70 máy tính mới dành tặng sinh viên vùng dịch

Tuổi trẻ
Với 20.000 bài đăng/chia sẻ chương trình tình nguyện trực tuyến “Học tập linh hoạt - Kết nối tri thức” trên trang Facebook từ cộng đồng tương đương 70 laptop mới sẽ được trao tặng cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt tại tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Nhằm đổi mới phương thức tổ chức các hoạt động tình nguyện, hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong vùng tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi có thể học tập trực tuyến trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức chương trình tình nguyện trực tuyến “Học tập linh hoạt - Kết nối tri thức”.

70 may tinh moi danh tang sinh vien vung dich
70 máy tính mới sẽ được trao tặng tới sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học tốt từ chương trình tình nguyện trực tuyến

Cách thức tham gia chương trình: Hội sinh viên các tỉnh, thành phố, đơn vị trực thuộc, sinh viên và người dùng Facebook nói chung đăng tải bài viết, hình ảnh giới thiệu về chương trình tình nguyện trực tuyến “Học tập linh hoạt - Kết nối tri thức” trên trang Facebook. Đồng thời, người dùng chia sẻ bài viết ở chế độ công khai, kèm theo các hashtag của chương trình #HoiSinhvienVietNam #SuntoryPepsiCo #HocTapLinhHoat.

Ban tổ chức khuyến khích tag thêm 3 người bạn để cùng tham gia và lan tỏa.

Chương trình kêu gọi được 20.000 bài đăng/chia sẻ trên fanpage từ cộng đồng tương đương 70 laptop mới sẽ được trao tặng tới các em sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt tại tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

https://tuoitrethudo.com.vn/70-may-tinh-moi-danh-tang-sinh-vien-vung-dich-144185.html
Các tân thủ khoa chia sẻ "bí kíp" chạm tay tới vinh quang

Các tân thủ khoa chia sẻ "bí kíp" chạm tay tới vinh quang

Mỗi thủ khoa có một cách học, rèn luyện cho riêng mình nhưng tựu chung lại, họ đều là những bạn trẻ tự giác, chăm chỉ và luôn cầu tiến. Để đến được ngày vinh quang, các bạn ấy đã không ngừng nỗ lực suốt quá trình dài.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

"Ông lớn" ngành bia Sabeco lãi kỷ lục

"Ông lớn" ngành bia Sabeco lãi kỷ lục
Quý II/2022, Sabeco ghi nhận lợi nhuận sau thuế tăng 67% so với cùng kỳ, lên gần 1.800 tỷ đồng. Đây là mức lãi cao kỷ lục trong một quý từ trước đến nay.

Giá cả tăng cao, doanh nghiệp dè chừng

Giá cả tăng cao, doanh nghiệp dè chừng
Giá nguyên vật liệu đầu vào và chi phí vận chuyển tăng cao đã ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, khiến doanh nghiệp phải dè chừng khi thành lập mới.

99,1% học sinh Hà Nội đỗ tốt nghiệp THPT

99,1% học sinh Hà Nội đỗ tốt nghiệp THPT
Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, tỷ lệ tốt nghiệp của thành phố Hà Nội đạt 99,1% (năm 2021 đạt 98,9%). Trong đó, tỷ lệ tốt nghiệp hệ trung học phổ thông đạt 99,46%; hệ giáo dục thường xuyên đạt 96,28%.

Trình Quốc hội dự án Luật Đất đai sửa đổi vào tháng 10/2022

Trình Quốc hội dự án Luật Đất đai sửa đổi vào tháng 10/2022
Chiều 13/6, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ ba, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022 với 462/463 đại biểu có mặt biểu quyết tán thành (chiếm 92,77% t