lối sống xanh, thân thiện với môi trường, vì cộng đồng. Với mỗi km mà người tham gia chạy hoàn thành, Agribank sẽ trích 10.000 VNĐ vào chương trình an sinh xã hội “Vì tương lai xanh”.

Dự kiến, Agribank dành 35 tỷ đồng trong ngân sách an sinh xã hội năm 2023 để triển khai các hoạt động hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, xây nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, tiếp sức trẻ em đến trường, trao tặng tủ sách, thiết bị học tập đến các trường học vùng nông thôn, trồng 1 triệu cây góp phần bảo vệ môi trường...

Agribank dành 35 tỷ đồng hiện thực hóa các chương trình “Vì tương lai xanh”

Agribank đã thu hút được hàng nghìn cán bộ, người lao động tham gia chạy bộ

Giải chạy “Vì tương lai xanh” được tổ chức online, sử dụng ứng dụng thể thao Agribank Sports có liên kết với ứng dụng Strava. Agribank Sports là ứng dụng riêng do Agribank xây dựng với mục tiêu kết nối cộng đồng những người có chung niềm đam mê dành cho môn chạy bộ, lan tỏa tinh thần sẻ chia trong cộng đồng; Khích lệ tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng nói chung và cán bộ Agribank nói riêng.

Theo đó, mọi người đều có thể đăng ký tham gia theo tư cách cá nhân hoặc theo đội/nhóm và được tự do thực hiện hoạt động đi bộ/chạy ngoài trời vào thời gian, địa điểm tùy ý.

Giải chạy “Vì tương lai xanh” được ghi nhận kết quả trên nền tảng trực tuyến nhưng có sự tham gia chạy thật của tất cả cán bộ, người thân, khách hàng của Agribank trên khắp cả nước. Đây sẽ được mong chờ tạo nên sự kết nối ấn tượng và độc đáo giữa các cung đường di sản, danh lam thắng cảnh trên 63 tỉnh thành, nơi tôn vinh các giá trị lịch sử của dân tộc.

Đặc biệt, Agribank dành rất nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho các đội/cá nhân đạt thứ hạng cao theo thể lệ của chương trình.

Agribank dành 35 tỷ đồng hiện thực hóa các chương trình “Vì tương lai xanh”

Đoàn vận động viên của Agribank tham dự nhiều giải chạy tổ chức trong nước

Trong 5 năm qua, phong trào chạy bộ tại Agribank được quan tâm và thu hút đông đảo cán bộ và người thân tham gia. Tính đến thời điểm hiện tại, cộng đồng những người đam mê chạy tại Agribank có 100 người trở thành Marathoner (người đã chạy Marathon), hơn 300 thành viên hoàn thành Bán marathon 21km, cùng tham dự hơn 50 giải Marathon trên cả nước, mang về nhiều thành tích cao. Tháng 5/2022, Agribank vinh dự góp mặt 6 vận động viên Agribank tham dự Giải chạy Marathon đồng hành cùng SEAGames 31.

Xuyên suốt 35 năm xây dựng và phát triển, Agribank luôn kiên định với hành trình hiện thực hóa giá trị vì cộng đồng. Năm 2020, Agribank là Ngân hàng tiên phong triển khai chương trình “Vì tương lai xanh” trồng 1 triệu cây xanh góp phần phủ xanh đất trống đồi trọc, trồng cây chống lũ, bảo vệ môi trường.

Chương trình được duy trì hàng năm và nhận được hưởng ứng và sự tham gia của đông đảo cán bộ nhân viên và cộng đồng trên cả nước.

Agribank dành 35 tỷ đồng hiện thực hóa các chương trình “Vì tương lai xanh”

Agribank tại Lễ phát động chương trình trồng cây xanh tại tỉnh Tuyên Quang

Hàng năm, Agribank dành hàng trăm tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng. Năm 2022, trong bối cảnh còn rất nhiều khóa khăn và thách thức đối với nền kinh tế đất nước nói chung cũng như mỗi gia đình nói riêng trong giai đoạn hậu COVID-19, Agribank dành hơn 600 tỷ đồng chăm lo, hỗ trợ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp nối những giá trị nhân ái mà Agribank xây dựng và gìn giữ trong suốt hành trình hơn 1/3 thế kỷ qua, Agribank hy vọng Giải chạy “Vì tương lai xanh” sẽ kết nối hàng triệu trái tim trên hành trình thiện nguyện, làm cầu nối nhân đạo chung tay cùng cộng đồng thắp lên tình yêu thương và niềm tin tươi sáng vào cuộc sống cho những mảnh đời thiếu may mắn.

Để tham gia giải chạy, các vận động viên tải và đăng ký ứng dụng Agribank Sports trên App Store, Google Play. Thông tin chi tiết về giải chạy được cập nhật liên tục trên website: https://agribank.com.vn và fanpage Tuổi trẻ Agribank.
Aimer Home chính thức trở thành đối tác phân phối độc quyền của Gỗ Nhựa Việt Ý

Aimer Home chính thức trở thành đối tác phân phối độc quyền của Gỗ Nhựa Việt Ý

Ngày 15/3/2023, tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023, Công ty Gỗ Nhựa Việt Ý đã ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm gỗ nhựa với AIMER HOME - một trong những đơn vị phân phối nội thất hàng đầu tại Đông Anh và Thạch Thất, Hà Nội. Sự kiện này đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai công ty, hướng tới mục tiêu cung cấp giải pháp hoàn hảo cho không gian sống của khách hàng.
Ưu tiên sản phẩm OCOP chế biến sâu

Ưu tiên sản phẩm OCOP chế biến sâu

Sau hơn 4 năm triển khai, Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đã có sức lan tỏa rất lớn. Để đẩy mạnh phát triển sản phẩm OCOP giai đoạn 2021-2025, Bộ NN&PTNT sẽ tập trung ưu tiên nhiều hơn cho các sản phẩm chế biến sâu, gắn với văn hóa và tri thức bản địa.
Lienvietpostbank ngăn chặn lừa đảo, bảo vệ khách hàng

Lienvietpostbank ngăn chặn lừa đảo, bảo vệ khách hàng

Bằng tinh thần cảnh giác cao độ và nghiệp vụ vững vàng, cán bộ nhân viên Lienvietpostbank Quế Võ, Bắc Ninh đã kịp thời ngăn chặn, giúp khách hàng tránh được một vụ lừa đảo, chiếm đoạt số tiền lớn. Luôn coi khách hàng là ân nhân, Lienvietpostbank cam kết bảo vệ quyền và lợi ích cao nhất của mọi khách hàng.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ