82% cử tri Mỹ ủng hộ bắt buộc sử dụng che mặt trên cả nước

Thời sự
93% cử tri Dân chủ, 85% cử tri độc lập và 66% cử tri Cộng hòa ủng hộ việc sử dụng khẩu trang.

Kết quả một cuộc khảo sát tiến hành cuối tháng 7 cho biết đa số cử tri Mỹ ủng hộ việc bắt buộc sử dụng che mặt trên cả nước nhằm hạn chế rủi ro lây nhiễm Covid-19.

82% cu tri my ung ho bat buoc su dung che mat tren ca nuoc hinh 1

Khảo sát của Hill-HarrisX được tiến hành cuối tháng 7 cho thấy 82% người dân ủng hộ việc bắt buộc che mặt nhằm phòng tránh khả năng lây nhiễm Covid-19. Chỉ duy nhất 18% không ủng hộ việc sử dụng khẩu trang bắt buộc.

Kết quả khảo sát cũng cho thấy không có nhiều bất đồng trong vấn đề này giữa các cử tri của đảng Dân chủ và Cộng hòa hay các cử tri độc lập. 93% cử tri Dân chủ, 85% cử tri độc lập và 66% cử tri Cộng hòa ủng hộ việc sử dụng khẩu trang.

Khảo sát của Hill-HarrisX được thực hiện đối với 948 cử tri đã đăng ký bỏ phiếu và có tỷ lệ sai số ở mức 3,18%./.

https://vov.vn/the-gioi/82-cu-tri-my-ung-ho-bat-buoc-su-dung-che-mat-tren-ca-nuoc-1079274.vov
Kiện toàn chức năng, cơ cấu tổ chức và biên chế 11 đơn vị

Kiện toàn chức năng, cơ cấu tổ chức và biên chế 11 đơn vị

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến vừa ký ban hành Thông báo số 1440-TB/TU kết luận của Ban Thường vụ Thành ủy về tiếp tục rà soát, sắp xếp, kiện toàn chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức bộ máy và biên chế, phương án phân cấp, ủy quyền và quy trình giải quyết các thủ tục hành chính của các sở, ngành, đơn vị thuộc thành phố Hà Nội.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, Chính phủ nỗ lực phấn đấu đạt đến mức cao nhất các mục tiêu, năm 2023, trong đó có tăng trưởng GDP đạt trên 5%,